Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Trung tâm gia sư Olympia xin trân trọng giới thiệu phụ huynh của các học sinh chuyên dạy gia sư môn Toán uy tín và chất lượng tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Từ tiểu học đến trung học, Toán luôn được coi là một môn học thiết yếu và cần thiết, bởi vì nó xuất hiện trong tất cả các kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Vì vậy, học toán không bao giờ là dư thừa. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về các kỹ năng dạy và học khác nhau và các tiêu chí đảm bảo chất lượng, phương pháp sáng tạo.

Gia Sư (CHUYÊN TOÁN) Thủ Dầu Một - Bình Dương

gia sư dạy kèm toán tại tp thủ dầu một bình dương

1. Những khó khăn của học sinh học toán là gì?

Với những cải cách mạnh mẽ về giáo dục cũng như phương pháp học tập đổi mới, kiến ​​thức học sinh học trên ghế nhà trường là không đủ. Hầu hết trẻ em phải về nhà để khám phá, tự học và tự sáng tạo. Nhiều trẻ chưa thích nghi, dẫn đến lỗ hổng kiến ​​thức, cảm thấy bế tắc và kết quả học tập bị giảm đáng kể với môn Toán, một môn học có nhiều công thức, tiên đề, định lý, tính chất ...

Bởi vì vậy, làm thế nào để chọn gia sư môn Toán là một giải pháp tuyệt vời giúp họ củng cố kiến ​​thức cốt lõi, biết cách áp dụng các công thức để giải bài tập dễ dàng.

Đối với những học sinh không hứng thú với việc học Toán và thấy môn học này khó và phức tạp, học Toán khó hơn nhiều. Bây giờ họ cần hệ thống hóa lý thuyết, ghi nhớ các công thức và tập trung các dạng toán càng nhanh càng tốt.

Nói tóm lại, học Toán cần rèn luyện kỹ năng tư duy logic và phải có trí tưởng tượng phong phú đặc biệt là với hình học. Vấn đề về điểm, phân đoạn, đường thẳng trong mặt phẳng và không gian khá trừu tượng, học sinh cần sử dụng đầu óc sắc bén để giải quyết từng giả thuyết. Về vấn đề này, gia sư toán sẽ là người giúp đỡ bạn.

2. Đội ngũ dạy kèm toán chuyên ngành tại Bình Dương là những sinh viên thủ khoa xuất sắc

Không phải ngẫu nhiên mà trung tâm gia sư Bình Dương nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu, phấn đấu đổi mới phương pháp dạy và học để mang lại kết quả tốt nhất cho các em. Thành tích học tập của con bạn là một minh chứng cho điều đó. Hành động đi đôi với lời nói, bởi vì chúng tôi khác biệt, nổi bật hơn các trung tâm gia sư khác, cụ thể:

a. Đối với gia sư là giáo viên:

Trình độ chuyên môn: Tất cả giáo viên phải tốt nghiệp Đại học Sư phạm (Khoa Toán), Đại học Bách Khoa (Khoa Toán), Đại học Sài Gòn,…

Về chuyên môn: Hiện đang là giáo viên dạy môn Toán tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông uy tín tại Thủ Dầu Một và các vùng lân cận tại Bình

b. Đối với gia sư là sinh viên:

Trình độ chuyên môn: từng tham gia cuộc thi học sinh xuất sắc tại Toán cấp hai và cấp ba, từng là học sinh chuyên môn Toán. Học tập tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Y Dược ...

Kiến thức chuyên môn: Ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán và phụ huynh được đánh giá cao về khả năng giảng dạy. Có khả năng sư phạm tốt, truyền tải nội dung dễ hiểu và tiếp thu.

3. Điểm kết nối của gia sư Toán đến từ trung tâm Bình Dương

Trung tâm giới thiệu gia sư môn Toán tại Thủ Dầu Một có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt tận tâm với nghề, từ đó tạo niềm tin tuyệt đối cho phụ huynh. .

Đến với trung tâm gia sư Bình Dương, phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm thấy các gia sư Toán chất lượng tại nhà ở mọi cấp độ và cấp độ. Cha mẹ gần như không thể thay đổi gia sư vì trong vòng đầu tiên, chúng tôi phải lựa chọn cẩn thận để tránh mất thời gian và chi phí gia đình.

Ngoài ra, phụ huynh có thể đưa ra các yêu cầu giảng dạy cụ thể về môn Toán để phù hợp với khả năng, kiến ​​thức của trẻ để có được hoặc chọn gia sư môn Toán của mình để xem xét để chuyển tiếp, tốt nghiệp.

Hồ sơ gia sư dạy kèm toán

gia sư, dạy kèm Lượt xem:184 Mã số: I2285
Họ tên :Dương Ngọc Bảo
Địa chỉ: Ấp 3 - Xuân Hưng - Xuân Lộc - Đồng Nai
Lớp dạy: Toán lý hóa 8 9 10... xem thêm
gia sư, dạy kèm Lượt xem:483 Mã số: I2064
Họ tên :Đoàn mạnh
Địa chỉ: Bình Dương Bình Sơn Quãng Ngãi
Lớp dạy: 6,7,8,9,10,11... xem thêm
gia sư, dạy kèm Lượt xem:343 Mã số: I2138
Họ tên :Lê Thị Diễm Thi
Địa chỉ: Bình Dương
Lớp dạy: Toán 6,7,8,10,11... xem thêm

Bài viết :

gia su, day kem Trung Tâm Gia Sư Giỏi Tại Bình Dương

gia su, day kem Lý Do Bạn Nên Học Ngoại Ngữ Tiếng Anh Hay Tiếng Pháp

gia su, day kem Làm Thế Nào Để Trở Thành Gia Sư Giỏi tại Bình Dương

gia su, day kem Gia Sư (CHUYÊN TIẾNG ANH) Thủ Dầu Một

gia su, day kem Gia Sư (CHUYÊN TOÁN) Thủ Dầu Một

gia su, day kem Gia Sư Ngữ Văn TP Thủ Dầu Một

Liên hệ : 033 2132 424

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: