Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 20/12/2019 , Lượt xem: 137

5 lời khuyên học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu


5 lời khuyên học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

5 lời khuyên học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn chắc chắn nhiều bạn sẽ băn khoăn không biết mình nên làm gì và cần phải lưu ý những gì để học cho tốt. Bài viết này gia sư tiếng Hàn dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay nhé!

I. Xác định mục đích học tiếng Hàn

Đầu tiên bạn phải xác định mình học tiếng Hàn để làm gì?

Xác định “tinh thần” trước khi học:

II. Tìm kiếm giáo trình học phù hợp

Hiện nay trên mạng có rất nhiều giáo trình tiếng Hàn khác nhau, với mỗi giáo trình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, dành cho những đối tượng khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ xem giáo trình nào phù hợp nhất với mình để học cho hiệu quả. Có thể tìm hiểu qua những thông tin trên mạng, qua những người đã từng học trước, trên các nhóm học tiếng Hàn. Những giáo trình tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu hiệu quả là giáo trình Sejong, giáo trình Seoul, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp.

III. Kết bạn giao lưu với người Hàn

Người Việt Nam ta có câu“học đi đôi với hành”, điều đó đúng trong mọi trường hợp. Để học nhanh và nắm được nhiều từ vựng, cách tốt nhất là bạn hãy chủ động giao tiếp với người Hàn, bởi ngôn ngữ là sự giao tiếp và hành động thực tế, đôi khi bạn không hiểu nhưng thông qua hành động bạn có thể nắm bắt được.

Hơn nữa khi giao lưu với người Hàn sẽ tạo cho bạn động lực giúp bạn trau dồi tiếng, thông qua giao tiếp tiếng Hàn bạn còn hiểu thêm được về văn hóa của đất nước này.

IV. Tham gia khóa học tiếng Hàn tại trung tâm gia sư tiếng Hàn uy tín

Nhiều bạn cho rằng có thể tự học được tại nhà thông qua các video và tài liệu, nhưng đó là cách làm bạn mất thời gian và cảm thấy sợ khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới. Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp cần phải trao đổi với nhau. Bạn thực sự rất khó để có thể tự học và nói một mình được.

Bởi vậy, khi bạn tham gia học ở các trung tâm gia sư tiếng Hàn uy tín thì đây là môi trường để bạn nâng cao kiến thức, giao lưu và cùng nghiên cứu ngôn ngữ này. Hơn nữa bạn được giáo viên chỉ bảo tận tình, giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải trong quá trình học.

V. Chấp nhận đối mặt với cái sai, đừng ngần ngại

Bạn cần hiểu rằng mỗi lần sai và vấp ngã sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và hiểu ra được nhiều vấn đề hơn. Thường bạn sẽ cảm thấy ngại và xấu hổ khi sai nhiều, đó là điều không thể tránh khỏi khi học ngôn ngữ mới. Hãy tự tin và chấp nhận đối đầu với những vấn đề đó. Bởi vì:

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu được trước những khó khăn khi học tiếng Hàn để không bị bỡ ngỡ khi gặp phải. Biết được những điều này bạn sẽ có một khởi đầu học tiếng Hàn thành công. Gia sư tiếng Hàn TPHCM chúc các bạn thành công!


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: