Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 28/11/2019 , Lượt xem: 156

Bí quyết học tiếng Nhật Online hiệu quả nhất


Bí quyết học tiếng Nhật Online hiệu quả nhất

Bí quyết học tiếng Nhật Online hiệu quả nhất

Hôm nay gia sư TPHCM sẽ dành thời gian để trả lời cho các bạn những câu hỏi liên quan đến những việc học tiếng Nhật online mà chúng tôi nhận được. Mong sẽ gỡ rối được phần nào những băn khoăn của các bạn.

Học tiếng Nhật online là gì?

Là hình thức học và tiếp thu kiến thức tiếng Nhật trên mạng thông qua máy tính hoặc điện thoại di động. Học online có những hình thức học như tự học trên mạng qua những website về tiếng Nhật, xem video qua youtube hay đọc những bài viết về tiếng Nhật – tất cả đều miễn phí và không phải trả bất cứ khoản tiền nào. Hình thức 2 là học trực tiếp với giáo viên dạy tiếng Nhật qua những khóa học online của các trung tâm tiếng Nhật. Hiện nay, có rất nhiều những trung tâm tiếng Nhật vừa tổ chức lớp học tại trung tâm, vừa có những lớp học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Tóm lại, học tiếng Nhật online trực tuyến là cách học tiếng Nhật thông qua mạng internet, thời gian và địa điểm linh hoạt, mang đến cho người học sự chủ động nhất định.

Học tiếng Nhật online có hiệu quả như học ở trung tâm không?

Không có một câu trả lời nào chính xác cho câu hỏi này cả, vì hình thức nào cũng có những nhược điểm vào ưu điểm riêng.. Chưa bàn đến chất lượng giáo viên nhưng rõ ràng khi học theo hình thức truyền thống thì bạn đã được ấn định một lịch học sẵn và phải chịu sự giám sát của lớp, của thầy cô, của trung tâm. Vì vậy bạn không thể nghỉ học “vô tội vạ” được. Ngược lại, học online mang đến cho bạn sự tự do nên việc học có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào sự quyết tâm và sự chủ động, tự giác của bạn. Nếu bạn lười biếng và cẩu thả thì dù là tự học online hay học trên lớp thì hiệu quả cũng sẽ không cao, dù có giáo viên dạy giỏi cỡ nào, tài liệu học tập chất lượng cỡ nào cũng khó có thể đạt được thành công. Gia sư tiếng Nhật Olympia có nhiều bài viết so sánh khá kỹ lưỡng về 2 hình thức học này, nếu muốn tìm hiểu thêm bạn hãy tìm kiếm trên website nhé.

Học tiếng Nhật online trực tuyến có tốn tiền không?

Một khóa học online trực tuyến sẽ có mức học phí khá rẻ so với những khóa học thông thường, khoảng từ 400 ngàn đồng trở lên bạn đã có thể tham gia một khóa học tiếng Nhật online. Các khóa học này thường diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật. Mức học phí rẻ và phù hợp với tài chính của số đông nên rất nhiều người có nhu cầu học những lớp học online. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm được một trung tâm tiếng Nhật uy tín để tham gia để tránh gặp phải những trung tâm lừa đảo hay chất lượng kém. Hãy tìm hiểu những thông tin về trung tâm thật kỹ qua bạn bè, người thân, chọn những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín để việc học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả như mong đợi.

Cần chuẩn bị những gì để học tiếng Nhật online?

Học online trực tuyến điều quan trọng nhất là bạn phải có máy tính hoặc ít nhất là điện thoại có kết nối mạng. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị giáo trình học tiếng Nhật phù hợp với trình độ hiện tại của mình cùng với những tài liệu tham khảo cần thiết. Bạn cũng cần có một vài kỹ năng xử lý các sự cố về máy tính, việc chạy quá nhiều chương trình một lúc hoặc bộ nhớ máy tính quá nhiều sẽ làm máy của bạn bị đơ, bị chậm và làm ảnh hưởng đến việc học. Khi vào giờ học, hãy chọn những nơi có không gian yên tĩnh, tránh trường hợp các tiếng ồn làm phiền khi đang học và gián đoạn cả lớp học. Điều quan trọng nhất là bạn hãy luôn luôn chủ động và tự giác khi học bài và dành thời gian ôn tập lại kiến thức cho chắc ngay từ bước đầu. Một vấn đề ít ai để ý đó là vấn đề sức khỏe. Tham gia những khóa học tiếng Nhật online, thời gian bạn tiếp xúc với máy tính là liên tục, vì vậy hãy cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn nghỉ ngơi, đừng nhìn vào máy tính quá lâu. Hãy giữ sức khỏe để có thể học tập thật tốt.

Ngoài những câu hỏi trên các bạn còn thắc mắc gì về các vấn đề xoay quanh khóa học tiếng Nhật online nữa không?. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng việc để lại bình luận dưới bài viết này hoặc nhắn tin qua facebook của trung tâm. Trung tâm Nhật Ngữ Olympia sẵn sàng giải đáp cho bạn về tất cả những thắc mắc liên quan đến tiếng Nhật.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: