Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 6/12/2019 , Lượt xem: 107

Cách học tốt môn Tiếng Anh


Cách học tốt môn Tiếng Anh

Nhiều em học sinh thắc mắc rằng hiểu vì sao dù đã đầu tư rất nhiều thời gian để học tiếng anh nhưng hiệu quả không cao và dù có được dạy học tiếng anh từ khá sớm nhưng mà trình độ tiếng anh vẫn thấp, khả năng nghe, nói, đọc, viết vẫn yếu kém. Vậy để học tiếng anh tốt phải thế nào? Làm sao có thể nói tiếng anh lưu loát như người nước ngoài? Sau đây là kinh nghiệm mà Trung tâm gia sư Olympia đúc kết được hỗ trợ bạn học tiếng anh một cách hiệu suất nhất

Hướng dẫn cách học tiếng anh tốt

Để giúp những em có được định hướng học tập tốt và cải thiện được trình độ đọc tiếng anh của bản thân thì 1 số bậc phụ huynh đã cho con học theo gia sư tiếng anh tại nhà. Gia sư Olympia với đội ngũ gia sư tiếng anh là các thầy cô có tiếng tăm có giỏi giảng dậy trên địa bàn TPHCM và người dùng sinh viên gỏi chuyên anh đến từ một số trường đại học lớn luôn nhu cầu mang đến môi trường học tốt và hiệu suất học tập cao.

Xem thêm : Gia sư Tiếng Anh cho học sinh lớp 12

 

Gia sư Trí Anh trong thời gian qua đã trợ giúp rất nhiều em học sinh cải thiện cũng như nâng cao trình độ học tiếng anh lên hết sức nhiều. Vậy bí kíp hỗ trợ bạn đọc tiếng anh tốt là gi?

- Chú ý tới cấu tạo ngữ pháp: trong quá trình học tập môn tiếng anh, khi gặp một cấu tạo ngữ pháp hay từ vựng nào mới 1 số em nên lưu lại, sau đấy xem nghĩa của từ vựng hoặc xem cấu tạo ngữ pháp cần có một số chú ý gì? Sử dụng cấu tạo ngữ pháp ấy trong hoàn cảnh nào.

Xem thêm : Gia sư tiếng anh lớp 11

- Nên nghe thật nhiều tiếng anh mỗi ngày: để có khả năng đọc tốt được tiếng anh thì trước nhất những em cần nghe hiểu thật tốt tiếng anh. Khi nghe tiếng anh chuẩn sẽ tạo tiện dụng cho 1 số em học sinh trong công đoạn luyện đọc của bản thân mình đc đúng đắn và chính xác.

- Nên bắt đầu từ những đoạn văn ngắn: ban đầu một số những em nên đọc luyện qua những đoạn văn ngắn. Nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ trợ giúp một số những em hình thành được một thói quen giúp đỡ quen âm đọc và sẽ có thể có được giọng điều và cảm xúc khi đọc. Sau lúc đã thành thạo một đoạn văn nào đấy thì một số em mới chuyển đổi qua doạn khác nhé.

- Tạo thành một thói quen hằng ngày: quá trình rèn luyện học tập là lâu dài nên các em cần rèn cho mình một thói quen đọc hàng ngày. Các em có thể học tiếng anh cùng bạn bè hoặc gia sư tại nhà để có được môi trường học tập tốt hơn.

Xem thêm : Gia sư Tiếng Anh lớp 10

Kỹ năng cần để ý khi giao tiếp trong tiếng anh

Để giúp những em học sinh khắc phục một vài lỗi trên thì hàng ngũ gia sư chuyên anh của Trung tâm gia sư Trí Anh sẽ chia sẻ với 1 vài em học sinh một số kỹ năng giao tiếp tiếng anh như sau:

- Sử dụng kèm với ngôn ngữ cơ thể: để có thể giao tiếp được tiếng anh tốt thì những em học sinh cần lưu ý ko chỉ dùng ngôn ngữ bằng miệng mà lại còn cần dùng cả ngôn ngữ cơ thể. Với việc dùng ngôn ngữ cơ thể qua trình giao tiếp sẽ thú vị và trở lên tiện dụng hơn.

- Không nên chú ý quá nhiều vào ngữ pháp: Các em cần quan tâm một điều ấy là khi giao tiếp người nước ngoài thường ít lưu ý đến cấu trúc ngữ pháp mà thường nhấn mạnh vào từ khóa để người nghe dễ hiểu và cẩm thấy gần gũi.

- Xây dựng từ vụng cho mình: nắm bắt đc vốn từ vựng lớn sẽ trợ giúp một số em xử lý nhanh nhạy những tình trạng khác nhau. Trong lúc giao tiếp không ít tình trạng vài em ko nắm chắc được lời nói có chính xác ngữ pháp hay không thì chỉ cần nhấn mạnh từ vựng chính là người nghe cúng có thể hiểu đc.

- Tự tin và chăm chỉ, kiên trì: trong công đoạn học tập sẽ xuất hiện rất nhiều khó khăn và 1 số em cần nỗ lực vượt qua. Khi gặp một tình huống khó, các em đừng vội nản lòng mà lấy những tình huống đó làm bài học, rút kinh nghiệm về sau này.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của đội ngũ gia sư Olympia với các em.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: