Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 30/12/2019 , Lượt xem: 92

Học IELTS khó quá - Làm sao Chinh phục IELTS 6.5 ?


Học IELTS khó quá - Làm sao Chinh phục IELTS 6.5 ?

Gia Sư Dạy Kèm IELTS

Bạn đã thất bại bao nhiêu lần với IELTS rồi? 1,2 lần hay thậm chí là nhiều không đếm nổi? Hoặc bạn đã từ bỏ IELTS bao lâu rồi?

Trước hết hãy làm rõ lý do bạn từ bỏ là gì?

  1. Học IELTS khó quá?
  2. Bạn không biết IELTS để làm gì?
  3. Bạn thi mãi mà không đạt được band điểm mơ ước?
  4. Bạn chán nản vì quên hết kiến thức

Xem thêm:

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt Nhất tại TPHCM

Luyện thi Tín Chỉ IELTS Hiệu Quả Nhất tại TPHCM

BẢNG GIÁ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM 2020

Nếu bạn đang thuộc những diện trên thì xin chúc mừng 70% người học IELTS đang đều gặp phải tình trạng như bạn và điều đó hết sức bình thường. Bạn không hề cô đơn, nhưng liệu bạn có muốn khắc phục những trắc trở trên hay cứ để kiến thức bao năm đúc kết trôi thẳng xuống sông? Hãy thử cú chốt với Trung tâm EGC!

Phân tích một chút, tại sao học IELTS khó thế? Quả thực so với tiếng Anh phổ thông, IELTS có kho kiến thức khá đồ sộ, khi mà người học phải dùng các vốn từ, cấu trúc khó nhằn hơn rất nhiều. Để đạt điểm IELTS cao là điều không dễ dàng nhưng không phải là điều bất khả thi khi bạn có chiến thuật học chuẩn với sự hỗ trợ từ giảng viên. Đó cũng là một điểm đáng quan tâm khi bạn tham gia học tại trung tâm luyện thi tiếng Anh đặc biệt là tại Trung tâm gia sư Olympia - Trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất hiện nay.

Đối với các bài giảng IELTS, người học nên học theo hệ thống vậy nên việc tự học, học chắp vá có thể không phù hợp với người mới bắt đầu. Ngay cả những người đã có kiến thức căn bản, bạn vẫn có thể hẫng tại một số điểm. Chính cách học leo bậc thang như vậy mới khiến IELTS trở nên bớt khó khăn hơn. Muốn tham gia ngay vào một lớp IELTS phù hợp với trình độ bản thân mà chưa biết thông tin gì về IELTS, bạn nên tham gia 1 buổi workshop hoặc lớp ngắn hạn về Pre - IELTS để có cái nhìn tổng quát và chân thực. 

Và bằng IELTS thì để làm gì cho đời vậy nhỉ? IELTS nôm na là chứng chỉ đánh giá sự thông thạo tiếng Anh thông qua 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nghe tưởng như rất bình thường nhưng lại có giá trị rất nhiều trong cuộc sống.

Bạn đã bao giờ mơ được đi du học tại một đất nước phát triển với hàng ngàn tiện ích mà Việt Nam không có?

Bạn đã bao giờ ước được một lần trong đời làm nhân viên của những tập đoàn lớn như Unilever, Facebook, Google tại trụ sở chính với lương hữu nghị $6000/ tháng

Có thể rất khó để hoàn thành được những mục tiêu lớn như vậy nhưng tất cả họ đều xuất phát tại cùng 1 điểm: Sở hữu bằng IELTS 6.5+. IELTS dường như là điểm xuất phát vô cùng lợi thế dù cho bạn có dự định học tại đâu hay làm công việc gì! Đạt được band điểm 6.5+ đã là thành tựu đáng ghi nhận và giúp bạn tìm được rất nhiều công việc ngon đảm bảo được tài chính cho bản thân và gia đình bạn

Vấn đề có vẻ phức tạp hơn khi bạn thi mãi mà không đạt điểm band điểm cao, rất có thể trình độ học bạn đang theo đuổi dưới khả năng học của bạn hoặc bạn chưa được luyện tập đủ. Trong trường hợp này bạn nên tập trung luyện đề hơn và quan tâm tới các tips ăn điểm.

Về việc rơi vãi kiến thức, bạn có biết không? Dù cho đã là giảng viên đại học chuyên ngành tiếng Anh, kiến thức có thể bị mất rất nhiều và khó khăn để đạt được band điểm IELTS 7.0. Việc mất kiến thức vô cùng phổ biến ở đối tượng người đi làm và hoàn toàn có thể khắc phục qua các khóa học IELTS khi học với gia sư.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: