Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 30/12/2019 , Lượt xem: 105

Chương trình luyện thi IELTS 7.0


Chương trình luyện thi IELTS 7.0

Gia Sư Dạy Kèm IELTS Tại Nhà

Để tìm một gia sư luyện thi tiếng Anh là điều khó khăn cho mọi người, khi mà trên cả nước ồ ạt đua nhau mở trung tâm gia sư tiếng Anh với nhiều lời quảng cáo. Tuy nhiên, nếu sáng suốt tìm đến gia sư Olympia để gửi gắm ước mơ du học nhanh nhất thì chắc chắn đạt IELTS trong vài tháng tháng là điều nghiễm nhiên.

1.    Chất lượng tiêu chuẩn tại gia sư Olympia – địa chỉ tin cậy học IELTS tại TPHCM

Môi trường học tập, tiện nghi giúp học viên có được một không gian học tập hết sức ưng ý. Đội ngũ gia sư nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn chi tiết cho học viên từng khóa học phù hợp với khả năng của từng người. Nếu như ở các trung tâm Anh ngữ khác bạn phải học cùng quá nhiều người khiến bạn mất tập trung thì tại gia sư Olympia, mỗi 1 thầy kèm 1 học viên vừa đủ tạo môi trường cạnh tranh mà giảng viên và trợ giảng vẫn có thể tập trung vào từng cá nhân.

Học viên đượcdạy chương trình chuẩn với khung đào tạo bài bản, chuyên sâu, thiết kế phù hợp với từng học viên. Bộ tài liệu độc quyền được “tinh lọc” hơn 4000 học viên trên cả nước và các giám khảo chấm thi IELTS trong và ngoài nước.

Chương trình luyện thi IELTS được đội ngũ giảng viên thiết kế khoa học nhằm giúp học viên phát triển 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bám sát mô hình bài thi. Đồng thời cung cấp cho học viên các mẹo đọc vị bài thi nhằm giúp học viên gặt hái thành công trong kỳ thi sắp tới. Phương pháp giảng dạy được thiết kế khoa học và thực tiễn, tối ưu thời gian học tập thông qua chuỗi bài giảng và hoạt động mang tính tương tác cao.

Học viên sẽ được thi thử trong quá trình học và trải qua bài thi thử 4 kỹ năng vào cuối khóa luyện thi IELTS.

Xem thêm:

 

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt Nhất tại TPHCM

Luyện thi Tín Chỉ IELTS Hiệu Quả Nhất tại TPHCM

Giáo viên Kinh nghiệm giúp bạn đạt kết quả cao kỳ thi TOEIC

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? Nên chọn sinh viên hay giáo viên?

Quý phụ huynh học viên cần tìm giáo viên thạc sỹ tiếng Anh về dạy tại nhà?

2.    Gia sư Olympia hiểu được khó khăn của bạn !

 Với chi phí hợp lý, học viên sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc đóng nguyên gói học phí mà có thể đóng theo tháng, chia theo từng đợt. Đây là một trong những yếu tố mà không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng tạo điều kiện cho học viên.

Tất cả đội ngũ giảng viên, gia sư tâm huyết, nhiệt tình, đi kèm với có trình độ chuyên môn cao luôn xoay quanh một điều là làm sao để học viên có thể tiếp thu bài một cách nhanh nhất mà không hề có sự nhàm chán hay lý thuyết suông.

Gia sư có lộ trình học IELTS vừa khoa học, vừa chắt lọc đưa ra giúp học viên đạt 6.5+ IELTS nhanh và hiệu quả nhất, tiết kiệm THỜI GIAN học, gia tăng hiệu quả ôn luyện IELTS .

3.   Trung tâm mang lại cho bạn điều gì ?

- Nếu học viên cảm thấy không hài lòng, trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác.

- Liên tục làm bài kiểm tra và xác định rõ trình độ, tiến bộ của học viên

- Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm từng dạng bài IELTS, hưởng thụ bí kíp đạt điểm cao IELTS, tránh gặp phải những lỗi sai phổ biến làm mất điểm

- 20% học lý thuyết, 80% thực hành với nhiều phương pháp đan xen

- Nhiều hoạt động bổ ích, thú vị trong quá trình học tập, giúp tăng phản xạ giao tiếp tự nhiên


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: