Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

ĐẸP HƠN & ĐÁNG YÊU HƠN !!!


ĐẸP HƠN & ĐÁNG YÊU HƠN !!!

ĐẸP HƠN & ĐÁNG YÊU HƠN !!!

ĐẸP HƠN & ĐÁNG YÊU HƠN !!!

1/ Đó chính là khát khao của bao người (Tui luống tuổi còn mong được thế, huống hồ gì các bạn đang xuân). Nhờ một chữ DUYÊN, mình được hướng dẫn thực tập sư phạm một số SV Ngữ văn hoặc Quản lý giáo dục, mình muốn nói với các bạn một đề tài khá quen: CÂU CHUYỆN SƯ PHẠM trong công tác giáo viên chủ nhiệm. Với các bạn chỉ là giáo viên bộ môn (như mình bây giờ, thiệt lòng rất mong được làm GVCN mà cứ còn khao khát mãi), nên vận dụng "Câu chuyện sư phạm" vào bài giảng của mình. Đó là một cách TÍCH HỢP đạt hiệu quả giáo dục rất tốt, trong khả năng vốn có của từng giáo viên.

2/ Học trò con gái, ở lứa tuổi 16+, nếu thương chúng nó, có quá nhiều điều để dạy dỗ và hướng dẫn; nếu ... ghét chúng nó, cũng có bao nhiêu thứ ... rồi sẽ hối hận !!! Năm học 2019 - 2020, con gái mình cũng là nữ sinh trung học. Chưa nhập học ngày nào, nhờ công nghệ thông tin, chúng nó ... săm soi ra hình ảnh người thầy trẻ trung sắp dạy mình. Cũng như vậy, bạn bè nó, săm soi ra ... cha mày sẽ dạy tao ha !!! Nghe đồn cha của mày ... chửi nâng cao không hà. Đúng đấy các con, Hiền Nguyên sư phụ, có khả năng chửi nâng cao bằng hình thức "Câu chuyện sư phạm". Ít nhất, mình tự tin ở chỗ thương con người ta như thương chính con mình. Dĩ nhiên, con gái thầy thì nó được chính tay cha pha cà phê sữa cho con uống, trước hoặc sau khi bị chửi nâng cao; còn học trò, thôi thì các con vể nhà nói là cha ơi, cha pha cà phê sữa Vinamilk cho con uống nha !!!

3/ Học trò con gái - Hãy để cho các con được .... bánh bèo với người đàn ông tử tế duy nhất cho tới khi con 18+. Đó chính là cha. (Đây là nguyên nhân chính vì sao mình mãi thương những người mẹ đơn thân... Các chị đã tước mất ... cái quyền nũng nụi với cha của con mình rồi !!!). Con gái à, nếu lỡ cha các con khô cứng và khắt khe, hay là ... không có cha, thì các con đừng vội ... bánh bèo với chàng trai nào cả. Lũ đàn ông (cũng có thầy trong đó luôn nha) liệu có chịu trách nhiệm đầy đủ trước mọi người khác phái người dưng mà họ thương mến? Đây là câu chuyện dài nhiều tập mà một năm học các em sẽ nghe suốt 35 tuần, mỗi tuần là 1 chuyện, đều có đề tài giống nhau .... làm sao đừng để ... dễ bị dụ dỗ? Giữa cám dỗ cuộc đời, giữa ngọt ngào giăng mắc của đám trai đẹp, làm sao ... giữ được chén bánh bèo cha mẹ đã trao !!!

4/ Học trò con gái - Dù không có năng khiếu ngữ văn - Các con cũng chăm ngoan, và hầu hết hiểu bài, bật khóc khi biết ... nghìn vàng của Kiều bị mất... Các con 16+, đủ trí khôn để hiểu và không đứa nào dại khờ mà viết ... Mã Giám Sinh ... ăn mất ... chén bánh bèo của đời Kiều... Chỉ có mấy thằng con trai 16+, chúng mày ... thèm ăn bánh bèo dữ lắm !!! Nên nhân danh thầy giáo, ta chửi nâng cao chúng mày rằng: Đời con gái đâu thể nào chỉ là ... khúc cầm chơi cho nhân thế/ Bánh bèo Sài Gòn còn mong được là tri kỷ hồng nhan....


Trang     1     2     3     4

Liên hệ : 033 2132 424

 33 lượt xem    4/20/2021 9:12:30 AM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận