Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 7/8/2019 , Lượt xem: 178

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP CẤP 3


GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP CẤP 3

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại TPHCM

Home » gia sư tphcm » GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP CẤP 3

Gần đây, ngành giáo dục đang dần đổi mới chương trình học các cấp bằng cách áp dụng các phương pháp dạy và học mới vào một số trường thí điểm. Chương trình tích hợp là một trong những chương trình học đang dần phổ biến. Hiện nay, chương trình này được triển khai từ cấp 1 đến cấp 3 và trong năm nay một số trường cấp 3 đã áp dụng tuyển sinh cho lớp tích hợp. Để theo học chương trình này, học sinh cần có cả tiếng Anh và kiến thức các môn học tốt, vì vậy việc luyện thi tích hợp là cần thiết.

 

Chương trình tích hợp cấp 3

Để học chương trình tích hợp, học sinh cần phải vượt qua kì thi tuyển sinh đầu vào bao gồm các môn thi vào cấp 3 thông thường như Toán, Văn, Anh và làm thêm đề thi lớp 10 tích hợp gồm tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Để đạt đủ điểm để theo học, học sinh cần luyện thi tích hợp do đây là các môn thi khó với nhiều thuật ngữ. Việc luyện thi sẽ không chỉ giúp học sinh hoàn thành tốt bài thi mà còn tạo giúp các em làm quen với việc học các môn học bằng tiếng Anh. Với chương trình tích hợp, học sinh sẽ học cả chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình quốc tế nên cần có sự chuẩn bị trước để không bỡ ngỡ khi nhập học.

 

Nên ôn thi từ bao giờ

Các kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tích hợp thường diễn ra vào khoảng đầu tháng 6. Vì thế, tùy theo khả năng và nhu cầu của học sinh mà có kế hoạch ôn tập phù hợp. Đối với học sinh đã học chương trình tích hợp từ cấp trung học cơ sở thì thời gian luyện thi tích hợp thường ngắn hơn do các em đã có nền tảng kiến thức bằng tiếng Anh và chỉ cần ôn luyện lại cũng như bổ sung kiến thức còn thiếu. Đối với học sinh chỉ học chương trình của Bộ thì cần nhiều thời gian để hệ thống lại tất cả kiến thức môn học.

TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM hiện đang cung ứng gia sư Luyện thi tích hợp. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn miễn phí.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: