Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 30/12/2019 , Lượt xem: 150

Làm thế nào đạt band điểm IELTS cao chỉ trong thời gian ngắn


Làm thế nào đạt band điểm IELTS cao chỉ trong thời gian ngắn

Làm thế nào đạt band điểm IELTS cao chỉ trong thời gian ngắn

Gia Sư Luyện Thi IELTS Tại Nhà

 Có thể bạn đã nghe tại đâu đó việc một người có thể đạt band điểm IELTS cao chỉ trong thời gian rất ngắn và tại trung tâm gia sư Olympia trường hợp đó không hề hiếm như bạn nghĩ!

Vào giữa năm 2019, ghi nhận có khoảng 4–5 trường hợp đạt ngay IELTS 6.0 chỉ sau vài tháng chuyên tâm luyện thi IELTS. Bạn nghĩ là không thể ư? Hãy xem một số trường hợp điển hình dưới đây nhé. Tuy nhiên có một điểm chung giữa họ là tất cả mọi người đều có xuất phát điểm từ band 3.5 trở lên tức là họ đã biết về IELTS, biết về những cấu trúc câu cơ bản, có vốn từ tiếng Anh cơ bản. Đối với những bạn đang muốn đạt band điểm IELTS cao trong thời gian ngắn từ con số 0, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẽ mất tối thiểu khoảng 3–5 tháng để học tiếng Anh cơ bản. Nếu bạn thắc mắc tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy thì xin trả lời rằng kiến thức cơ bản vô cùng quan trọng, là nền móng để bạn xây dựng khả năng tiếng Anh của bản thân sau này, chính vì vậy việc học chuẩn, học kĩ trong thời gian đầu là điều vô cùng cần thiết. Giai đoạn khởi đầu cũng khá khó khăn vì nó chứa đựng rất nhiều thử thách đòi hỏi bạn thật sự kiên trì cũng như phải có niềm tin về quyết định của bản thân. Giai đoạn này cũng đòi hỏi bạn phải lựa chọn đúng đường, đúng người hướng dẫn. Và nếu bạn vừa muốn học chuẩn, học nhanh, học vững thì hãy tham khảo thêm các lớp học cơ bản như Starter IELTS để có kiến thức hoàn thiện nhất!

Xem thêm:

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt Nhất tại TPHCM

Luyện thi Tín Chỉ IELTS Hiệu Quả Nhất tại TPHCM

Giáo viên Kinh nghiệm giúp bạn đạt kết quả cao kỳ thi TOEIC

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? Nên chọn sinh viên hay giáo viên?

Quay trở lại những trường hợp điển hình chinh phục IELTS 6.0 trong vài tháng, các bạn đang học tại khóa Medium hoặc Master, điều đáng nói là các khóa học này kéo dài trong khoảng 6 đến 8 tháng nhưng chỉ cần qua 1 tháng các bạn đều đã đạt được band điểm khá ổn và được dự kiến đạt được mức điểm cao hơn so với tiêu chuẩn đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. 

Trong thời gian một tháng, các học viên này đều được định hướng về band điểm mong muốn và hiểu rằng mình cần phải học gì, làm được như thế nào để đạt được số điểm mong muốn đó. 

Và xin nhấn mạnh rằng bất cứ ai cũng có thể làm được điều đó và khi bạn học với gia sư giỏi, khả năng đó còn cao hơn rất nhiều vì trung tâm luôn có gia sư chuyên luyện thi IELTS, giúp bạn “lên dây cót” tinh thần cũng như kiến thức,vì vậy bạn sẽ không từ bỏ và không muốn từ bỏ! 

Hãy vượt qua chính bản thân mình và chinh phục được band điểm IELTS cao, chất lượng, và tất nhiên bạn cũng có thể!


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: