Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 31/12/2019 , Lượt xem: 102

Ngành ngôn ngữ tiếng Nhật và cơ hội việc làm cho sinh viên


Ngành ngôn ngữ tiếng Nhật và cơ hội việc làm cho sinh viên

Gia Sư tiếng Nhật

Hiện nay tiếng Nhật đã trở nên phổ biến tại Việt Nam khi có rất nhiều doanh nghiệp Nhật đầu tư.

Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Nhật học

Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành giúp có người học có thể bổ sung được một số kiến thức về lịch sử, văn hóa, kinh tế…của đất nước và con người Nhật Bản. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được các giảng viên tại trung tâm cung cấp đầy đủ từ những kiến thức chuyên ngành đến những kỹ năng cần thiết. Để học viên sau khi tốt nghiệp khóa học có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như phiên dịch viên, biên dịch, thư ký, trợ lý, giảng viên tiếng Nhật, cán bộ đối ngoại trong các công ty xuất khẩu lao động nhật bản hoặc làm hướng dẫn viên du lịch…

Xem thêm:

Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà TPHCM

-  Địa chỉ dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Nhà

Đây chính là cơ hội cho học viên có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức văn hóa, quy tắc ứng xử hay tác phong làm việc của họ. Từ đó có thể giúp bạn rèn luyện bản thân về thái độ, tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng như dễ dàng hòa nhập thích nghi với môi trường kinh doanh quốc tế, nhất là khi Nhật bản nổi tiếng về rất khắt khe về các nguyên tắc trong công việc.

Có nên theo học ngôn ngữ Nhật học?

Tin tức XKLĐ đưa tin, tính đến thời điểm hiện tại Việt Nam và Nhật Bản được đánh giá là trong giai đoạn rất tốt đẹp nhất trong lịch sử ngoại giao. Năm 2019 vừa qua đã có rất nhiều các hoạt động hợp tác quốc tế được diễn ra thường xuyên, chính vì vậy sinh viên học tiếng Nhật đang có rất nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật mà thông qua các chương trình du học do chính phủ tài trợ.

Bên cạnh đó, đi du học vẫn luôn là cơ hội giúp ích được rất nhiều cho việc trải nghiệm thực tế về kiến thức đã học, rèn luyện năng lực tiếng Nhật cũng như tìm hiểu sâu hơn về đất nước và con người nơi đây. Chính điều này đã giúp người học có được những cơ hội nghề nghiệp cap hơn so với những người khác mà có cùng trình độ và bằng cấp, khi mà các văn phòng phiên dịch hay doanh nghiệp XKLĐ Nhật Bản hiện nay có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành tiếng Nhật ngày một tăng. Họ luôn đánh giá cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng của sinh viên ngành Ngôn ngữ học nên việc học ngành Ngôn ngữ Nhật đang là một lợi thế trong năm 2018 và những năm tới.

Tiếng Nhật càng giỏi lương nhận được càng cao

Theo như một số khảo sát những thực tập sinh theo học ngôn ngữ Nhật và làm việc tại Nhật, mức lương doanh nghiệp trả cho sinh viên sẽ theo từng trình độ tiếng Nhật theo thang N1, N2, N3, N4,...

Hy vọng qua bài viết này sinh viên có thể biết thêm được những lợi ích cũng như cơ hội khi xác định theo học ngôn ngữ Nhật. Chúc các bạn thành công và có cơ hội làm việc tại xứ sở mặt trời mọc.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: