Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Tư vấn du học tại Úc uy tín nhất Vĩnh Long

Ngày nay, việc học tập không chỉ bị giới hạn trong khuôn khổ các trường đại học trong nước, với các sinh viên có điều kiện về kinh tế, có mong muốn được sống và học tập trong một nền kinh tế tiên tiến thì họ sẽ lựa chọn đi du học. Và có lẽ Úc chính là một điểm đến yêu thích của các sinh viên đi du học.

Du học Úc bạn cần chuẩn bị những gì tại Vĩnh Long?

Du học Úc bạn cần chuẩn bị những gì?

Nền giáo dục tiên tiến với môi trường học tập năng động đã khiến cho Úc trở thành một trong những đất nước thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất trên Thế Giới, trong đó có rất nhiều sinh viên Việt Nam. Vậy khi đi du học Úc bạn cần trang bị những gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Thành tích học tập.

Đây sẽ là điều kiện đầu tiên và cần thiết để bạn có thể đi du học. Với mỗi chương trình khác nhau cần có những yêu cầu về kết quả học tập khác nhau. Nếu là chương trình du học đại học yêu cầu bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với kết quả khá. Ngoài ra một số chương trình học còn yêu cầu về một số thành tích của môn học tùy thuộc vào chuyên ngành. Còn đối với chương trình sau đại học: cần bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm của bạn trường bạn đã từng theo học, ngoài ra cần có kinh nghiệm làm việc nếu được yêu cầu. Chương trình du học nghề: tối thiều phải hoàn thành chương trình lớp 11, trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên.

2. Điều kiện tài chính.

Đây là điều kiện thiết yếu để bạn có thể đi du học Úc. Nó sẽ quyết định bạn sẽ học ngành gì, học trường nào và học ở khu vưc nào ở Úc. Gia đình bạn cần có một cuộc sống ổn định với mức thu nhập ổn định để đảm bảo điều kiện du học của bạn. Để có thể làm thủ tục sang Úc, bạn cần phải có một khoản tiết kiệm để chứng minh bạn có đủ điều kiện về tài chính để trang trải chi phí du học Úc.

Tuy nhiên khi sang du học Úc, để đỡ cho gia đình bạn có thể vừa học vừa làm để trang trải cho cuộc sống của mình.

3. Trình độ ngoại ngữ

Ngôn ngữ là điều rất cần thiết khi bạn ra nước ngoài. Chính vì vậy việc bạn thông qua được các cuộc thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh chính là điều kiện cần thiết để bạn nhận được visa của du học Úc. Với mỗi ngành học và bậc học, môi trường sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về trình độ Tiếng Anh khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt điều kiện Tiếng Anh của trường khác với điều kiện ngoại ngữ khi bạn cần xin visa:

– Với chương trình học phổ thông: Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh. Học sinh cần làm một bài tiếng Anh kiểm tra đầu vào và khi sang Úc trường bạn theo học sẽ có những chương trình dạy tiếng Anh phù hợp với trình độ của học sinh

– Với chương trình du học đại học: Yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 – 6.5 tùy thuộc vào các chương trình học khác nhau mà có những yêu cầu khác nhau.

- Chương trình sau đại học: Yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn, cần có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu là 6.5

4. Hồ sơ du học Úc gồm có

- Hồ sơ học tập: Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất và bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh và các giấy chứng nhận khác (nếu có)

- Hồ sơ cá nhân: CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hộ chiếu, ảnh 4×6

- Hồ sơ tài chính: Giấy chứng nhận quan hệ tài chính giữa học sinh và người bảo lãnh, giấy chứng minh và sổ tiết kiệm, giấy sở hữu tài sản của người bảo lãnh, hợp đồng lao động hay bảng thống kê mức lương hàng tháng…

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc du học sắp tới nhé. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn

- Hồ sơ học tập: Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất và bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh và các giấy chứng nhận khác (nếu có)

- Hồ sơ cá nhân: CMND, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hộ chiếu, ảnh 4×6

- Hồ sơ tài chính: Giấy chứng nhận quan hệ tài chính giữa học sinh và người bảo lãnh, giấy chứng minh và sổ tiết kiệm, giấy sở hữu tài sản của người bảo lãnh, hợp đồng lao động hay bảng thống kê mức lương hàng tháng…

Các ngành học đang "hot" mà bạn nên lựa chọn để du học Úc

Các ngành học đang "hot" mà bạn nên lựa chọn để du học Úc

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một số ngành học để du học Úc thực sự mang lại lợi ích khi được học tại nước ngoài cũng như chúng giúp gì được cho bạn sau này.

1. Ngôn ngữ

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ đó chính là sống trong môi trường của chính nước đó. Chính vì vậy, việc đi đến một quốc gia để cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của bạn là một điều nên làm. Bởi xung quanh bạn, tất cả mọi người đều sử dụng ngôn ngữ đó, nó tạo ra một môi trường giao tiếp cho bạn đồng thời sẽ có rất rất nhiều cơ hội để cải thiện kĩ năng ngôn ngữ thông qua sự tương tác bên ngoài lớp học.

Bên cạnh đó, bạn cũng được tiếp xúc trực tiếp với nền văn hóa đặc sắc của địa phương, điều mà trước đây bạn chỉ biết thông qua trí tưởng tượng qua sách vở hoặc mạng internet. Hơn nữa, việc thấu hiểu văn hóa của nước đó giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc học tập và trau dồi ngôn ngữ.

Sau khi ra trường, nếu bạn nắm chắc về một ngôn ngữ, bạn sẽ không lo lắng không kiếm được việc làm.

2. Kinh doanh

Đối với ngành kinh doanh, hiểu biết về thị trường quốc tế chính là chìa khóa để mở mọi cánh cửa nghề nghiệp cho bạn sau này. Hiện nay các doanh nghiệp luôn mong muốn đưa vấn đề kinh doanh ra toàn cầu. Chính vì thế, họ luôn tìm kiếm những ứng cử viên hiểu rõ những gì nên và không nên làm trong lĩnh vực này. Nước Úc là một đất nước phát triển với nền kinh tế phát triển. Khi du học Úc 2017, cơ hội được học tập tại một đất nước phát triển như Úc sẽ cho bạn những kiến thức học tập hữu ích cũng như một môi trường làm việc tốt nhất.

3. Du lịch và dịch vụ

Nước Úc chính là một trung tâm du lịch trên thế giới, chính vì thế không gì tốt hơn là được học ngành du lịch và dịch vụ ở đấy, chẳng hạn như ngành quản lý khách sạn. Ngành hàng không, du lịch và khách sạn đều là những ngành dịch vụ mang lại sự thoải mái cho khách hàng tại nhiều địa điểm khác nhau; nếu bạn có thể chứng tỏ rằng mình có kiến thức chuyên môn về từng nơi họ sắp đến, bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai, trong chính nghề nghiệp của mình.

4. Khoa học máy tính

Trong thời đại số phát triển ngày nay, lựa chọn làm việc trong ngành công nghệ máy tính đồng nghĩa với cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp. Đây là một hướng đi khá tổ cho bạn, bởi với bất kỳ công ty nào muốn xâm nhập vào thị trường mới cũng đều rất cần những chuyên gia IT hay máy tính cho việc quản lí doanh nghiệp trong thế kỉ 21. Ngành công nghệ máy tính luôn duy trì vị thế bất kể nơi đâu trên thế giới.

Tuyển sinh du học Úc (Australia) uy tín tại Vĩnh Long

Tuyển sinh du học Úc (Australia) uy tín tại Vĩnh Long

Vấn đề lựa chọn ngành học vẫn luôn là một vấn đề làm đau đầu các bạn sinh viên đi du học Úc. Phải chọn ngành học ra sao để có thể có được một môi trường học tập tốt nhất, cơ hội việc làm cao và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình của bạn? Nếu như bạn vẫn chưa thể lựa chọn được cho mình một ngành học phù hợp, bạn có thể tham khảo một số ngành học trên mà chúng tôi đưa ra, hoặc liên hệ với trung tâm để có những hướng đi tốt nhất cho bạn.

Tại sao là địa chỉ tư vấn du học hàng đầu tại Vĩnh Long?

Du học sinh sẽ phải sống và học tập ở một quốc gia mới, tiếp xúc với những con người mới, môi trường mới…Chính vì thế, những thông tin tư vấn Yejin trên đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn du học sinh tự tin chuẩn bị đầy đủ tâm lý, hành trang cho chuyến du học sắp tới tại xứ sở Kangaroo.

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Tuổi từ 18 trở lên;

• Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên

• IELTS 5.0 hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương,chưa có tiếng Anh sẽ được đào tạo cấp tốc cam kết đầu ra.

• Có đủ năng lực tài chính;

• Có đủ sức khoẻ và nhân thân tốt;

2. Quyền lợi của Du học sinh :

• Được đi làm không quá trong kỳ học làm thêm 48h/2 tuần và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ với thu nhập 60-80 triệu VNĐ.Tổng thời gian nghỉ hè ở Úc khoảng 5 tháng;

• Được đảm bảo các chi phí y tế (do bảo hiểm học sinh – OSHC chi trả);

• Được quyền ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi học xong khoá học;

• Được chuyển đổi sang các loại visa khác: Du Học, Lao động bảo lãnh, hoặc Thường trú nhân

• Du học sinh được hỗ trợ miễn phí tư vấn chọn trường, ngành nghề, và lộ trình lao động và định cư sau tốt nghiệp.

3. Hồ sơ yêu cầu:

• Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 1 năm);

• Ảnh hộ chiếu chuẩn Úc (3.5cm x 4.5cm);

• Học bạ cấp 3 tại thời điểm nộp hồ sơ;

• Bằng tốt nghiệp PTTH (có thể Bổ sung sau);

• Chứng chỉ tiếng Anh (có thể bổ sung sau;

• Các loại hồ sơ liên quan đển khả năng tài chính (Sẽ được hướng dẫn sau)

👉 Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, Yejin luôn đảm bảo tư vấn cho học sinh và phụ huynh tại Vĩnh Long những phương án phù hợp và hiệu quả nhất. Tạo hành lý vững chắc cho du học sinh trước khi du học Úc xuất phát từ Vĩnh Long.

☎️ Liên hệ ngay cô Thúy An: 0916 774 630

Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

100  4/19/2024 11:24:43 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Gia sư theo môn Gia sư Tiểu Học

 Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư môn Sinh

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: Trần Phú, TP Vĩnh Long

© Designed by Tin Hoc Tay Do

btn-zalo