Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất

Chào mừng bạn đến với chuyên mục học tiếng Nhật cấp tốc. Tiếng Nhật là một ngoại ngữ khó nên rất nhiều bạn đã bỏ học giữa chừng vì không thể theo kịp. Nhiều bạn học 2 - 3 năm rồi nhưng vẫn giao tiếp “bập bẹ”, không thể tự tin nói chuyện với người bản ngữ. Để khả năng giao tiếp tiến bộ nhanh chóng sau 2 tuần, bạn cần áp dụng những phương pháp học này của Nhật Ngữ Olympia.

1. Hãy lập kế hoạch hành động ngay hôm nay!

Hãy tưởng tượng kết quả sau 2 tuần bạn phải đạt được là gì, đừng lười nhác và lấy những lý do vô bổ để bao biện cho mình. Nếu bạn quyết tâm thì sau 10 ngày thậm chí chỉ sau 1 tuần thôi, khả năng giao tiếp của bạn cũng sẽ khác hiện tại rất nhiều, nhưng nếu không kiên trì và chăm chỉ thì sau 1 tháng hay sau 2 tháng bạn vẫn “giậm chân tại chỗ” mà thôi.

Liệt kê xem trong vòng 2 tuần đó bạn cần phải làm những gì và thời gian làm chúng trong bao lâu. Ví dụ như ôn lại toàn bộ kiến thức cũ trong vòng 2 ngày, tìm ra phương pháp học mới - 1 ngày, mua tài liệu giáo trình giao tiếp, học ở trung tâm dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM (hoặc địa chỉ gần nơi bạn ở), nói chuyện với người Nhật mỗi ngày 30 phút, tham gia câu lạc bộ nói tiếng Nhật - sinh hoạt 3 lần 1 tuần…

Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất

2. Những phương pháp học giao tiếp cấp tốc hiệu quả

1. Thường xuyên giao tiếp với người bản xứ

Khi học bất kỳ một ngoại ngữ mới nào, nếu chúng ta hàng ngày được tiếp xúc với người bản ngữ thì bao giờ cũng mang lại những kết quả bất ngờ. Bạn đang học tiếng Nhật, cách tốt nhất là hãy tạo ra cho mình những cơ hội nói chuyện với người Nhật mỗi ngày. Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc thì điều này còn cần thiết hơn. Có thể là trò chuyện qua mạng xã hội facebook, zalo, đặc biệt là Twitter - mạng xã hội người Nhật tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể đến gần khu vực có nhiều người Nhật sinh sống tại Việt Nam như công ty Nhật Bản, phố đi bộ Bùi Viện, khách sạn dành cho người Nhật, cửa hàng - quán ăn Nhật Bản hãy những khu trung tâm thương mại lớn…

Nói chuyện với người Nhật 30 phút hoặc 1 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ luyện được cách phát âm hay có thể bắt chước ngữ điệu chuẩn của họ và giúp bạn phản xạ nhanh chóng, bạn còn học được văn hóa từ cách nói chuyện của người Nhật nữa. Hãy mạnh dạn tự tin lên nhé.

2. Nghe tiếng Nhật thường xuyên

Việc nói chuyện với người Nhật từ phương pháp trên cũng là cách giúp bạn luyện nghe rất tốt, hơn hẳn những băng đĩa thu sẵn chỉ phát đi phát lại một nội dung. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe của mình khi được “tai nghe mắt thấy” người bản ngữ nói chuyện, phát âm, luyến láy hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe thêm những chương trình phát thanh của Nhật bản hay nghe qua những bộ phim hoạt hình nổi tiếng để vừa học vừa thư giãn. Mỗi ngày, hãy chủ động nghe tiếng Nhật 30 phút để tạo thành thói quen, kế hoạch học tiếng Nhật cấp tốc của bạn sẽ sớm thành công.

3. Nói thật nhiều và không sợ sai

Đừng học những từ vựng một cách riêng lẻ mà hãy ghép nó với cụm từ hay những câu tiếng Nhật có nghĩa, nhất là những mẫu câu thường dùng trong giao tiếp. Đôi khi chỉ cần một lời chào đơn giản, bạn cũng sẽ thấy mình gần gũi và quen thuộc hơn với thứ ngôn ngữ này. Nên nhờ những người thông thạo tiếng Nhật, tốt nhất là người bản ngữ để kiểm tra những gì bạn đang nói, họ sẽ sửa sai cho bạn và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất cùng với những lời khuyên bổ ích.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những chia sẻ của Gia Sư TPHCM về những phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc. Hãy lập ngay kế hoạch giao tiếp cấp tốc cho mình và thực hiện chúng trong hôm nay. Rất mong sẽ nhận được kết quả tốt của bạn sau 2 tuần khi hoàn thành kế hoạch giao tiếp tiếng Nhật này.


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    

Liên hệ : 033 2132 424


 51 lượt xem    4/18/2021 10:57:53 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Bài viết :

Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư Dạy Kèm Ngoại Ngữ Tại Nhà

Gia Sư Tiếng Nhật【Luyện Thi JLPT N1-N5, Giao Tiếp】

Giáo Viên GIỎI Nhận Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà TPHCM

Gia sư tiếng Nhật tại TPHCM chỉ từ 150 ngàn / buổi

Tự học tiếng Nhật online - Ưu và nhược điểm

Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất


Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận