Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Bảng giá gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà TPHCM

- Có nhiều phụ huynh cho rằng, học sinh tiểu học, đặc biệt là lớp 3, không cần tìm gia sư lớp 3 tại nhà hoặc online cho con vì kiến ​​thức ở giai đoạn này rất nhỏ và dạy kèm đắt tiền. Nhưng quan điểm đó chỉ là một khía cạnh khi họ thấy thuê gia sư.

Mục lục

1. Lý do tìm gia sư lớp 3 TPHCM dạy kèm tại nhà

2. Gia sư lớp 3 cần hỗ trợ những gì cho bé?

3. Lợi ích tìm gia sư Môn Toán tiếng Việt lớp 3?

4. Lợi ích tìm gia sư Tiếng anh lớp 3

5. Bảng giá gia sư lớp 3 tham khảo

6.Thế mạnh của trung tâm gia sư Olympia  

7. Khi nào học sinh nên tìm gia sư lớp 3

8. Chất lượng dạy kèm lớp 3 bảo đảm hài lòng quý PHHS  

9. Danh sách gia sư lớp 3

 

Đoàn Nguyễn Thanh Huyền: Gia Sư Lớp 3 Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt, Anh Văn Tại Nhà

Cô Đoàn Nguyễn Thanh Huyền: nhận gia sư lớp 3 tại nhà

Lý do tìm gia sư lớp 3 TPHCM dạy kèm tại nhà

✔ Phụ huynh cần hiểu rằng việc tìm một gia sư giỏi không phải là mục đích nhồi nhét kiến ​​thức ở nhà, mà là gia sư, đặc biệt là gia sư tiểu học, không chỉ củng cố và truyền đạt kiến ​​thức mà hơn thế nữa, họ là giáo viên dạy học sinh cách học, giúp đỡ các em hình thành và rèn luyện thói quen trong quá trình học tập. Trong giai đoạn này, trẻ đang lặp lại một cách máy móc những gì giáo viên hướng dẫn trong lớp, gia sư dạy kèm lớp 3 sẽ là người giúp trẻ hiểu tại sao những kết quả đó không phải những cái khác. Gia sư cũng sẽ giúp trẻ tiếp cận và mở rộng kiến ​​thức liên quan đến các bài học trên lớp một cách sinh động và hấp dẫn. Điều này sẽ giúp trẻ hình thành mong muốn khám phá, khao khát học hỏi. Sự tò mò không dễ hình thành nhưng nó là một yếu tố quan trọng trong giai đoạn học tập của trẻ. Nếu những điều này được hình thành sớm trong giai đoạn đầu tiên, thành công sẽ dễ dàng đến với trẻ em trong tương lai.

✔ Lớp 3 được coi là năm học khó khăn và vất vả nhất đối với các em tiểu học. Trong năm học này, học sinh sẽ được làm quen với kiến ​​thức mới với những tính toán cực kỳ phức tạp. Trong khi đó, cuộc sống của gạo tiền là điều kiện tiên quyết cho cha mẹ, họ không có nhiều thời gian để quan tâm đến việc học của con cái họ. Học sinh lớp 3 cùng một lúc phải học rất nhiều môn học khác nhau. Thời gian học cho các môn học không nhiều. Giáo viên đứng lớp buộc phải truyền đạt tất cả kiến​​thức trong khoảng thời gian đó, vì vậy không thể đứng ra dạy từng học sinh một cách chi tiết.

✔ Ở tuổi 8, học sinh chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc học, ở tuổi này học sinh luôn nhạy cảm, vui tươi, nên rất khó tự mình quản lý kiến ​​thức của tất cả các môn học. Nếu học sinh không biết kiến ​​thức của mình trong năm học này, việc học hành của họ sẽ vô cùng khó khăn và khó khăn trong những năm tiếp theo. Vì vậy, học sinh lớp 3 thực sự cần gia sư lớp 3 Toán, Tiếng Việt-Anh, Rèn Chữ tại nhà.

Gia sư cần dạy những gỉ cho bé?

Gia sư cần dạy những gì cho bé?

Gia sư lớp 3 cần hỗ trợ những gì cho bé?

Nội dung giáo trình cơ bản các môn lớp 3:

Dạy môn Toán lớp 3

- Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số
- Cộng trừ các số có ba chữ số
- Nhân số có hai chữ số với số có một chữ số, Tìm một trong các phần bằng nhau của một số
- Các số có bốn chữ số, Điểm ở giữa, Trung điểm đoạn thẳng
- Xăng-ti-mét vuông, Diện tích hình chữ nhật, hình vuông
- Phép cộng, trừ các số trong phạm vi 100000

Dạy tiếng Việt lớp 3

Luyện cho các en các kỹ năng : Tập đọc, Kể chuyện, Chính tả Nghe - viết, Luyện từ và câu( Đặt và trả lời câu hỏi Bằng gì), Chính tả Nghe - viết, Tập làm văn, Kể chuyện về cá chủ đề như sau:

- Măng Non, Mái Ấm, Tới Trường, Cộng Đồng, Quê Hương, Bắc Trung Nam, Anh Em Một Nhà, Thành Thị Và Nông Thôn, Bảo Vệ Tổ Quốc, Sáng tạo, Nghệ thuật, Lễ hội, Ngôi nhà chung, Bầu trời và mặt đất.

👉 Xem thêm: Gia sư tiếng anh lớp 3 tại nhà

Dạy Tiếng Anh lớp 3

- What's your name? - Tên bạn là gì?.
- This is Minnie. - Đây là Minnie..
- How old are you? Bạn bao nhiêu tuổi?
- Are they your friends? Họ có phải là bạn của cậu không?
- Stand up! Hãy đứng lên!
- That's my school. Đó là trường học của mình.
- This is my pen - Đây là bút của mình.

Yêu cầu dạy kèm lớp 3 cơ bản sẽ giúp học sinh đạt được được tiếp xúc với nhiều môn học, vì vậy gia sư lớp 3 cần giúp các em thành thạo và đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

Lợi ích tìm gia sư Môn Toán tiếng Việt lớp 3?

 1. Toán: Học sinh lớp 3 cần biết cách đọc, viết, so sánh, thực hành 4 phép cộng, phép trừ, phép nhân và chia số trong phạm vi 100 000. Thực hành đếm và đo với một số đơn vị đã học. Xác định một số yếu tố của hình dạng và công thức cho chu vi và diện tích của một hình chữ nhật và hình vuông. Biết cách giải quyết vấn đề với tối đa hai bước tính toán.
 2. Tiếng Việt: Đọc chính xác và rõ ràng bài luận, nắm bắt ý chính của bài luận từ đó các từ được hiểu câu hỏi. Phân biệt và viết chính xác bằng chữ thường và chữ hoa, viết nhanh, chính tả đẹp. Luyện viết chữ ngắn theo mẫu. Làm quen với thể loại kể chuyện.

Lợi ích tìm gia sư Tiếng anh lớp 3

Cần hiểu kiến ​​thức cơ bản về thì, cấu trúc câu. Ghi nhớ hệ thống từ vựng mới liên quan đến bài học. Nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Gia sư lớp 3 chuyên nắm bắt kiến ​​thức theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các con:

 1. Ôn lại kiến ​​thức cho học sinh yếu - mở rộng để cải thiện kiến ​​thức cho các em giỏi.
 2. Giúp học sinh ôn tập bài học trên lớp, chuẩn bị bài học mới để các con tiếp thu nhanh hơn và dễ dàng hơn trong lớp.
 3. Giúp học sinh cải thiện tư duy logic, phát triển khả năng sáng tạo
 4. Giúp các con trau dồi đạo đức, lối sống và đào tạo, phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống

Bảng giá gia sư lớp 3 tham khảo

- Gia Sư lớp 3, 4:

 1. Gia Sư Sinh viên Kinh nghiệm: 120, 000 đồng / buổi
 2. Giáo viên tự do: 160, 000 đồng / buổi
 3. Giáo viên đứng lớp: 220, 000 đồng / buổi

- Gia Sư cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9):

 1. Sinh viên: 120 nghìn
 2. Giáo viên: 250 nghìn

- Gia sư dạy kèm cấp 3 (lớp 10, 11, 12):

 1. Sinh viên: 120 nghìn
 2. Giáo viên: 250 nghìn

Xây Dựng Kế Hoạch Học Tập Hoàn Hảo Cho Học Sinh Lớp 3

Với những giáo án dạy lớp 3 tiên tiến giúp bé học hiệu quả

- Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm được một gia sư giỏi tại HCM để dạy kèm tại nhà cho các em học sinh lớp 3. Với uy tín nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết đáp ứng được chất lượng dạy học tốt nhất.

Thế mạnh của trung tâm gia sư Olympia

Kinh nghiệm

Gia sư với thế mạnh và nhiều kinh nghiệm gia sư tại nhà cho các em học sinh Tiểu học, được trung tâm chúng tôi kiểm duyệt kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp, đó là:

 • Các giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều năm phụ trách lớp 3 tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Nguyễn Thượng Hiền, Tiểu học Chi Lăng, Trần Quang Cơ, Lương Định Của...số học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và các giáo viên được trao bằng khen giáo viên giỏi.
 • Giáo viên có kinh nghiệm dạy tại nhà, dạy nhóm, giảng dạy trên lớp, các thầy cô kinh nghiệm lâu năm giảng dạy và tham gia ra nhiều đề thi ở trường cũng như các đề thi chung trên địa bàn thành phố.
 • Sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm gia sư Tiểu học, các sinh viên có thành tích cao trong kỳ thi đầu vào đại học các trường danh tiếng, các gia sư sinh viên chúng tôi đến từ các khoa sư phạm của các trường Đại học Quốc gia, Bách Khoa, Sư Phạm, Đại học Khoa Học Tự Nhiên...

Năng động

Đội ngũ gia sư năng động, sáng tạo và chuyên trách cao trong công việc với mong muốn đem hết những kiến thức bổ ích để truyền tải cho các em học sinh, bao gồm:

 • Những giáo viên chuyên giảng dạy tiểu học, tham gia ôn học sinh giỏi các cấp, các giáo viên chúng tôi luôn nắm bắt kịp thời mức độ học tập của các em học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp nhất với từng đối tượng.
 • Sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có khả năng sư phạm xuất sắc, được tích lũy qua nhiều năm và luôn nhận được sự yêu quý tin tưởng từ phía gia đình học sinh. 

Gia sư lớp 3 môn toán tiếng Anh tại nhà

Gia sư lớp 3 môn toán tiếng Anh với người nước ngoài

Khi nào học sinh nên tìm gia sư lớp 3

Học sinh lớp 3 trên địa bàn các quận, huyện đáp ứng được nguyện vọng của các em học sinh khi theo học các gia sư của trung tâm chúng tôi, bao gồm:

 • Các em chưa thực sự có hứng thú với việc học và các em học sinh bị hổng kiến thức ban đầu, các em có lực học trung bình với mục tiêu giúp các em cải thiện, nâng cao kiến thức môn học và tạo được niềm hứng thú với việc học.
 • Học sinh tham dự đội tuyển học sinh giỏi các cấp môn văn hóa cũng như môn chữ viết giúp các em đạt được kết quả cao nhất.
 • Học sinh khá giỏi có nhu cầu nâng cao năng lực, bồi dưỡng kiến thức, để các em không chỉ hiểu biết được những nội dung cơ bản trong sách giáo khoa mà còn hiểu sâu, nắm chắc được cốt lõi của mọi vấn đề.

Chất lượng dạy kèm lớp 3 bảo đảm hài lòng quý PHHS

Với mong muốn đem lại cho các em học sinh được kết quả học tập tốt nhất, chúng tôi đặt ra các mục tiêu sau:

 • Giúp các em học sinh đạt từ 7 điểm trở lên trong các kỳ thi học kỳ, giữa kỳ, kỳ thi học sinh giỏi cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp.
 • Sau khi học xong từng bài giảng, các em học sinh sẽ nắm được cốt lõi của mọi vấn đề mà các gia sư chúng tôi muốn truyền đạt, sau đó là tiếp cận được những kiến thức mở rộng, nâng cao vô cùng hữu ích liên quan đến bài giảng.
 • Chúng tôi cam kết sau 12 buổi học sẽ giúp các em có những tiến bộ vượt bậc, mang lại hứng thú và kết quả học tập cao nhất.

Với mô hình học tập ưu việt một thầy - một trò, tạo một môi trường học tập hiệu quả cao giữa thầy và trò, gia sư sẽ có điều kiện giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của các em học sinh một cách cặn kẽ và rõ ràng nhất:

 • Điều chỉnh những phương pháp và hình thức giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, giúp các em ở mỗi trình độ nhất định sẽ có cách tiếp cận khác nhau với mục đích cuối cùng là đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất. 
 • Bám sát kiến thức chuẩn là kiến thức sách giáo khoa cơ bản của lớp 3, sau đó biên soạn và chọn lọc những bài tập mở rộng nâng cao có liên quan đến việc củng cố bài học đã giảng để các em hiểu sâu được nội dung bài học.
 • Lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, biết cách truyền đạt cho các em những kiến thức trọng tâm nhất để các em sau khi học xong nắm bắt được ngay và áp dụng làm bài tập một cách thuần thục và chính xác nhất.

Danh sách gia sư lớp 3

Dương Thanh Trúc dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 218

💁 Dương Thanh Trúc - Mã số: 3044

+ Năm sinh: 09/11/1979

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TP.HCM

+ Chuyên dạy: Anh văn cấp 2,3, Anh văn từ lớp 6 đến 12

+ Có khả năng dạy: Lýt Hóa cấp 2

+ Học phí: 2.500.000-3.000.000/tháng

...chi tiết

Đoàn Nguyễn Thanh Huyền dạy Toán

+ Lượt xem: 1045

💁 Đoàn Nguyễn Thanh Huyền - Mã số: 2169

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Có.

+ Khu vực dạy: Quận 10

+ Chuyên dạy: Ôn thi đại học và ôn thi vào cấp 3, 10.11.12

+ Có khả năng dạy: Toán, Lý, Hoá

+ Học phí: 150000-200000/ buổi

...chi tiết

Nguyễn Thị Thảo dạy Mầm non

+ Lượt xem: 871

💁 Nguyễn Thị Thảo - Mã số: 2737

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: nhân văn, nhật vượng

+ Khu vực dạy: 104 Tô Hiến Thành, Phường 15 Quận 10

+ Chuyên dạy: Mẫu giáo, lopws 1, 2, 3, lop 1 đến lop 4

+ Có khả năng dạy: rèn chữ, tiêng nhat, báo bai cap 1

+ Học phí: 140.000- 160.000

...chi tiết

💁 Trần thị ánh ngọc - Mã số: 2139

+ Năm sinh: 1998

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 237 phạm phú thứ q6

+ Chuyên dạy: Toán, hoá sinh cấp 3, Cấp 3

+ Có khả năng dạy: Hoá, sinh

+ Học phí: 250.000-300.000/90 phút

...chi tiết

Hoàng Kim Anh dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 956

💁 Hoàng Kim Anh - Mã số: 2673

+ Năm sinh: 1990

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 197/27/30 đường Tl15 phường thạnh lộc quận 12 tp HCM

+ Chuyên dạy: 2,3, Toán, tiếng việt lớp 2,3,4

+ Học phí: 200000

...chi tiết

Nguyễn Tấn Phát dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 1256

💁 Nguyễn Tấn Phát - Mã số: 2119

+ Năm sinh: 01/07/1995

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: ẤP 2, Xã Tân Nhựt, Bình Chánh

+ Chuyên dạy: Lớp 3, Các môn lớp 1-lớp 5

+ Có khả năng dạy: Các môn tiểu học

...chi tiết

Lâm Kiều Khanh dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 996

💁 Lâm Kiều Khanh - Mã số: 2659

+ Năm sinh: 2001

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Đã nhận lớp: Dạy tự do

+ Khu vực dạy: Kí túc xá khu B, ĐHQG TP HCM

+ Chuyên dạy: Toán, tiếng việt, tiếng anh lớp 1,2,3, Tiếng anh từ lớp 1-9

+ Có khả năng dạy: tiếng việt (văn) từ lớp 1-12, sử 10-12

+ Học phí: 150.000đ/90 phút

...chi tiết

Nguyễn Ngọc Trường Thân dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 1099

💁 Nguyễn Ngọc Trường Thân - Mã số: 2130

+ Năm sinh: 8/6/2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Trung Tâm gia sư Thăng Long

+ Khu vực dạy: Kí túc xá khu B ,ĐHQG TPHCM

+ Chuyên dạy: Toán,tiếng anh ,tiếng việt ,văn lớp 1,3,6, Toán,văn,tiếng anh từ lớp 1-9

+ Học phí: 150 000/90 phút

...chi tiết

💁 Nguyễn thị hồng liên - Mã số: 2441

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Ấp 6 Vĩnh lộc a bình chánh thành phố hồ chí minh

+ Chuyên dạy: Toán tiếng Việt lớp 1-2-3, Toán tiếng Việt từ lớp 1-2-3

+ Học phí: 150000

...chi tiết

Nguyễn hà ngự uyên dạy Tiểu học

+ Lượt xem: 1147

💁 Nguyễn hà ngự uyên - Mã số: 2090

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Tri thức

+ Khu vực dạy: 322/9/1 vĩnh viễn p4 q10

+ Chuyên dạy: Toán 2 3, Toán văn 1 - 5

+ Có khả năng dạy: Hoá 8 9

+ Học phí: 150/90phút

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4 Để Bé Vươn Lên Top Trong Lớp

🔰 Gia Sư Lớp 4 - Dạy Kèm Toán Tiếng Anh Tại Nhà

🔰 Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Lớp 5

🔰 Tìm Gia Sư Tin Học Word, Excel giỏi số 1 tại TPHCM

🔰 Cần học thêm toán lớp 3 tại TPHCM

🔰 Gia Sư Toán Tiếng Việt Lớp 3.

🔰 Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3.


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

3798  5/24/2024 2:37:05 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Trần Văn Hùng - Cập nhật: Jan 4 2019 12:43PM
28. Học lớp 3 các môn Toán Anh văn

Nguyễn thị thảo - Cập nhật: 7/29/2021 5:31:58 PM
5132. Cần giáo viênbgiao tiếp giỏi tiếng anh toán tv lớp 3

Dương Bảo Phúc - Cập nhật: 11/29/2022 12:54:28 PM
15562. Mình cần tư vấn cho bé học lớp 3

Hoàng điệp - Cập nhật: 10/29/2022 7:06:02 PM
15554. Tìm gia sư dạy lớp 3, p6 q8

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo