Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

GIA SƯ NGỮ VĂN - DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ VÀ ONLINE

Có phải bạn đang tìm gia sư văn để cải thiện điểm số trên lớp hoặc chuẩn bị kiến thức tốt nhất để tự tin trước khi bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới?

Là môn học không công thức, không định luật, không tính toán, có thể nói “Văn học là một môn học trìu tượng”. Đối với nhiều người, Văn học là môn học khá “khoai”, khá “khó nuốt”. Nhưng liệu có phải những bạn học tốt môn Văn là do năng khiếu và khả năng thiên bẩm hay còn có bí quyết nào khác?

Mục lục

1. Tìm gia sư môn văn tại nhà TPHCM  

2. Giáo viên dạy môn văn tại nhà tốt nhất của trung tâm Olympia 

3. Có nên học thêm với gia sư môn văn không?

4. Gia sư ngữ văn Online kinh nghiệm dạy qua mạng

5. Trung tâm dạy ngữ văn tại nhà và online

6. Học với giáo viên dạy môn văn trên lớp

7. Tuyển dụng gia sư ngữ văn

7. Hồ sơ gia sư ngữ văn cập nhật...

 

Cô Phạm Quỳnh Hương (2754) gia sư ngữ Văn : 6-11 TPHCM

Gia sư ngữ văn tiêu biểu: cô Phạm Quỳnh Hương

Tìm gia sư môn văn tại nhà TPHCM

Văn là môn học quan trọng trong suốt quãng đời học sinh và càng quan trọng hơn với những bạn có ý định luyện thi đại học khối C, D.  Trong thực tế, không ít bạn sai lầm khi tự mặc định rằng “ học giỏi văn là do năng khiếu” nên những bạn không có năng khiếu sẽ không thể học và làm bài thi tốt với môn này. Sự thật không hoàn toàn như vậy. Tất nhiên, văn học sẽ ưu tiên những người có năng khiếu về văn chương tuy nhiên đó chỉ là một phần. Nếu như bạn yêu thích môn học này và có quyết tâm để chinh phục nó thì việc học tốt môn văn không hề khó khăn gì. Chỉ cần tìm giáo viên dạy văn tại nhà, thì kết quả môn văn của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Chính vì vậy, đừng bao giờ tạo áp lực cho mình, đừng nghĩ môn văn khó rồi sau đó bỏ cuộc. Suy nghĩ như thế sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy suy nghĩ Văn cũng như bao môn học khác, chỉ cần bạn cố gắng, quyết tâm và với tình yêu văn học, cùng đồng hành với gia sư văn thì không gì là không thể. 
 
Olympia là trung tâm dạy ngữ văn với nhiều giáo viên sinh viên sư phạm môn ngữ văn với phương pháp dạy tích cực, lấy học trò làm trung tâm, chắc chắn giúp học sinh học môn văn với hiệu quả tuyệt vời nhất.
 
Cô Bùi Linh Đan (2816): gia sư ngữ văn tại nhà TPHCM
Cô Bùi Linh Đan (2816): gia sư ngữ văn tại nhà TPHCM

Giáo viên dạy môn văn tại nhà tốt nhất của trung tâm Olympia

Có lẽ môn Văn từ trước tới nay là một môn học khiến nhiều học sinh cảm thấy khó khăn trong quá trình học và để học tốt, đặc biệt là các em học sinh nam. Chúng tôi nhận thấy: "không đơn thuần chỉ cần có khả năng tư duy, trí nhớ tốt mà ở môn Văn, học sinh phải có khả năng khái quát cao, cảm thụ tốt mới có thể đạt được kết quả cao ở bộ môn này".

Vì vậy để có thể dạy tốt bộ môn này, gia sư văn của trung tâm luôn đảm bảo: 

Thứ nhất: nắm chắc kiến thức sách giáo khoa

Bản thân người dạy phải nắm thật chắc kiến thức trong chương trình sách giáo khoa. Đây là điều kiện cơ bản và tối cần thiết của một gia sư.
Bản thân bạn nắm rõ và hiểu kiến thức mới có thể truyền đạt cho học sinh có chất lượng. Gia sư cần truyền đạt để học sinh hiểu kiến thức chứ không phải chỉ chép và thuộc lòng một cách sáo rỗng. 

 

Phương Pháp Học Bộ Môn Ngữ Văn Hiệu Quả

Thứ hai: Nắm kiến thức trong sách tham khảo

Gia sư dạy Văn cần thường xuyên nâng cao, tìm hiểu sâu các kiến thức không chỉ trong sách giáo khoa mà cả sách tham khảo. 

Đây là việc làm cần thiết của một gia sư thực sự. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức chuyên sâu mà phục vụ đắc lực với những trường hợp học sinh ôn thi chuyên, lớp chọn.

Tìm hiểu những cản trở tâm lý về việc sợ học văn của học sinh để tìm ra phương pháp dạy phù hợp Tránh tình trạng cô đọc trò chép đối phó bài trên lớp. Cần đem đến cho học sinh cái nhìn mới về môn Văn, thấy được ý nghĩa của môn học với đời sống và có sự yêu thích thật sự.

Có nên học thêm với gia sư môn văn không?

Chắc chắn là có bởi vì:

 • Gia sư nâng cao phương pháp dạy bằng trực quan sinh động, kể các câu chuyện văn học thậm chí hình ảnh… cuốn hút học sinh. 
 • Chăm chú nghe thầy cô giảng trên lớp và ghi chép cẩn thận, đầy đủ những kiến thức mà thầy cô truyền đạt vào vở, chỗ nào không hiểu hay còn thắc mắc bạn nên hỏi thầy cô để có thể nắm được bài ngay trên lớp.

Phương pháp tư duy tự nhiên

 • Gia sư chuyên dạy Văn không nhất thiết lúc nào cũng “nhét” cho học sinh nhiều chữ mà kết hợp sử dụng phương pháp tư duy của tự nhiên để việc học được thuận lợi hơn. Chẳng hạn, gia sư có thể hướng dẫn học sinh các học theo sơ đồ tư duy, theo cách học vẽ “chân gà”…
 • Để thực hiện được tốt những điều này, không chỉ có sự cố gắng, nỗ lực của gia sư giảng dạy tốt, chỉ ra cách học tốt nhất cho học sinh của mình mà cũng cần sự phối hợp của gia đình và học sinh.
 • Hãy thử áp dụng những gợi ý dưới đây để biến những tiết văn nhàm chán thành những giờ học thú vị, biến những bài văn khô cứng thành những bài văn tràn đầy cảm xúc nhé!

Thầy Nguyễn công Toan Thạc sỹ: gia sư Ngữ văn online 6- 12

Thầy Nguyễn công Toan Thạc sỹ: gia sư Ngữ văn online 6- 12

Gia sư ngữ văn Online kinh nghiệm dạy qua mạng

       Các giáo viên dạy Văn online đang giảng dạy tại các trường sư phạm Văn, môn Văn THPT, THCS trên địa bàn TPHCM, các trung tâm luyện thi đại học môn Văn uy tín.

 • Các sinh viên khoa Ngữ Văn tại các trường ĐH nổi tiếng như ĐH Sư Phạm HCM, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ...

 • Các sinh viên nguyên cấp 3 là học sinh chuyên Văn tại trường THPT Chuyên, Đại học Sư phạm có thành tích cao môn Văn như đạt giải HSG Quốc Gia, HSG Thành Phố.

 • Nhiều giáo viên dạy Văn có kinh nghiệm luyện thi vào trường cấp 3 chuyên Văn, luyện thi đỗ Đại học với số điểm rất cao (8-9 điểm môn Văn).

 • Nhiều gia sư môn Văn online có kinh nghiệm dạy Văn cho những học sinh mất gốc, lười, bướng... Đặc biệt có những bạn chỉ dạy sau 1, 2 tháng, học sinh từ điểm trung bình trở thành học sinh có điểm cao nhất lớp, phụ huynh vô cùng hài lòng.

 • Nhiều giáo viên có cách cảm thụ và truyền thụ tốt môn Ngữ Văn,  tạo hững thú cho học sinh, giúp học sinh viết các bài văn hay và có thể nắm được và phân tích tác phẩm văn học dưới lời văn của mình tốt hơn.

Trung tâm dạy ngữ văn tại nhà và online

Trong thực tế, đối với hầu hết các em học sinh, để cải thiện điểm số môn văn trên lớp và để luyện thi chuyển cấp và ôn thi đại học, học theo trên lớp vẫn chưa đủ, vẫn cần thầy cô kèm cặp để theo sát năng lực học tập của các em nhằm lấy lại kiến thức cơ bản hay nâng cao hợp lý nhất nhằm giúp các em trở nên nổi trội trong lớp cũng như tự tin để vượt qua các kỳ thi quan trọng.

Gia sư luôn đọc và soạn bài kỹ trước khi đến lớp, chuẩn bị kỹ sẽ giúp bạn tiếp thu bài một cách chủ động và dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thơi nó sẽ giúp bạn trả lời được các câu hỏi do thầy cô đặt ra để có thêm động lực học tốt môn văn hơn nhiều.Chúng tôi nhận dạy mọi trình độ như sau:

 • Dạy thêm môn văn theo nhóm học sinh tại trung tâm hay nhà học sinh
 • Dạy 1 kèm 1 mọi trình độ tại nhà học sinh
 • Dạy online cho học sinh ở xa trung tâm thành phố
 • Luyện thi môn văn cho học sinh sắp bước vào các kỳ thi quan trọng như chuyển cấp, tốt nghiệp và đại học

Học với giáo viên dạy môn văn trên lớp

Hãy khai thác triệt để sách giáo khoa

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ giáo dục đưa vào sách giáo khoa những tác phẩm văn chương, những bài đọc thêm hay những bài ngữ pháp. Hãy đọc, gạch chân, đánh dấu những luận điểm hoặc chi tiết quan trọng để học và dễ nhớ. Ghi lại những cảm nhận ban đầu của riêng mình về tác phẩm.
 
Sau khi đã nắm được các kiến thức trong sách giáo khoa hãy mở rộng bằng việc tìm hiểu những tư liệu liên quan đến bài học. Trong thời buổi Internet như hiện nay, để tìm kiếm thông tin về một tác phẩm nào đó không khó khăn gì.

Nắm chắc kiến thức trọng tâm trong từng tác phẩm

Khi tiếp cận với một tác phẩm văn học, cần nắm chắc và hiểu đúng 4 vấn đề cơ bản: xuất xứ, nội dung, nghệ thuật và chủ đề.
 
Có 2 cách hiểu để nhớ về xuất xứ của một tác phẩm. Về góc độ lịch sử, xuất xứ hiểu như một sự kiện. Tác phẩm này do ai viết? Viết thời gian nào? Hoàn cảnh xã hội ra sao? Tác giả đang làm gì? Ở đâu? Về phương diện văn chương, xuất xứ của một tác phẩm chứa đựng ý nghĩa sâu sắc hơn – hoàn cảnh khai sinh tác phẩm, nó biểu đạt được hoàn cảnh xã hội của tác giả, liên quan đến nguồn cảm xúc, cảm hứng mà tác giả xây dựng nên tác phẩm của mình.
 • Về nội dung, đây là cái riêng của từng tác phẩm. Là những gì mà tác giả đã cố gắng xây dựng lên nên chúng ta không cần phải thêm bớt dễ dẫn đến lệch lạc.
 • Về nghệ thuật, đây là phần trìu tượng hơn nhưng phần lớn tập trung ở khía cạnh câu từ, miêu tả, nhân hóa, vật hóa, so sánh, đối lập, tu từ, ẩn dụ…
 • Chủ đề là vấn đề cô đọng, đầy đủ và ngắn gọn nhất nhưng rất nổi bạt khi đọc hiểu tác phẩm.

Đọc truyện ngắn, tiểu thuyết

Đây là cách học hỏi tốt nhất để bạn nâng cao vốn từ vựng của mình để có được những bài văn hay và sâu sắc. Đọc nhiều truyện ngắn, tiểu thuyết không những giúp chúng ta hiểu từ ngữ tiếng Việt mà còn giúp rèn luyện khả năng sang tạo và trí tưởng tượng trong môn văn. Hiện nay, để tìm được những mẩu truyện ngắn, những tiểu thuyết trong nước và nước ngoài ta chỉ việc ra hiệu sách hay thậm chí ngồi nhà với chiếc máy tính cũng có thể đọc được những tác phẩm đó.
 
Văn học sẽ cực dễ với những ai bẩm sinh đã yêu văn, nhưng nếu hiểu và cần cù học hỏi thì bỗng dưng các tiết văn trở nên dễ dàng, thú vị đối với bất kỳ ai. Môn văn giúp cho chúng ta có chút lãng mạn, chút ngây thơ và chút hồn nhiên trong cuộc sống và còn kích thích óc sang tạo, trí tưởng tượng.

Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM uy tín chất lượng

Tuyển dụng gia sư ngữ văn

Nếu các bạn là:

✔  Sinh Viên sư phạm giỏi xuất sắc từ Đại học Quốc gia TPHCM,...Đại Học Sư Phạm, ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn,....

✔ Học viên cao học đúng chuyên ngành Văn dạy tại nhà, có khả năng truyền đạt tất cả kiến thức ưu việt cho các em.

✔ Giáo viên đứng lớp cấp 1, 2,3 là sự bảo đảm chắc chắn cho học sinh ở các kỳ thi như Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Võ Thị Sáu, Chu Văn An, Kim Đồng, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Đức Thọ, Nguyễn Thượng Hiền, Tiểu học Chi Lăng, Trần Quang Cơ, Lương Định Của, THCS Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, THCS COLETTE, Nguyễn Du, Nguyễn Hữu Thọ, Hai Bà Trưng, Trần Văn Ơn, THCS Đoàn Thị Điểm, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm,...

👉 Nếu các bạn mong muốn tìm lớp dạy kèm môn văn tại trung tâm, các bạn vui lòng đăng ký dạy kèm theo link này

Hồ sơ gia sư ngữ văn cập nhật...

Cô Lê Nguyễn Thanh Thảo - Sinh năm: 25/07/2003 dạy 10

+ Lượt xem: 193

💁 Cô Lê Nguyễn Thanh Thảo - Sinh năm: 25/07/2003

+ Nơi đang ở: 12/9 đường số 6, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCm

+ Mã số hồ sơ: 3138

+ Trình độ: Sinh viên năm 3

+ Kinh nghiệm: Toán tiếng việt lớp 2, văn 6,7,8,9,10

+ Nhận dạy: Văn 6 -11

+ Môn khác: Toán lớp 1,2,3,4

+ Từng cộng tác: Gia sư Đất Việt, Gia sư Tiên Phong

...chi tiết

Cô Phạm Thị Hạnh - Sinh năm: 1998 dạy 6

+ Lượt xem: 869

💁 Cô Phạm Thị Hạnh - Sinh năm: 1998

+ Nơi đang ở: 1/30 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, Tp HCM

+ Mã số hồ sơ: 2143

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán, Tiếng Việt lớp 3, Văn lớp 6, rèn chữ

+ Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt Tiểu học, Ngữ Văn 6 - 12

+ Môn khác: rèn chữ

+ Từng cộng tác: GS Đức Trí

...chi tiết

Thầy Lê Minh Lực - Sinh năm: 01/12/1995 dạy 7

+ Lượt xem: 253

💁 Thầy Lê Minh Lực - Sinh năm: 01/12/1995

+ Nơi đang ở: 738 QL1A, Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân

+ Mã số hồ sơ: 3039

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Tiểu học, Văn 6 -7

+ Nhận dạy: Tiểu học, văn 6 - 7

...chi tiết

Cô Nguyễn Thị Bích Hằng - Sinh năm: 1992 dạy 8

+ Lượt xem: 1258

💁 Cô Nguyễn Thị Bích Hằng - Sinh năm: 1992

+ Nơi đang ở: Sư Vạn Hạnh, Q10

+ Mã số hồ sơ: 2134

+ Trình độ: Giáo viên đứng lớp

+ Kinh nghiệm: Báo bài lớp 1-5, ngữ văn 6,7,8

+ Nhận dạy: Toán, tiếng việt, tiếng anh từ lớp 1 -9

+ Môn khác: Anh văn lớp 1-12

+ Từng cộng tác: Bước Tiến

...chi tiết

Cô ĐÀO MINH TÂM - Sinh năm: 24/08/1989 dạy 6

+ Lượt xem: 1065

💁 Cô ĐÀO MINH TÂM - Sinh năm: 24/08/1989

+ Nơi đang ở: 855 Quang Trung, phường 12, quận Gò Vấp

+ Mã số hồ sơ: 2905

+ Trình độ: Thạc sỹ

+ Kinh nghiệm: Báo bài Cấp 1, Ngữ văn 6, Piano căn bản

+ Nhận dạy: Ngữ Văn 6, 8

+ Môn khác: Piano căn bản

...chi tiết

Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Sinh năm: 1998 dạy 5

+ Lượt xem: 944

💁 Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Sinh năm: 1998

+ Nơi đang ở: 322/4B, khu phố 3, đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân

+ Mã số hồ sơ: 2131

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm như sau: đã dạy được 5 năm, trong đó dạy Ngữ văn và tiếng Anh 4 năm ở trung tâm. Hiện tại đang dạy ở trung tâm

+ Nhận dạy: Ngữ Văn (từ lớp 6 đến lớp 12), Tiếng Anh(từ lớp 3 đến lớp 9), Tiếng Việt-Toán(lớp 4,5), Luyện thi tuyển sinh-THPT Quốc gia môn Văn-Sử-Địa

+ Từng cộng tác: Trung tâm gia sư Tiên phong, trung tâm dạy học Bùi Tư Toàn, trung tâm dạy học Mr. Phê

...chi tiết

Cô Bùi Linh Đan - Sinh năm: 2001 dạy 12

+ Lượt xem: 1173

💁 Cô Bùi Linh Đan - Sinh năm: 2001

+ Nơi đang ở: 695 trần xuân soạn phường tân hưng quận 7

+ Mã số hồ sơ: 2816

+ Trình độ: Sinh viên năm 4

+ Kinh nghiệm: Văn 8, văn 9, văn 12

+ Nhận dạy: Ngữ Văn 6-12

+ Môn khác: Báo bài thcs

+ Từng cộng tác: Trung tâm gia sư ông mặt trời

...chi tiết

Cô Lưu Thị Hòe - Sinh năm: 1998 dạy 12

+ Lượt xem: 806

💁 Cô Lưu Thị Hòe - Sinh năm: 1998

+ Nơi đang ở: Thủ Đức

+ Mã số hồ sơ: 2126

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: T-TV lớp 2,3,5. Văn 9,10,11,12

+ Nhận dạy: Toán- Tiếng việt (lớp 1-5). Văn (1-12)

+ Môn khác: Báo bài

+ Từng cộng tác: Gia sư ĐHSP TPHCM, Đất Việt

...chi tiết

Cô Huỳnh Ngọc Duyên - Sinh năm: 1996 dạy 12

+ Lượt xem: 1050

💁 Cô Huỳnh Ngọc Duyên - Sinh năm: 1996

+ Nơi đang ở: 73 KDC 13C xã Phong Phú, BC

+ Mã số hồ sơ: 2811

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Văn 6-12

+ Nhận dạy: Văn từ lớp 6 -12

+ Môn khác: Tiểu học

+ Từng cộng tác: VAE quận 6

...chi tiết

💁 Cô Võ Khơi Đình - Sinh năm: 1997

+ Nơi đang ở: 50 Hoàng Lê Kha, quận 6

+ Mã số hồ sơ: 2111

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Toán văn anh 6,7

+ Nhận dạy: Văn cấp 2,3

+ Từng cộng tác: Dương Minh

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Gia Sư Lớp 12 Dẫn Lối Vào Các Trường Đại Học

🔰 Gia Sư Dạy Kèm Cấp 1 Uy Tín, Kinh Nghiệm, Tận Tâm

🔰 Gia sư tiểu học, Gia sư cấp 1 tại nhà TPHCM

🔰 Địa Chỉ Tìm Gia Sư Luyện Chữ Đẹp Tốt Nhất Tại TPHCM

🔰 Top 10 Giáo Viên Dạy Văn Giỏi.


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

3249  6/23/2024 2:58:50 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Nguyễn Minh Trí - Cập nhật: May 2 2019 10:00PM
121. Chua giao-Cần gấp Cần tìm gấp giáo viên dạy giỏi van cho bé lớp 9 ôn thi chuyên Lê Hồng Phong, học từ 15/5-2/6 - Địa điểm: Chung cư Lý Thương Kiệt đối diện đường đua Phú Thọ - Lịch trống: sắp xếp voi học viên - Học phí: 500ng/buổi/90 phút,7 buổi/tuần - Điều kiện: giáo viên giỏi có kinh nghiệm, luyên thi trường chuyên - LH : inbox (chỉ xét inbox có mã số gia sư , chụp gửi cmnd + văn bằng liên quan/ thẻ sv và không đang nợ phí)

Bích Ngọc(phụ huynh) - Cập nhật: Apr 13 2019 8:45AM
47. CẦN SV DẠY VĂN 8 2B/TUAN 1TR200/TH TỐI T4,7, CN ĐƯỜNG 20, P15, GÒ VẤP

Nguyễn Trang Thảo Vy - Cập nhật: 6/23/2020
4200. giáo viên văn có kinh nghiệm ôn thi tuyển sinh 10

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo