Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


Tìm Gia Sư Giỏi Tiếng Anh Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM ?

Home | DẠY KÈM TIẾNG ANH

Dạy kèm tiếng anh tại tphcm

Bạn đang tìm gia sư tiếng Anh? Hãy đăng ký yêu cầu gia sư cho chúng tôi ngay bây giờ!

Bạn muốn học giỏi ngoại ngữ tiếng Anh? Bạn đang tìm kiếm một gia sư giỏi, tận tâm dạy tại nhà, thầy cô là giáo viên sinh viên có thể giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất? Chúng tôi là một trong những trung tâm dạy kèm tiếng Anh hàng đầu tại TPHCM. Cho dù bạn đang học tiểu học, trung học cơ sở, trung học PT, luyện thi học sinh giỏi anh văn hay anh văn giao tiếp cấp độ nâng cao, chúng tôi đều có thể đáp ứng các yêu cầu dạy kèm của bạn tại TPHCM.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm của Trung tâm có thể dạy tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, từ gia sư tiếng Anh cấp 1 cho trường tiểu học đến đại học cho học viên sinh viên ( đầu ra Đại học, đầu vào cao học). Đối với gia sư tiếng Anh cho trường trung học, gia sư dạy kèm của chúng tôi thậm chí còn cung cấp gia sư tiếng Anh có trình độ thạc sỹ cho học sinh từ lớp 6 tới lớp 12. Chúng tôi luôn luôn giới thiệu gia sư tiếng Anh tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học gia sư tại nhà của bạn. Gia sư tiếng anh có cần không? Hãy quên đi những khoảng cách về không gian và thời gian đối với trung tâm gia sư tiếng Anh Olympia, nếu như bạn ở TPHCM, gia sư tiếng Anh của chúng tôi đi tới tại nhà của bạn và cung cấp chất lượng học tập tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất theo mô hình 1 kèm 1.

Hãy đăng ký gia sư miễn phí ngay hôm nay!

gia sư tiếng anh tphcm

Sự hữu ích thiết thực của việc giỏi tiếng Anh

Tiếng Anh được cho là môn học quan trọng nhất ở TPHCM vì đây là môn học giảng dạy trong tất cả các cấp học. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều học sinh phải vật lộn trong môn Toán và Lý Hóa do họ không có nền tảng vững chắc về tiếng Anh để cập nhật những kiến thức tiên tiến. Hơn nữa, việc có thể đọc và viết tốt bằng tiếng Anh không chỉ giúp con bạn trong sự nghiệp học tập mà còn có lợi cho chúng trong đời sống vì chúng có thể trở thành người giao tiếp tốt hơn và có thể đạt được các vị trí cao hơn trong sự nghiệp tương ứng và cuộc sống cá nhân.

Các sinh viên tại TPHCM cũng đã nhận ra rằng tốt tiếng Anh sẽ mang lại cho họ một lợi thế rất lớn trong các môn học nhân văn như Kinh tế, Lịch sử, Địa lý và Văn học. Đối với sinh viên Đại học, một trong những môn khó đạt điểm IELTS 7 là kỹ năng viết . Và chúng ta đều biết rằng tiếng Anh là môn quan trọng nhất trong các kỳ thi đại học! Nếu bạn hoặc con bạn không thành thạo tiếng Anh, lợi ích của việc kiếm một gia sư tiếng Anh tốt ở TPHCM là cần thiết

dạy kèm tiếng anh

Tầm quan trọng của việc có một gia sư tiếng Anh dạy kèm

Khi nói đến việc lĩnh hội tiếng Anh, vấn đề trở nên tồi tệ hơn do sự phổ biến của phương tiện truyền thông xã hội của người TPHCM đang khiến thế hệ trẻ ngày nay tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ tiếng lóng không đúng. Mọi thứ đã đi đến mức mà các giáo viên tiếng Anh phàn nàn rằng các sinh viên đang sử dụng văn phong tiếng anh bồi, trong các bài tập tiếng Anh ở trường,và cha mẹ thường được khuyến khích ép con nói tiếng Anh không đúng cách ở nhà. Tất cả những điều này dẫn đến việc thông thạo tiếng Anh ở TPHCM đang trở nên cần thiết hơn, và nhu cầu học tiếng Anh tại nhà ở TPHCM ngày càng tăng.

Thật không may,việc tìm một gia sư tiếng Anh giỏi thực sự rất khó . Một gia sư tiếng Anh có nhiều trách nhiệm lớn; họ có thể dạy ngữ pháp và từ vựng phù hợp, hướng dẫn học sinh viết các bài luận hay, giải thích cách đánh giá và giải quyết các câu hỏi đọc hiểu, phát triển tư duy phê phán, trang bị cho học sinh khả năng bày tỏ quan điểm độc đáo và và thứ khác…

Lý do tại sao gia sư tiếng Anh dạy tại nhà là rất quan trọng

1. Tiếng Anh là phương tiện giao tiếp quốc tế

Từ mẫu giáo đến đại học và cao hơn nữa, tiếng Anh là phương tiện nghiên cứu, là môn học bắt buột tại TPHCM. Điều này yêu cầu phải thành thạo tiếng Anh

2. Bạn khó kiếm việc làm mà không cần biết tiếng Anh đủ tốt.

Nhiều công ty luôn đòi hỏi kỹ năng tiếng Anh thành thạo của các ứng viên. Mạnh về tiếng Anh mang lại cho con bạn một lợi thế rất lớn trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để tìm kiếm việc làm, do đó nhân lên nhiều lợi ích của việc học giỏi tiếng Anh. Vì vậy nếu bạn đã tốt nghiệp, thì việc học với gia sư tiếng anh giao tiếp là rất quan trọng.

gia sư tiếng anh tại nhà

3. Tiếng Anh là bắt buộc bậc phổ thông, đầu ra đại học, đầu vào cao học

Tiếng Anh là môn học bắt buộc và cũng là môn học có mặt ở hầu hết kỳ thi TN – ĐH, do đó có nhiều học sinh học giỏi tất cả các môn nhưng thi điểm thấp môn anh, khiến họ không thể vào trường đại học.

Nắm vững tiếng Anh không chỉ giúp con bạn trong sự nghiệp học tập mà còn trong chuyên môn và sự nghiệp cá nhân. Lợi ích là theo cấp số nhân và con bạn có khả năng gặt hái được nhiều hơn so với gia sư Toán Lý hoặc Hóa học!

Học phí dạy kèm tiếng Anh tại TPHCM

a. Lớp 1, 2, 3, 4, 5:

– Sinh viên – Giáo viên tự do : 100.000 đ đến 250.000 đ
– Giáo viên đứng lớp: 150.000 đ đến 350.000 đ

b.Lớp 6, 7, 8, 9 :

– Sinh viên – Giáo viên tự do: 120.000đ đến 250.000 đ
– Giáo viên đứng lớp: 150.000đ đến 350.000 đ

c. Lớp 10, 11, 12 :

– Sinh viên – Giáo viên tự do: 150.000đ đến 270.000đ
– Giáo viên đứng lớp: 200.000đ đến 360.000 đ

d. Học phí dạy tiếng anh cho người đi làm, anh văn giao tiếp tại TPHCM:

– Sinh viên – Giáo viên tự do: 150.000đ đến 300.000đ
– Giáo viên đứng lớp: 200.000đ đến 360.000 đ

gia sư tiếng anh giao tiếp

Gia sư nhận dạy các trình độ tiểu học, trung học hay luyện thi IELTS, TOEIC, anh văn giao tiếp

Trung tâm Olympia đặt mục tiêu trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các bạn học viên tại TPHCM. Hệ thống dạy hiệu quả và học phí rẻ nhất, trả phí sau của chúng tôi để ngày càng thu hút nhiều thầy cô tiếng Anh giảng dạy tại nhà TPHCM.

Chúng tôi nhận ra rằng một số phụ huynh cảm thấy rằng tiếng Anh là một môn học dễ dàng và con họ không cần học nhiều môn tiếng Anh. Thay vào đó, họ tập trung vào các môn Lý, Hóa và Toán học. Đây là một lỗi phổ biến và trong nhiều năm sau đó, điển hình là các bạn ra trường không thể xin việc làm do trình độ tiếng Anh kém. Chúng tôi tin rằng việc có một trình độ tiếng Anh tốt sẽ giúp đưa một người vào một lợi thế rất lớn so với bạn bè cùng trang lứa của họ, không chỉ trong giáo dục mà còn trong đời sống

Trung tâm Olympia TPHCM là lựa chọn của bạn khi nói đến học tiếng Anh. Chúng tôi cố gắng trở thành trung tâm ngoại ngữ tốt nhất và đáng tin cậy nhất tại TPHCM.

Danh Sách Gia Sư Tiếng Anh Cập nhật
Liên hệ : 033 2132 424

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại Cần Thơ   Đăng ký dạy thêm tại gia sư Cần Thơ

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư


Việc làm gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư


Cách lấy mã số gia sư

Cách tuyển dụng gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook:

gia su, day kem gia su, day kem