Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Gia Sư Lớp 4 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà TPHCM


Gia sư dạy kèm lớp 4 là giáo viên, sinh viên sư phạm có kinh nghiệm, kiến ​​thức tốt, phương pháp giảng dạy tốt và hiểu tâm lý tuổi tác, cộng với sự nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ giúp học sinh tiến bộ, cải thiện kết quả học tập nhanh.

Gia Sư Lớp 4 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà TPHCM

Lý do chính đáng phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 4 cho con

Kiến thức về Toán lớp 4 không còn "phẳng" như những năm trước, đòi hỏi học sinh phải nắm vững hệ thống và tư duy logic. Học hàng ngày với gia sư dạy kèm toán lớp 4, học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng làm bài tập, ghi nhớ các công thức và phương pháp để giải các bài tập dựa trên logic toán học. Với học sinh khá giỏi, gia sư giúp các em hoàn thành bài tập, cải thiện môn toán và chuẩn bị cho các đề thi để giúp học sinh cải thiện trình độ đáng kể, có thể đạt điểm cao với kỳ thi tuyển sinh vào các trường chuyên, các lớp được chọn. Đối với học sinh có cá tính, thực hành hàng ngày với gia sư toán cho họ khả năng ghi nhớ các loại bài tập cơ bản được lặp lại hàng ngày.  

Tiếng Việt lớp 4 tiếp tục "gây khó khăn" cho học sinh luyện tập Ngữ văn. Bạn càng lên cao, khả năng sử dụng ngôn ngữ biểu cảm cũng tăng lên. Thêm vào đó là biểu hiện quan trọng không kém. Nhiều sinh viên không có nền tảng kiến ​​thức tốt và trí tưởng tượng phong phú sẽ khó hoàn thành một nhiệm vụ viết thỏa đáng. Gia sư tiếng Việt lớp 4 sẽ là người giải phóng khả năng biểu cảm của học sinh. Để học sinh phát huy và sử dụng đầy đủ từ vựng và khả năng liên kết hình ảnh. Giúp học sinh biết cách trình bày một bài luận rõ ràng và mạch lạc trong đề cương. Học sinh có năng khiếu về Văn học sẽ được định hướng để hoàn thành một bài luận hay, giàu cảm xúc.

Ở tuổi lớp 4, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của họ rất nhanh và rất tốt, vì vậy gia sư tiếng Anh lớp 4 cũng khuyến khích phụ huynh đầu tư để tạo cơ hội học tập và phát triển tốt. với ngoại ngữ này. Nhiều điểm của các trường khi tuyển học sinh vào đầu lớp 6 yêu cầu thi bắt buộc bằng ngoại ngữ, vì vậy khi học sinh lớp 4 không có nhiều áp lực để thi, tâm lý ngoại ngữ rất thoải mái và hiệu quả cao.

Đội ngũ dạy kèm lớp 4 tại trung tâm từ nhiều trường tiểu học và đại học sư phạm danh tiếng sẽ mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh.

Với kỹ năng sư phạm khéo léo, gia sư sẽ tăng thêm động lực học tập cho những học sinh yếu và yếu, thiếu kiến ​​thức cơ bản. Thông thường, những học sinh này thường được các giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở và phê bình vì lười biếng hoặc chậm hoàn thành công việc so với các bạn cùng lứa. Khiến trẻ thường có lòng tự trọng thấp và trầm cảm. Những lời động viên kịp thời từ các gia sư lớp 4 sẽ giúp học sinh lấy lại cảm hứng học tập, siêng năng rèn luyện và cải thiện kết quả học tập.

Dạy học sinh hàng ngày sẽ giúp học sinh hoàn thành các bài tập trong sách giáo khoa và xem lại các bài học mới. Điều này sẽ khiến học sinh lười biếng không có cơ hội chờ đợi và tránh hoàn thành bài học với lý do giáo viên không hỏi. Điều đó sẽ giúp học sinh học tập ổn định, theo kịp tất cả các kiến ​​thức cơ bản mà giáo viên dạy trong lớp.

Học sinh khá giỏi sẽ được các gia sư bồi dưỡng để cải thiện khả năng học tập của học sinh. Với nền tảng kiến ​​thức tốt, học sinh sẽ tăng cơ hội và có cơ hội thi đỗ vào một trường chuyên biệt được chọn để tối đa hóa khả năng của họ và mang lại danh dự và niềm tự hào cho cha mẹ.

Trung tâm gia sư Olympia, với hơn 9 năm phát triển bền vững, tập hợp một đội ngũ gia sư giỏi, đã mang lại kết quả học tập tốt và nền tảng thành công cho học sinh trong những năm cuối. Phụ huynh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chọn gia sư lớp 4 phù hợp để giúp con bạn giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của mình.

Danh Sách Gia Sư dạy kèm lớp 4 TPHCM

Sinh viên năm 3 Tiểu học

Sinh viên năm 3 Tiểu học: Phạm Thị Linh Phương

Học phí: 120-150k/ 90ph-120ph

Lượt xem:518

Giáo viên đứng lớp Tiểu học

Giáo viên đứng lớp Tiểu học: Bùi Thị Phương Linh

Học phí: 150000-200000 đồng/ 90 phút

Lượt xem:478

Sinh viên năm 1 Tiểu học

Sinh viên năm 1 Tiểu học: Trần Thị Ái My

Học phí: 130.000/ 90p

Lượt xem:474

Sinh viên năm 2 Tiểu học

Sinh viên năm 2 Tiểu học: Đặng Quỳnh Quế Anh

Học phí: 30.000-40.000/1h

Lượt xem:499

Sinh viên năm 1 Tiểu học

Sinh viên năm 1 Tiểu học: Võ Hoàng Thị Thuý Hiền

Học phí: 120000/90 phút

Lượt xem:473

Sinh viên năm 3 Tiểu học

Sinh viên năm 3 Tiểu học: Lê Thị Như Ý

Học phí: 100 000/90 phút; 120 000-130 000/120 phút

Lượt xem:507

Sinh viên năm 2 Tiểu học

Sinh viên năm 2 Tiểu học: Phan Thị Kim Thảo

Học phí: 50.000/1h

Lượt xem:441

Sinh viên năm 4 Tiểu học

Sinh viên năm 4 Tiểu học: Lê Thị Lan

Học phí: 130/90 phut

Lượt xem:485

Giáo viên đứng lớp Tiểu học

Giáo viên đứng lớp Tiểu học: Nguyễn Thanh Hùng

Học phí: 200.000-250.000đ/90 phút

Lượt xem:440

Giáo viên tự do Tiểu học

Giáo viên tự do Tiểu học: Huỳnh Thanh Thảo

Học phí: Tiểu học 120.000.Trung học cơ sở 140.000

Lượt xem:518

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Gia Sư dạy kèm cấp 1 tại nhà TPHCM

gia su, day kem Dạy Kèm Lớp 1 TPHCM | Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà TPHCM

gia su, day kem Gia sư (Toán - Tiếng Việt - Anh Văn) Lớp 2 TPHCM

gia su, day kem Gia Sư Lớp 3 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà TPHCM

gia su, day kem Gia Sư Lớp 4 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà TPHCM

gia su, day kem Gia Sư Lớp 5 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 5 Tại Nhà TPHCM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: