Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Lớp 5 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 5 Tại Nhà TPHCM

Gia sư dạy kèm lớp 5 đóng vai trò quan trọng nhất như một người trợ giúp hiệu quả cho các học sinh xuất sắc vượt qua các kỳ thi, giúp phụ huynh giải tỏa những lo lắng của họ.

Ba môn học cần thiết nhất cho học sinh lớp 5 là Toán, Tiếng Việt và Ngoại ngữ. Học sinh cần học với gia sư lớp 5 là giáo viên, học sinh giỏi, có kinh nghiệm, luyện thi cao cấp ở các trường lớp 6 được chọn để đạt kết quả tốt nhất.

Gia Sư Lớp 5 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 5 Tại Nhà TPHCM

Đội ngũ gia sư ưu tú dạy kèm cho học sinh lớp 5

Với môn Toán, gia sư ngoài việc củng cố kiến ​​thức ở lớp 5 còn phải thực hành kiến ​​thức môn Toán lớp 4 vì bài kiểm tra sẽ tổng hợp kiến ​​thức trong những năm cuối cấp tiểu học. Rèn luyện cho học sinh kỹ năng giải toán bằng phương pháp tư duy logic và suy luận. Gia sư môn toán lớp 5 trong nhiều năm luyện thi sẽ thu thập số lượng lớn đề thi, ôn tập cho học sinh khá giỏi kiến ​​thức nâng cao và truyền bí mật giúp học sinh thi vào lớp 6 đến các trường nổi tiếng như Trần Đại Nghĩa,...

Với tiếng Việt, học với gia sư tiếng Việt lớp 5 sẽ giúp học sinh cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và trình bày văn bản mạch lạc. Tiếng Việt lớp 5 yêu cầu học sinh ghi nhớ và hiểu rất nhiều phần như từ, cách diễn đạt, câu, biện pháp tu từ và hình thức bài tập viết. Trong đó, nhiệm vụ viết luôn là phần khó nhất để có được điểm tuyệt đối. Học sinh được đào tạo với gia sư sẽ tăng khả năng hiểu các vấn đề xã hội cộng với một loạt từ vựng để giúp vượt qua các câu hỏi thi với các câu hỏi nhận thức văn học khó.

Tiếng Anh cũng là một môn học quan trọng cần sự giúp đỡ của gia sư tiếng Anh lớp 5. Học sinh cần cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và cải thiện kỹ năng nói và nghe. Môn học này đặc biệt quan trọng đối với những học sinh giỏi, xuất sắc muốn tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường chuyên - lớp chọn. Một kiến ​​thức vững chắc về nền tảng của tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp học sinh tự tin hơn với chương trình giảng dạy khi vào cấp hai.

Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý lứa tuổi, sự nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả học tập và điểm kiểm tra cao nhất cho học sinh.

Học tập với gia sư để được trang bị kiến ​​thức cơ bản, nền tảng tốt, đặc biệt là ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Với mỗi cấp độ, khả năng của học sinh sẽ đạt được kết quả học tập cao nhất.

Các giáo viên giúp học sinh khá giỏi trong việc ôn tập nhiều loại câu hỏi kiểm tra trong nhiều năm và thấm nhuần các mẹo để giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi tuyển chọn khắt khe, đạt điểm cao nhất.

Với kỹ năng sư phạm và hiểu tâm lý về tuổi của đội ngũ dạy kèm lớp 5 sẽ giúp học sinh luôn có tâm lý học tập thoải mái nhất với năm cuối cấp. Sự khích lệ khiến học sinh cảm thấy tự tin và đạt điểm tối đa với khả năng học tập của chính mình.

Với kinh nghiệm và bí quyết chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào các trường thí điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, gia sư giúp học sinh có tâm lý và kiến ​​thức tốt nhất để có thể thi đỗ vào những ngôi trường nổi tiếng.

Trung tâm gia sư Olympia với hơn 9 năm phát triển bền vững với đội ngũ gia sư là những giáo viên xuất sắc, sinh viên có kinh nghiệm  sư phạm. Đặc biệt, sẽ giúp học sinh đạt điểm cao và có thể vượt qua lớp 6 trường chuyên. Cha mẹ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để giảm thiểu áp lực kiểm tra và giúp con bạn thành công nhất trong bài kiểm tra lựa chọn lớp 6.

Danh Sách Gia Sư dạy kèm lớp 5 TPHCM

Sinh viên năm 5 Tiểu học

Sinh viên năm 5 Tiểu học: Trần Thị Ngọc Thu

Học phí: 100.000 đến 200.000/90 phút

Lượt xem:263

Sinh viên năm 1 Tiểu học

Sinh viên năm 1 Tiểu học: Vũ Ngọc Yến

Học phí: 120.000/120 phút ( hoặc ) 150.000/180 phút

Lượt xem:162

Sinh viên năm 4 Tiểu học

Sinh viên năm 4 Tiểu học: Nguyễn Thị Nga

Học phí: 150.000/90phút

Lượt xem:319


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    

Liên hệ : 033 2132 424


 17    2/25/2021 9:28:16 AM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Gia Sư dạy kèm cấp 1 tại nhà TPHCM

Dạy Kèm Lớp 1 TPHCM | Gia Sư Lớp 1 Tại Nhà TPHCM

Gia sư (Toán - Tiếng Việt - Anh Văn) Lớp 2 TPHCM

Gia Sư Lớp 3 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Lớp 4 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 4 Tại Nhà TPHCM

Gia Sư Lớp 5 – Trung Tâm Dạy Kèm Lớp 5 Tại Nhà TPHCM


Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do