Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Tự học tiếng Nhật online - Ưu và nhược điểm

Tự học tiếng Nhật online hiện đang là hình thức học mới được rất nhiều người lựa chọn với những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó vẫn còn tồn tại những nhược điểm mà nếu không vượt qua được bạn sẽ không thể nào học tốt tiếng Nhật. Bài viết này gia sư tiếng Nhật Olympia sẽ đi khai thác tất cả các khía cạnh của việc học tiếng Nhật online để bạn có thể hiểu một cách rõ nét nhất về hình thức học này nhé!

Khi tiếng Nhật trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần thiết để phục vụ công việc hiện tại, để có một tương lai rộng mở với công việc lương cao và chế độ đãi ngộ tốt cũng là lúc người ta đua nhau đi học tiếng Nhật. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để đăng ký theo học lớp học truyền thống tại các trung tâm dạy tiếng Nhật, khóa học tiếng Nhật online chính là giải pháp tuyệt vời để khắc phục những nhược điểm này. 

1.Ưu điểm của việc tự học tiếng Nhật online

1.Ưu điểm của việc tự học tiếng Nhật online

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên của việc tự học tiếng Nhật online đó là tiết kiệm chi phí. Để học tiếng Nhật bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại smartphone được kết nối internet là có thể đăng ký và học ngay trên web học tiếng Nhật online của trung tâm theo học rồi. Hình thức học này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ học phí vì bạn không cần trả tiền cho các chi phí thuê địa điểm, trang bị cơ sở vật chất,... cũng như tiết kiệm chi phí đi lại, xăng xe,... Một khóa học tiếng Nhật online chỉ có giá bằng một nửa so với các khóa học truyền thống tại trung tâm.

Linh hoạt về thời gian và địa điểm

Nếu như học theo hình thức truyền thống tại các trung tâm dạy tiếng Nhật, bạn sẽ bó buộc về địa điểm cũng như thời gian học tập. Trong khi đó nếu đăng ký học tiếng Nhật online bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp quỹ thời gian của mình. Bạn có thể tự mình lên lịch cũng như sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất với bản thân mình, có thể học vào bất cứ lúc nào mà bạn có thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra cũng có thể linh động về địa điểm như học tại bất cứ chỗ nào mà bạn thích và tiện cho việc di chuyển của bạn. Có thể nói đây là hình thức học vô cùng hữu ích cho những người đi làm có quỹ thời gian eo hẹp có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật mà không phải lo lắng về nhiều thứ.

Tài liệu học sinh động

Chỉ cần có tài khoản học trên các web học tiếng Nhật online là bạn đã có trong tay một kho tài liệu tiếng Nhật với hệ thống từ vựng tiếng Nhật, ngữ pháp, cấu trúc câu hay các bộ chuyên đề luyện thi tiếng Nhật với chi phí cực kỳ thấp. Những tài liệu này đều được biên soạn với những hình ảnh minh họa sinh động, từ ngữ đơn giản dễ hiểu cùng những video giảng dạy theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn có thể học tập một cách toàn diện và thêm cảm hứng khi học tiếng Nhật

Tương tác cao

Một ưu điểm nữa của hình thức tự học online đó là có sự tương tác rất rộng rãi. Bạn có thể trò chuyện, thảo luận và tương tác với các thầy cô giáo 24/24 giờ. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ những cố vấn học tập riêng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Đây chắc chắn là môi trường học chất lượng giúp bạn có thể phát triển khả năng giao tiếp mà không hề thua kém một hình thức học nào khác.

2.Nhược điểm khi tự học online

Dễ dàng bỏ cuộc, chán nản

Việc tự học online tại nhà do không có người trực tiếp kèm cặp hay giám sát vì vậy sẽ khiến bạn rất dễ dàng bỏ cuộc khi gặp phải một khó khăn nào đó trong quá trình học. Hơn thế nữa có rất nhiều điều lôi cuốn và hấp dẫn trên mạng có thể khiến bạn bị mất tập trung dẫn tới việc học không có hiệu quả

Nỗi lo bằng giả và thất nghiệp

Trên thực tế chúng ta không thể phủ nhận về việc những nhà tuyển dụng thường ưu tiên những người tốt nghiệp từ các trường học truyền thống hơn là từ các trường học trực tuyến, bởi lẽ họ đánh giá những người theo học ở trường thường có kiến thức và tinh thần trách nhiệm cao hơn vì vậy những người theo học tại các trường học trực tuyến có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp là một vấn đề cần quan tâm.

Ngoài ra việc học giả thi giả trong quá trình học trực tuyến cũng là một trong những nhược điểm của hình thức học này.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của việc tự học tiếng Nhật online. Dù thế nào đi chăng nữa chúng ta cũng không thể phủ nhận được những sự tiện lợi tuyệt vời của hình thức này. Tuy nhiên để hạn chế những nhược điểm, bạn nên lựa chọn một khóa học trực tuyến tại trung tâm dạy kèm tiếng Nhật uy tín tại TPHCM. Chúc bạn thành công với hình thức học này nhé!


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    

Liên hệ : 033 2132 424


 100 lượt xem    6/13/2021 3:23:33 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Bài viết :

Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư Dạy Kèm Ngoại Ngữ Tại Nhà

Gia Sư Tiếng Nhật【Luyện Thi JLPT N1-N5, Giao Tiếp】

Giáo Viên GIỎI Nhận Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà TPHCM

Gia sư tiếng Nhật tại TPHCM chỉ từ 150 ngàn / buổi

Tự học tiếng Nhật online - Ưu và nhược điểm

Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc hiệu quả nhất


Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận