Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Bí quyết chọn gia sư nước ngoài tại Thủ Đức


Bí quyết chọn gia sư nước ngoài tại Thủ Đức

Bí quyết chọn gia sư nước ngoài tại Thủ Đức

Home » gia sư  tphcm » gia sư tiếng anh người nước ngoài

Bạn mới tìm hiểu về phương pháp học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và cảm thấy có rât nhiều sự phân loại về giáo viên, bạn hoang mang không biết nên lựa chọn học như thế nào. Trước tiên, để có thể đưa ra một lựa chọn phù hợp với khả năng của mình thì các bạn cần nắm rõ về sự khác biệt giữa giáo viên nước ngoài bản xứ và giáo viên nước ngoài khác. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất về sự so sánh đó.

Tổng quan về giáo viên nước ngoài bản xứ

-         Giáo viên nước ngoài bản xứ là giáo viên được tiếp xúc, lĩnh hội Tiếng Anh từ rất nhỏ , họ sinh ra, lớn lên trong tiếng Anh và coi đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Đa phần các giáo viên bản xứ có quốc tịch từ: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

-         Tiếng Anh của họ chuẩn hơn bất kì quốc gia nào khác học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 trên Thế Giới. Đây cũng chính là chuẩn mực cơ bản để các học viên có thể cùng nhau noi theo.

-         Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ bạn sẽ học được cách dùng cú pháp đúng nơi đúng chỗ, và hiểu một cách cụ thể, rõ ràng về các câu tục ngữ, thành ngữ trong tiếng Anh.

-         Giáo viên bản xứ tập trung vào trọng âm và sự trôi chảy trong khi nói, thế nên khả năng giáo tiếp của bạn học sẽ tăng lên đáng kể

-         Tất cả những lí do trên sẽ chứng minh 1 điều rằng khi theo học tiếng Anh với giáo viên bản xứ, học viên sẽ đạt được nhiều lợi ích quan trọng

Tổng quan về giáo viên nước ngoài khác

-         Còn những giáo viên nước ngoài khác là những người sinh ra và lớn lên ở các đất nước được học và nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. Vốn dĩ tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nhưng không có nghĩa là tiếng Anh của họ không tốt.

-         Trong cách giảng dạy, Giáo viên nước khác sẽ tập trung vào tính chính xác ví dụ như ngữ pháp và từ vựng.

-         Việc sử dụng trọng âm so với giáo viên bản xứ cũng khác nhau. Tuy nhiên, giáo viên vẫn sẽ dạy học viên theo xu hướng sử dụng tiếng Anh kiểu Mỹ một cách rất tương đồng.

-         Ngoài ra, giáo viên cũng rất dễ đồng cảm, hiểu được khó khăn học sinh đang gặp phải, dạy các bí kíp để giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn

-         Đặc biệt là chi phí để thuê giáo viên nước ngoài khác sẽ rẻ hơn so với giáo viên bản xứ

Tuy nhiên, dù có rất nhiều sự khác biệt giữa giáo viên bản xứ và giáo viên nước ngoài khác thì họ vẫn có một điểm chung duy nhất là sẽ chỉ dạy cho bạn rất tốt ở khả năng diễn đạt tự nhiên, sự tự tin trong giáo tiếp và truyền đạt những kiến thức mới mẻ từ Thế Giới xung quanh. Đảm bảo bạn có thể nói tiếng Anh xuất sắc khi bạn được dạy bởi những giáo viên thân thiện và đáng tin cậy.

Gia Sư tiếng Anh Quận Thủ Đức với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí “ chất lượng – uy tín – hợp lí” về đội ngũ giáo viên đến từ các nước: Anh, Úc, Mỹ,.. đạt chuẩn quốc tế. Bạn sẽ không tốn bất kì thời gian nào cho các vấn đề bất cập của giáo viên nước ngoài, vì Gia sư Thủ Đức sẽ thay bạn giải quyết tất cả những việc đó. Hãy lựa chọn chúng tôi vì luôn mang đến cho bạn những giá trị thỏa mãn nhất.


Trang     1     2     3     4

Liên hệ : 033 2132 424

 27 lượt xem    4/14/2021 11:48:01 AM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận