Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Kinh nghiệm tìm gia sư uy tín chất lượng tại nhà TPHCM

 – Các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố HCM đang tìm một Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng với mong muốn đem lại chất lượng học tập tốt cho con em mình? Hãy đến với trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp chúng tôi quý bậc phụ huynh và các em sẽ nhận được những kết quả như mong muốn.

Gia Sư Sư Olympia – Niềm tin Của Quý Phụ Huynh

Gia Sư Sư Olympia – Niềm tin Của Quý Phụ Huynh tại TPHCM

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi với trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm gia sư cho mọi đối tượng các em học sinh trên địa bàn thành phố HCM, bao gồm:

Đội ngũ gia sư giảng dạy

 • Giáo viên giỏi đang công tác và giảng dạy tại các trường nổi tiếng tại TPHCM như: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm.
 • Giáo viên được cử đi học cao học tại các khoa của ĐHSP TPHCM.
 • Sinh viên các trường Đại học nổi tiếng: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sư phạm… với thành tích xuất sắc trong kỳ thi Đại học, có nhiều năm gia sư tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi bao gồm đội ngũ gia sư không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm trong giảng dạy với lối dạy trẻ trung, dễ hiểu:
 • Đội ngũ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy nhóm, dạy tại nhà cho các em học sinh.
 • Đội ngũ sinh viên trẻ trung, năng động, có cách tiếp cận tốt với các em học sinh, giúp các em có hứng thú với việc học và luôn nhận được sự tin cậy từ phía gia đình học sinh.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương (3090) dạy Tiểu học quận bình tân

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương - gia sư tiêu biểu trung tâm

Gia sư Sư Phạm Uy Tín Olympia chuyên:

Nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với mong muốn cải thiện, nâng cao năng lực cũng như bồi dưỡng kiến thức để các em đạt được những thành tích học tập xuất sắc nhất, làm hài lòng sự mong mỏi của các em học sinh bao gồm:

Các trường hợp cần tìm gia sư

 • Nhận dạy kèm cho các em học sinh mới bắt đầu làm quen với các môn học cũng như mới bước vào các môi trường học tập mới, giúp các em ban đầu thích nghi được với những môn học cũng như môi trường học tập mới.
 • Các em chưa nắm vững được các kiến thức cơ bản, chưa thực sự có hứng thú trong học tập. 
 • Các em ngay từ ban đầu, giúp các em nắm bắt được những kiến thức cơ bản, bồi dưỡng các kiến thức nâng cao, giúp các em tự tin với năng lực của mình để hoàn thành tốt trong các kỳ thi.
 • Dạy kèm tại nhà cho các em các môn mà các em còn chưa thực sự tự tin với năng lực của mình, các môn mà các em có nhu cầu cải thiện, nâng cao để tạo nền tảng vững chắc trong các năm học tiếp theo cũng như các kỳ thi quan trọng sau này.
 • Các em khá, giỏi, các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp với những thành tích xuất sắc nhất, phù hợp với năng lực của các em.
 • Ôn thi tốt nghiệp THPT và LTĐH với kết quả học tập cao nhất. 

Sinh viên Lê Phạm Minh Quân (3143) dạy Toán từ lớp 2 - 7 quận 5

Lê Phạm Minh Quân nhận dạy Toán từ lớp 2 - 7

Nhận dạy các môn

– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm) các môn Toán – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc
– Gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D…
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư 

* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Đến với gia sư Olympia, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều tuyển dụng tập thể giáo viên sinh viên đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ với Olympia sẽ tư vấn tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình.

Cam kết chất lượng học tập

Cam kết chất lượng học tập

Trung tâm dạy kèm tại nhà với mô hình học tập một thầy – một trò, cùng với lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu của đội ngũ gia sư đầy kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp các em nắm được mọi gốc rễ trong các môn học:

 • Dạy chắc cho các em các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, sau đó bồi dưỡng, nâng cao năng lực để các em nắm bắt được cốt lõi của bài.
 • Điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng người học nhằm mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. 
 • Bám sát chương trình sách giáo khoa, phân loại các dạng bài tập theo chuyên đề, với mỗi chuyên đề sẽ giúp các em khai thác được mọi cốt lõi của bài học.
 • Đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho các em sau khi theo học các gia sư trung tâm chúng tôi:
 • Đảm bảo cho các em điểm thi định kì, học kì từ 7 điểm trở lên.
 • Cam kết sau khi học các em sẽ có những tiến bộ vượt bậc, yêu thích việc học ngay từ đầu, tạo nền tảng cho các em học tập tốt trong những năm học tiếp theo và có những hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình.
Quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ phía trung tâm gia sư một cách cụ thể.

Chia sẽ kinh nghiệm dạy và học 


gia sư, dạy kèm

Xin visa du học Canada cần những gì?

  Canada với một môi trường giáo dục chất lượng và uy tín, nên thu hút một lượng lớn du học sinh từ Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đến đây học tập. Đối với những bạn lần đầu du học Canada sẽ có nhiều bỡ ngỡ trong quá trình tìm hiểu thông tin, làm thủ tục cũng như khi nhập học.  Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín Tại An Giang

Sẽ có rất nhiều điều khiến bạn đắn đo, suy nghĩ khi phải sống và học tập tại một quốc gia khác. Đực biệt là việc tìm được môi trường, nơi để sinh sống và học tập thích hợp sẽ giúp bạn có một khởi đầu tự tin và thành công như mong muốn ban đầu của bạn Bạn sẽ chọn sống ở đâu trong chuyến du học Canada của mình? ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

6 lý do nên đi du học Canada từ bậc phổ thông​ - Du học Yejin

  Canada là quốc gia lý tưởng với chất lượng giáo dục hàng đầu từ bậc phổ thông, đại học và sau đại học. Việc bắt đầu đi du học Canada từ bậc phổ thông là lựa chọn tốt nhất để có thể tiến xa hơn nữa trên con đường học tập và sự nghiệp sau này. Có 6 lý do cơ bản để bạn chọn Canada ngay từ bậc phổ ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ - Du học Yejin

  Du học Canada là lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế và cả du học sinh Việt Nam, nhưng để có hiệu quả cao thời điểm nào sẽ là tốt nhất để đi du học. Du học Canada đa dạng các chương trình học, nhiều ngành nghề cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu đi cùng với những kinh nghiệm thực tiễn mang lại môi trường học tập tốt nhất cho ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Chi phí đi du học Canada bao nhiêu tiền - Du học Yejin

  Du học Canada với những ước tính cho từng chi phí học tập, sinh hoạt, đi lại,… sẽ giúp cho các du học sinh quốc tế dự trù được nguồn tài chính cần thiết cần chuẩn bị cho đến khi kết thúc chương trình học và mang lại kết quả học tập tốt nhất. Du học Canada là lựa chọn hấp dẫn với nhiều bạn trẻ không chỉ vì môi trường sống thân ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn xin visa du học Canada

  Với những kinh nghiệm được tổng hợp sau đây không hẳn sẽ giúp bạn chắc chắn có thể xin được visa đi du học Canada  dễ dàng nhưng ít nhất nó cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị kĩ lưỡng những gì mình cần làm trong buổi phỏng vấn với lãnh ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Kinh nghiệm chọn trường và săn học bổng khi du học Úc

  Du học Úc cho bạn rất nhiều cơ hội cho tương lai cũng như rất nhiều lựa chọn. Tùy theo mong muốn và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình một thành phố thích hợp để học tập. Và thành phố Brisbane sẽ là một gợi ý hay cho ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Du học nghề tại Úc - giải pháp cho nhiều sinh viên Việt Nam

  Có lẽ được du học Úc chính là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi đây là một quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới, cùng với môi trường sống an toàn, cởi mở và phát triển. Được tiếp xúc ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Phương pháp nào giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả?

Ở lứa tuổi này, trẻ rất hiếu động và học hỏi môi trường xung quanh rất nhanh. Các em có bản năng tự chỉnh sửa và thích nghi rất tốt. Nếu tạo điều kiện thuận lợi cho các em tiếp xúc với môi trường tiếng Anh sớm sẽ giúp các em học tiếng Anh khá tốt. Sau đây là các  phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh một cách ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại Hà Nội, uy tín chất lượng

Nhận gia sư lớp 12 tại TP Hà Nội và HCM - Các em học sinh lớp 12 đang cần tìm một gia sư lớp 12  giỏi để giúp các em có được kết qủa học tập tốt nhất? Trung tâm gia sư sư phạm chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý bậc phụ huynh cũng như các em học ...chi tiết

Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

995  2/29/2024 10:58:49 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Bài viết phổ biến Chiêu sinh lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em

 Gia sư TPHCM

 Kinh nghiệm tìm gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do