Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Kinh nghiệm tìm gia sư uy tín chất lượng tại nhà TPHCM

 – Các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố HCM đang tìm một Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng với mong muốn đem lại chất lượng học tập tốt cho con em mình? Hãy đến với trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp chúng tôi quý bậc phụ huynh và các em sẽ nhận được những kết quả như mong muốn.

Gia Sư Sư Olympia – Niềm tin Của Quý Phụ Huynh

Gia Sư Sư Olympia – Niềm tin Của Quý Phụ Huynh tại TPHCM

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi với trình độ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm gia sư cho mọi đối tượng các em học sinh trên địa bàn thành phố HCM, bao gồm:

Đội ngũ gia sư giảng dạy

 • Giáo viên giỏi đang công tác và giảng dạy tại các trường nổi tiếng tại TPHCM như: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm.
 • Giáo viên được cử đi học cao học tại các khoa của ĐHSP TPHCM.
 • Sinh viên các trường Đại học nổi tiếng: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sư phạm… với thành tích xuất sắc trong kỳ thi Đại học, có nhiều năm gia sư tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi bao gồm đội ngũ gia sư không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm trong giảng dạy với lối dạy trẻ trung, dễ hiểu:
 • Đội ngũ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, dạy nhóm, dạy tại nhà cho các em học sinh.
 • Đội ngũ sinh viên trẻ trung, năng động, có cách tiếp cận tốt với các em học sinh, giúp các em có hứng thú với việc học và luôn nhận được sự tin cậy từ phía gia đình học sinh.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương (3090) dạy Tiểu học quận bình tân

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương - gia sư tiêu biểu trung tâm

Gia sư Sư Phạm Uy Tín Olympia chuyên:

Nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với mong muốn cải thiện, nâng cao năng lực cũng như bồi dưỡng kiến thức để các em đạt được những thành tích học tập xuất sắc nhất, làm hài lòng sự mong mỏi của các em học sinh bao gồm:

Các trường hợp cần tìm gia sư

 • Nhận dạy kèm cho các em học sinh mới bắt đầu làm quen với các môn học cũng như mới bước vào các môi trường học tập mới, giúp các em ban đầu thích nghi được với những môn học cũng như môi trường học tập mới.
 • Các em chưa nắm vững được các kiến thức cơ bản, chưa thực sự có hứng thú trong học tập. 
 • Các em ngay từ ban đầu, giúp các em nắm bắt được những kiến thức cơ bản, bồi dưỡng các kiến thức nâng cao, giúp các em tự tin với năng lực của mình để hoàn thành tốt trong các kỳ thi.
 • Dạy kèm tại nhà cho các em các môn mà các em còn chưa thực sự tự tin với năng lực của mình, các môn mà các em có nhu cầu cải thiện, nâng cao để tạo nền tảng vững chắc trong các năm học tiếp theo cũng như các kỳ thi quan trọng sau này.
 • Các em khá, giỏi, các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp với những thành tích xuất sắc nhất, phù hợp với năng lực của các em.
 • Ôn thi tốt nghiệp THPT và LTĐH với kết quả học tập cao nhất. 

Sinh viên Lê Phạm Minh Quân (3143) dạy Toán từ lớp 2 - 7 quận 5

Lê Phạm Minh Quân nhận dạy Toán từ lớp 2 - 7

Nhận dạy các môn

– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm) các môn Toán – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc
– Gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D…
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư 

* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Đến với gia sư Olympia, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều tuyển dụng tập thể giáo viên sinh viên đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ với Olympia sẽ tư vấn tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình.

Cam kết chất lượng học tập

Cam kết chất lượng học tập

Trung tâm dạy kèm tại nhà với mô hình học tập một thầy – một trò, cùng với lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu của đội ngũ gia sư đầy kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp các em nắm được mọi gốc rễ trong các môn học:

 • Dạy chắc cho các em các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, sau đó bồi dưỡng, nâng cao năng lực để các em nắm bắt được cốt lõi của bài.
 • Điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng người học nhằm mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. 
 • Bám sát chương trình sách giáo khoa, phân loại các dạng bài tập theo chuyên đề, với mỗi chuyên đề sẽ giúp các em khai thác được mọi cốt lõi của bài học.
 • Đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho các em sau khi theo học các gia sư trung tâm chúng tôi:
 • Đảm bảo cho các em điểm thi định kì, học kì từ 7 điểm trở lên.
 • Cam kết sau khi học các em sẽ có những tiến bộ vượt bậc, yêu thích việc học ngay từ đầu, tạo nền tảng cho các em học tập tốt trong những năm học tiếp theo và có những hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình.
Quý phụ huynh và các bạn học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ phía trung tâm gia sư một cách cụ thể.

Chia sẽ kinh nghiệm dạy và học 


gia sư, dạy kèm

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Uy Tín Tại Kiên Giang

Canada là quốc gia có nền kinh tế phát triển, môi trường giáo dục có chất lượng cao và danh tiếng trên toàn thế giới. Du học Canada có rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm khi du học ở đây. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được định cư và có cơ hội làm việc tại Canada. Sau đây là 5 bí quyết mà trung tâm tư vấn du học Blue ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Làm sao để nói tốt Tiếng Anh hơn khi đi du học Úc

    Khi bạn đến bất cứ một đất nước nào, để có thể giao tiếp được thì vốn ngoại ngữ rất cần thiết. Chính vì vậy, khi đi du học Úc bạn cần phải có khả năng về ngoại ngữ. Việc trau dồi ngoại ngữ để đi du học là điều rất cần thiết mà ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Làm thế nào để học Ngữ pháp Tiếng Anh hiệu quả?

  Bạn đã mất rất nhiều thời gian để học tiếng Anh, nhưng trình độ chỉ đạt ở mức cơ bản và không thể nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh. Gần đây, lại có thêm những bài viết chia sẻ chỉ nên tập trung học giao tiếp và bỏ qua phần ngữ pháp, liệu đó có phải sự thật không? Nếu bạn chỉ chú tâm vào học giao tiếp, thì trình độ của bạn chỉ ở ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Làm sao để thí sinh đạt kết quả không tốt kỳ thi THPT Quốc gia

Những kiểu ôn tập không đúng cách sẽ khiến thí sinh chán nản, dẫn đến kết quả không tốt ở Kỳ thi THPT Quốc gia. Theo dõi bài viết để nhìn nhận vấn đề nhé Các bạn thí sinh thường hay có quan niệm cứ ôn tập thật nhiều thì cơ hội đạt kết quả cao trong  kỳ thi THPT Quốc gia  sắp tới sẽ cao hơn. Tuy nhiên nếu ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Môn học về văn hóa, lịch sử, địa lý, con người Sài Gòn

Home »  gia sư tphcm  »  Có cần môn học về văn hóa, lịch sử, địa lý, con người Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM? 1/ Môn học này có thật: Nghiên cứu về văn hóa, lịch sử, địa lý, con người Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM. Gọi là TP.HCM học hay Sài Gòn học cũng ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Chinh phục dạng bài True, False, Not Given

Home |  gia sư tphcm  | Chinh phục dạng bài True, False, Not Given True, False, Not Given là một trong những dạng bài Reading IELTS khó nhất. Tuy nhiên, nếu bạn biết bí kíp làm bài True, False, Not Given siêu đỉnh từ chuyên gia thì dạng bài này sẽ không còn là “ác ...chi tiết

gia sư, dạy kèm

Tâm sự về áp lực học hành

Home »  gia sư tphcm   » Tâm sự về áp lực học hành Áp lực thành tích học tập Ép con học có lẽ cũng vì thương con, thế nhưng, như vậy có phải là đúng cách? ...chi tiết

Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1771  5/24/2024 6:21:36 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Bài viết phổ biến Chiêu sinh lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em

 Dịch vụ gia sư TPHCM

 Chia sẽ kinh nghiệm

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

btn-zalo