Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 3/12/2019 , Lượt xem: 181

Học IELTS Nên Dùng Từ Điển Nào?


Học IELTS Nên Dùng Từ Điển Nào?

Học IELTS Nên Dùng Từ Điển Nào?

Home | gia sư tphcm | Học IELTS Nên Dùng Từ Điển Nào?

Từ điển là người bạn đồng hành không thể thiếu khi học Tiếng Anh. Đặc biệt khi bạn đang luyện thi IELTS. Những cuốn từ điển/app tra từ chất lượng dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục IELTS với mức điểm cao, ngày càng gia tăng vốn từ vựng với giải nghĩa hợp lý, phong phú số lượng từ chuyên nghành.

Từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Đa số mọi người đều dùng app hay tra từ điển online trên mạng khi gặp một từ mới không hiểu. Tuy nhiên từ điển giấy lại có rất nhiều điểm mạnh như : Dịch nghĩa chất lượng, nhà xuất bản uy tín, số lượng từ phong phú...Ngoài ra, bạn có thể nhớ từ sâu hơn, lâu hơn khi dành thời gian tìm từ và nhìn trực tiếp từ giấy so với tra lướt trên mạng internet.

Từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Editon là một trong những cuốn từ điển được yêu thích nhất hiện nay. Với hơn 184.500 từ vựng được giải nghĩa chi tiết, cặn kẽ, có ví dụ, phần phiêm âm chuẩn, việc học từ vựng chuyên nghành khi luyện thi IELTS sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với bạn.

Từ điển Longman

Nếu như Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition khá phù hợp với trình độ từ Intermediate trở lên thì từ điển online Longman lại "đo ni đóng giày" cho những người ở trình độ Basic. Khi bạn mới bắt đầu học IELTS và cần nắm vững 3.000 từ vựng thông dụng đầu tiên, hãy dùng từ điển Longman để tra cứu bất kỳ khi nào gặp từ mới.

Từ điển Longman có giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Mỗi từ đều được dịch ở nhiều lớp nghĩa và tất cả các dạng từ. Đồng thời, từ điển mở rộng kiến thức với các cụm từ đi kèm, mạo từ, giới từ. Nếu bạn đang muốn từ vựng theo chủ đề thì Longman chính là nơi cực kỳ thích hợp. Vơi các chủ đề cho sẵn trên web, bạn chỉ cần click vào để học một list từ liên quan.

Thesaurus.com

Các bạn muốn tìm từ đồng nghĩa để áp dụng vào bài Writting IELTS thì truy cập từ điển Thesaurus nhé. Với mỗi từ mới được tra, từ điển Thesaurus.com sẽ hiện ra hàng chục từ đồng nghĩa - là nguồn rất hữu ích để mở rộng vốn từ Academic. Tuy nhiên, ngoài những đồng nghĩa còn có những từ nghĩa tương tự. Bạn cần tra nghĩa của từ muốn sử dụng ở một từ điển khác trước khi sử dụng để không bị nhầm lẫn.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: