Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Trà Vinh

Một trong những thứ không thể thiếu khi bạn đi du học Hàn Quốc đó là Visa. Đây là điều kiện bắt buộc mà bạn cần có. Vậy xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé

Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất Trà Vinh

Các diện visa du học Hàn Quốc

2 diện visa chính dành cho các bạn

Có rất nhiều diện visa khi bạn xin visa vào Hàn Quốc. Trong đó, có một số diện dành riêng cho các bạn sinh viên khi du học tại quốc gia này. Vậy trước khi tìm hiểu xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu, hãy cùng khám phá các diện visa du học nhé. 

Khi du học Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn nhiều diện du học khác nhau. Chẳng hạn như du học nghề, du học theo diện đại học hay sau đại học. Hiện nay, ở Hàn Quốc, có 2 diện visa chính dành cho các bạn sinh viên. Đó là Visa D2 và visa D4. Trong đó: 

  • Visa D2 là diện visa dành riêng cho các bạn du học sinh theo học chương trình đào tạo Chính quy tại Hàn Quốc. Trong đó bao gồm các diện cao đẳng, đại học và các hệ sau đại học.
  •  
  • Visa D4 là diện visa được dành cho những du học sinh du học nghề, học tiếng,…. Do đó, Visa D4 còn được biết tới với tên gọi là visa đào tạo tổng hợp. 

Xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu?

Xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu?

Tùy từng diện du học mà diện visa của bạn sẽ khác nhau. Vậy xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu? Hiện nay, thời gian trung bình để xin visa du học ở Hàn Quốc sẽ mất khoảng 20 ngày. Tùy từng thời điểm mà thời gian xin visa có thể khác nhau. Vào những mùa cao điểm du học, với lượng hồ sơ lớn, thời gian xin visa có thể lâu hơn. 

Vào những thời điểm lượng hồ sơ không quá nhiều, bạn có thể chỉ mất khoảng 8 ngày làm việc để có được visa du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ và hoàn thiện tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ. Trong trường hợp hồ sơ của bạn có sai sót hoặc thiếu các loại giấy tờ, bạn sẽ mất thêm 1 – 2 ngày làm việc để bổ sung. 

Để việc du học không bị gián đoạn, bạn cần nắm rõ thời gian xin visa để có thể sắp xếp hợp lý nhất. Việc nắm rõ xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu sẽ giúp bạn có thể chủ động và có được visa trong thời gian yêu cầu. 

Nắm rõ thời gian xin visa sẽ giúp bạn chủ động hơn và không bị lỡ chuyến bay

Các diện visa du học Hàn Quốc

Một số vấn đề cần quan tâm khi xin visa du học Hàn Quốc

Để việc xin visa diễn ra thuận lợi, bên cạnh việc nắm rõ xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu, bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau. 

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết

Một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi xin visa du học Hàn Quốc đó là phải có đủ hồ sơ giấy tờ. Đây là một vấn đề quan trọng nhưng lại thường bị nhiều người bỏ qua. Việc chuẩn bị đúng và đủ các loại giấy tờ được yêu cầu sẽ giúp việc xin visa của bạn diễn ra thuận lợi. Và quan trọng, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ visa. 

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc đang có những yêu cầu hết sức khắt khe trong vấn đề xét duyệt visa. Vì thế, bên cạnh việc chuẩn bị đủ, bạn cần chuẩn bị đúng giấy tờ. Hãy chuẩn bị thật đúng và trung thực, bởi việc gian dối có thể khiến bạn mất đi cơ hội du học Hàn Quốc vĩnh viễn.  

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Để có thể tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể lựa chọn cho mình các trung tâm tư vấn du học uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các trung tâm uy tín sẽ giúp bạn trong hầu hết các quá trình, từ việc chọn trường, chuẩn bị hồ sơ cho đến chuẩn bị phỏng vấn. Qua đó, bạn có thể có được bộ hồ sơ xin visa một cách đầy đủ nhất trong thời gian ngắn nhất. 

Hãy đến với tổ chức giáo dục AVT, chắc chắn, bạn sẽ hài lòng cả về chất lượng và dịch vụ tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AVT Education luôn là lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Đến với AVT Education, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tối đa để có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất. Nhờ vậy, thời gian xin visa sẽ được rút ngắn một cách tối đa. 

Vậy xin visa du học Hàn Quốc mất bao lâu? Chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình. Hãy quan sát nhu cầu xin visa vào từng thời điểm để việc xin visa không bị chậm trễ. Và quan trọng nhất, hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất nhé.

Tại sao là địa chỉ tư vấn du học hàng đầu tại Trà Vinh?

Tại sao là địa chỉ tư vấn du học hàng đầu tại Trà Vinh?

📌 AN TOÀN

+ 100% học sinh đậu VISA

+ Chi phí rõ ràng, minh bạch, không có cam kết bổ sung. Chỉ thanh toán phí dịch vụ cho trung tâm. Học phí được trả trực tiếp cho các trường đại học Hàn Quốc

📌 NHANH CHÓNG

+ Nhận thông báo nhập học chỉ sau 3 tuần

+ Xử lý hồ sơ xin thị thực trong vòng 1-2 tháng

+ Bảo đảm đầu ra tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí.

📌 TIỆN LỢI:

+ Dịch vụ trọn gói từ A Z

+ Có ký túc xá gần trường

+ Vé máy bay một chiều (46 kg ký gửi + 12 kg xách tay + 1 bữa ăn)

+ Hỗ trợ chuyển sang chuyên ngành

👉 Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, Yejin luôn đảm bảo tư vấn cho học sinh và phụ huynh Trà Vinh những phương án phù hợp và hiệu quả nhất. Tạo hành lý vững chắc cho du học sinh trước khi du học Hàn Quốc xuất phát từ Trà Vinh.

☎️ Liên hệ ngay cô Thúy An: 0916 774 630

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn ngành và trường học khi du học Úc

Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

219  7/22/2024 5:15:40 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Gia sư theo môn Gia sư Tiểu Học

 Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư môn Sinh

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: Lý Tự Trọng, P1, TP Trà Vinh

© Designed by Tin Hoc Tay Do

btn-zalo