Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

GIA SƯ ĐỒNG NAI:
Địa Chỉ Dạy Kèm Uy Tín Số 1

🎁 Trung tâm Gia sư Đồng Nai chuyên nhận dạy kèm tại nhà ở Biên Hòa và và vùng lân cận các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Sinh học từ lớp 1 tới lớp 12.

gia sư dạy kèm tại biên hòa đồng nai

Xem thêm

🔰 Gia sư tp Thủ Đức

🔰 Gia sư Quận 2

🔰 Gia sư huyện Cần Giờ

🔰 Gia sư huyện Nhà Bè

1. Lý do tìm gia sư tại Đồng Nai

👉 Bạn đang tìm gia sư tại nhà đáng tin cậy? Đưa ra lựa chọn đúng đắn là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, khi bạn ở đây với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các dịch vụ tận tâm cao độ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Chúng tôi đồng ý rằng mỗi đứa trẻ là một nhà vô địch; đó chỉ là vấn đề khám phá và truyền cảm hứng khiến họ nhận ra tiềm năng của mình và học được những kỹ năng tốt hơn.

👉 Chúng tôi đã ghép cặp thành công cho hàng nghìn học sinh, gia sư với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ gia sư tại nhà. Trong khi tuyển dụng gia sư cá nhân hoặc gia sư tại nhà, chúng tôi hiểu ý định cơ bản của phụ huynh. Các bậc cha mẹ muốn giúp con mình lập kế hoạch cho các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp cho giai đoạn học tập tiếp theo. Ngày nay, gia sư được tuyển dụng theo nhu cầu chứ không phải theo sở thích.

👉 Mỗi người trong số họ đang tìm kiếm những gia sư tại nhà có trình độ ở Đồng nai với nhu cầu cá nhân, những người sẽ bổ sung giá trị phù hợp cho các kỹ năng hiện có của họ với một môn học. Điều này chỉ có thể đạt được nếu học sinh hợp tác với một người cố vấn, người có năng lực và có khả năng cũng như mong muốn giảng dạy.

2. Danh sách gia sư tại TP Biên Hòa và vùng lân cận

Phan Thị Hồng Ngọc: gia sư Tiếng Anh

- Họ tên: Phan Thị Hồng Ngọc hiện là Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh, có kinh nghiệm Tiếng Anh , và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 10-12 tại khu vực Thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

- Mức lương: 100.000-200.000/ 90 phút. ...chi tiết


Nguyễn Phi Hoàng: gia sư Hóa học

- Họ tên: Nguyễn Phi Hoàng hiện là Tốt nghiệp đại học Hóa học, có kinh nghiệm Hóa lớp 8,9,10,11, và khả năng dạy các môn khác Lý, toán 6-9

- Nhận dạy: Hóa lớp 8-12 tại khu vực Vòng xoay Tam Hiệp - TP. Biên Hòa - Đồng Nai.

- Mức lương: 120.000 -150.000đ/90 phút. ...chi tiết


Lê Thị Hồng Liên: gia sư Toán

- Họ tên: Lê Thị Hồng Liên hiện là Tốt nghiệp đại học Toán, có kinh nghiệm Toán lý lớp 8, và khả năng dạy các môn khác Tiểu học

- Nhận dạy: Toán, Vật Lý, Hóa cấp 2 tại khu vực Khu phố 4, phường Trảng Dài; thành phố Biên Hòa - TP. Biên Hòa.

- Mức lương: 120.000 -150.000đ/90 phút. ...chi tiết


gia su day kem

- Họ tên: Du uyển uyển hiện là Tốt nghiệp đại học Hóa học, có kinh nghiệm Hóa lớp 8-10, và khả năng dạy các môn khác Anh văn, toán

- Nhận dạy: Hóa từ lớp 8 -10 tại khu vực Đồng Nai.

- Mức lương: 100 k / buổi.


gia su day kem

- Họ tên: Nguyễn Thị Lan Anh hiện là Tốt nghiệp đại học Toán, có kinh nghiệm Toán 3,4,6, và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: toán 1-9 tại khu vực định quán- Đồng nai.


gia su day kem

- Họ tên: Trần Thị Thanh Tuyền hiện là Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh, có kinh nghiệm , và khả năng dạy các môn khác Hoá, Sinh cấp 3

- Nhận dạy: Anh văn giao tiếp tại khu vực Đồng Nai.

- Mức lương: 100k.


gia su day kem

- Họ tên: Trịnh Thị Thúy Hằng hiện là Tốt nghiệp đại học Hóa học, có kinh nghiệm Toán lý hóa lớp 8 và lớp 10, và khả năng dạy các môn khác toán từ lớp 1 đến 12, lý từ lớp 6 đến lớp 9

- Nhận dạy: hóa từ lớp 8 đến 12 tại khu vực Xuân Lộc, Đồng Nai.

- Mức lương: >= 60 000.


gia su day kem

- Họ tên: Lê Thị Hợi hiện là Tốt nghiệp đại học Y khoa, có kinh nghiệm Toán, lý, hoá, và khả năng dạy các môn khác Các mon tiểu học

- Nhận dạy: tại khu vực Đồng Nai.


gia su day kem

- Họ tên: Đỗ Phương Linh hiện là Tốt nghiệp đại học Tiểu học, có kinh nghiệm 1,2,3,4, và khả năng dạy các môn khác Anh (3,4,5)

- Nhận dạy: Toán Văn (1,2,3,4) tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai.

- Mức lương: 150.000.


Nguyễn quang mẫn: gia sư Hóa học

- Họ tên: Nguyễn quang mẫn hiện là Tốt nghiệp đại học Hóa học, có kinh nghiệm 8,9,10,11,12, và khả năng dạy các môn khác lý 10 11 12

- Nhận dạy: 8-12 tại khu vực đồng nai.

- Mức lương: 800-1000.000.

3. Các môn học cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà

1. Gia Sư Môn Tiếng Anh

Quý phụ huynh đang cần gia sư Tiếng Anh tại nhà ở TP Biên Hòa và ở các vùng lân cận cho con. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà uy tín và chất lượng số 1 hiện nay. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh ở nhà tại trung tâm là các giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm nhận dạy kèm cho các em từ lớp 1 – 12. luyện thi THPT, đại học, trình độ sơ cấp, mất gốc đến trung cấp, luyện thi các chứng chỉ IELTS TOEIC. Hy vọng đến với gia sư Đồng Nai, quý phụ huynh sẽ tìm được gia sư tốt nhất nhằm cải thiện, nâng cáo trình độ tiếng anh của con em mình.

gia sư dạy kèm tiếng anh tại tp biên hòa đồng nai

Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả nhất

a. Viết càng nhiều càng tốt bằng tiếng Anh

Viết là một trong những yếu tố quan trọng nhất của ngôn ngữ. Thật không may, đôi khi điều đó xảy ra là một học sinh nói và hiểu tiếng Anh tốt, nhưng có những sai sót trong văn bản vì không có hoặc thực tế không có kinh nghiệm viết. Cố gắng viết càng nhiều càng tốt bằng tiếng Anh: giữ một tạp chí cá nhân bằng tiếng Anh, viết những từ mới trong sổ tay, làm thiệp flash của riêng bạn, viết email cho bạn bè Anh, và tham gia trò chuyện. Nếu bạn muốn, bạn có thể tổ chức trao đổi ngôn ngữ: tìm những người Anh đang học ngôn ngữ của bạn và tương ứng với họ qua email. Bạn có thể tìm bạn bè để trao đổi ngôn ngữ trên các trang web như My Language.

b. Nói tiếng Anh nhiều lần trong tuần

Các bài học tiếng Anh của bạn với giáo viên thường xuyên hơn không sẽ không đủ để học cách nói chuyện một cách nhanh chóng, chính xác và với cách phát âm thích hợp. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm bạn bè nói tiếng Anh bản xứ có thể nói chuyện với bạn bằng tiếng Anh và bạn có thể nói tiếng mẹ đẻ của bạn. Những loại trao đổi này hoạt động tốt nhất thông qua Skype. Bạn có thể tìm thấy các đối tác trao đổi trên cùng một trang web. Để học tiếng Anh hiệu quả hơn, bạn thậm chí có thể tổ chức các bài học trao đổi: Thực hiện các bài tập cho họ, xem video, và nói chuyện về các chủ đề cụ thể, vân vân.

c. Thực hiện các bài kiểm tra ngữ pháp và bài tập thường xuyên

Nếu bạn muốn thực hành ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng, đừng phí thời gian! Bạn thường xuyên có thể thực hiện các bài kiểm tra ngắn trên mạng trực tuyến của Anh về các chủ đề khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các thử nghiệm trên các trang web hoặc youtube . Các bài tập ngữ pháp ngắn và từ vựng có thể được tìm thấy trên Facebook, trên trang của trường chúng ta .

d. Tìm gia sư dạy kèm tại nhà để học tiếng Anh tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh là chìa khoá để học nhanh. Giáo viên gia sư càng giỏi càng càng tốt, giúp bạn kết hợp tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ trong một bài học: nói, đọc, nghe, ngữ pháp, và viết. Bằng cách này, mọi thứ bạn học trong suốt tuần diễn ra trong đầu, như họ nói, trên giá sách. Mọi thứ đều theo một thứ tự nhất định. Điều quan trọng nhất để học ngôn ngữ hiệu quả là sư tương tác của giáo viên/ gia sư và học sinh - Chỉ bằng cách làm việc chặt chẽ với nhau chúng ta mới đạt được kết quả tốt trong một thời gian ngắn.

2. Gia Sư Môn Toán

TP Biên Hòa - Đồng Nai luôn là một cái nôi của việc học tập chăm chỉ. Nhưng cũng vì điều đó, sự cạnh tranh của sinh viên Đồng nai rất cao, dẫn đến nhu cầu nâng cao kiến ​​thức của học sinh Đồng nai là rất cao. Gia sư toán tại TP Biên Hòa - Đồng Nai là một nhu cầu lớn khi nhiều phụ huynh muốn con mình giỏi toán - được coi là nền tảng cho các môn học khác. Nhưng làm thế nào để chọn một gia sư toán phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Gia Sư (CHUYÊN TOÁN) TP Biên Hòa - Đồng Nai

Gia sư toán tại trung tâm có nguồn nhân lực tốt nhất

Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các giáo viên và trợ giảng toán chất lượng cao tại Đồng nai. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một gia sư thực sự hài lòng. Đối với chúng tôi một gia sư tốt phải đảm bảo các yếu tố cần thiết sau đây.

Khả năng sư phạm

Đây là yếu tố đầu tiên của một gia sư tốt. Một gia sư giỏi phải là người có khả năng truyền đạt kiến ​​thức cũng như truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của học sinh. Gia sư cũng phải biết cách hỏi học sinh nhiều câu hỏi hơn, bởi vì chỉ khi học sinh được hỏi đúng câu hỏi, họ mới thực sự hiểu bài học và thúc đẩy sự sáng tạo trong suy nghĩ của họ.

Ngoài ra, khả năng sư phạm được phản ánh trong gia sư có thể đánh giá trình độ của học sinh và đưa ra các phương pháp cụ thể để đảm bảo học sinh được dạy theo cách phù hợp với khả năng và khả năng tiếp thu. của chúng. Chỉ có như vậy mới có thể phát huy hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học ở nhà.

Trình độ chuyên môn

Bạn không thể trở thành một gia sư giỏi nếu trình độ của bạn không được đảm bảo, do đó, tất cả các gia sư tại Blacasa đều được kiểm tra trình độ và thông tin để đảm bảo họ có trình độ tốt. . Gần 100% tất cả các gia sư Olympia có trình độ đại học trở lên. Nhiều người là giáo viên lâu năm, giảng viên. Nhiều người cũng có bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Với đội ngũ gia sư như vậy trên hệ thống, Olympia tin rằng các gia sư sẽ có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Phong cách chuyên nghiệp.

Một gia sư toán giỏi cũng phải đảm bảo một cách chuyên nghiệp: đúng giờ, dạy đúng giờ, xây dựng chương trình giảng dạy cụ thể cho từng học sinh và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình dạy và học ở nhà.

Có thể nhận ra trên hệ thống Olympia rằng có hàng trăm gia sư toán tại Biên Hòa và các vùng lân cận có trình độ đại học trở lên và có nhiều gia sư giảng dạy. Điều này sẽ trấn an phụ huynh và học sinh để có thể chọn gia sư phù hợp.

3. Gia Sư Môn Hóa

Gia Sư Hóa Đồng Nai: Tìm Gia sư Dạy Hóa Giỏi cho gia đình, Gia sư Môn Hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12 tại nhà. Với đội ngũ Gia sư hơn cả tuyệt vời - Giáo Viên Hóa chất lượng cao, chúng tôi mong muốn mang lại nguồn giáo viên giỏi nhất với phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Chuyên ôn thi chuyển cấp, luyện thi trắc nghiệm THPT Đại học.

Dạy Kèm Môn Hóa Tại Đồng Nai

Môn hóa là một môn học được bắt đầu khá trễ so với những môn học khác. Đây là một môn quan trọng thường hay được nhiều học sinh chọn với mục tiêu là thi tốt nghiệp, nằm trong hệ thống một số môn thi khối A và đặc biệt cần thiết đối với khối B. Nếu người học có mơ ước được học những ngành về Y, hóa chất, kĩ sư, nghiên cứu…thì hóa học lại càng cấp thiết hơn.

Môn hóa cũng cung cấp cho các em học sinh các kiến thức rất lý thú về một số hiện tượng xung quanh sinh hoạt của chúng ta, giúp các em học sinh có thể tự chế ra những vật dụng nho nhỏ.

Tuy vậy , việc tiếp thu hóa quả thật không đơn giản . Nhiều em cảm thấy nản chí trước các phương trình dài ngoằng, một số phản ứng nhiều quy tắc, điều kiện chủ quan hay một vài bài môn toán học mang tính tổng hợp cao. Chính vì thế, cũng như môn toán hay môn lý , môn hóa là một “nỗi ám ảnh” đối với nhiều các em học sinh .

Gia Sư (CHUYÊN HÓA GIỎI) Tại Nhà Đồng Nai Biên Hòa

Gia sư Hóa giúp các em học giỏi

Hiện nay, học hóa học tuy khó, nhưng đạt đến mức căn bản thì rất dễ lấy lại cơ bản và đạt điểm cao nhằm mục đích là làm được điều đó, trung tâm gia sư Bình Dương sẽ giúp bạn.

Danh sách gia sư dạy kèm môn Hóa chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu và đặc biệt là tại vì gia sư ở nhiều độ tuổi và kỹ năng được liệt kê cụ thể để có thể phụ huynh tuyển lựa .

Gia sư dạy kèm hóa dựa trên năng lực tiếp thu thực tế của học sinh, không chạy theo bài, không chạy theo số lượng mà cam kết đảm bảo tận tâm cao nhất. Đi từ căn bản đến nâng cao, từ các ví dụ thực tiễn nhằm mục đích là áp dụng vào sách vở để có thể tao hưng phấn cho học sinh .

Trung tâm dạy kèm hóa hiện nay có nhiều gia sư dạy Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 cho học sinh 3 cấp độ: học sinh bị mất căn bản , học sinh có học lực khá và học sinh muốn học hóa học nâng cao.

Nếu các bạn cần tìm gia sư môn hóa tại khu vực TP Biên Hòa và vùng lân cận trong tỉnh Đồng Nai, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Olympia ngay hôm nay nhằm mục đích là cải thiện tình trạng học môn hóa của con bạn, giúp các em có được các điểm số xuất sắc.


Xem thêm

🔰 Trung tâm gia sư dạy kèm Đồng Nai - Uy tín tận tâm chất lượng là số 1

🔰 Top 10 Phương Pháp Dạy Con Nên Người

Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2736  6/22/2024 11:53:59 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Nhu Huynh - Cập nhật: 3/9/2020 1:33:48 PM
Môn: Báo bài ( kèm bài các môn theo thời khóa biểu ) 5 buổi thứ 2,3,4,5,6 dạy buổi chiều ( bé học buổi sáng trên trường ) - Gần Công An Phường Long Bình Tân. - Yêu cầu: Sinh viên nam khoa sư phạm kinh nghiệm.

Nguyen thị Thanh Trúc - Cập nhật: 3/9/2020 1:19:35 PM
Cần tìm 1 gia sư dạy kèm 1 hs lớp 9 trung bình môn Anh- thứ 7 15h30-17h30, Cn thì sáng 8h30 hoặc chiều trước 17h kết thúc, chiều thứ 3: 14h-15h30

Để lại bình luận


Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

© Designed by Tin Hoc Tay Do

btn-zalo