Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Dạy Kèm Tại Đồng Nai - Uy tín tận tâm chất lượng là số 1

Trung tâm Gia sư Đồng Nai chuyên nhận dạy kèm tại nhà ở Biên Hòa và và vùng lân cận các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Sinh học từ lớp 1 tới lớp 12.

Nội dung chính

1. Lý do tìm gia sư tại Đồng Nai

2. Chương trình giảng dạy cho các em học sinh tại Đồng Nai

3. Nội dung giảng dạy của Gia sư dạy kèm tại nhà

4. Gia Sư Môn Tiếng Anh

5. Gia Sư Môn Toán

6. Gia Sư Môn Hóa

7. Hồ sơ gia sư dạy kèm tại TP Biên Hòa và vùng lân cận

1. Lý do tìm gia sư tại Đồng Nai

Ngay từ ngày đầu thành lập cho đến nay, Trung tâm gia sư Biên Hòa - Đồng Nai đã luôn nhận được sự tín nhiệm và đồng tình ủng hộ của hầu hết quý phụ huynh, học sinh cũng như các bạn giáo viên – sinh viên trong suốt quá trình cộng tác.

gia sư dạy kèm tại đồng nai

Quý phụ huynh luôn trăn trở con em mình chưa thể hiểu sâu sắc bài vở trên lớp.

Làm bậc cha mẹ không ai muốn con mình phải thua kém bạn bè đồng trang lứa.

Đôi khi với số lượng đông các giáo viên không thể kèm tượng tận từng em một, hoặc các em không hiểu bài nhưng không dám hỏi lại dẫn đến khó tiếp thu bài mới, kết quả thành tích xuống dốc.

Công việc áp lực hàng ngày khiến bạn tối về chỉ muốn được nghỉ ngơi, chơi đùa cũng con thay vì phải dạy con học và đôi khi con chậm hiểu lại khiến bạn thêm căng thẳng.

Đi lên từ nền tảng vững chắc ở cả ba vị trí: Học sinh, sinh viên và phụ huynh, trung tâm gia sư Đồng Nai luôn hiểu được tâm tư nguyện vọng của phụ huynh cũng như tâm lý các em học sinh để có thể đưa ra phương pháp dạy và học một cách tốt nhất.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.

Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà, Trung Tâm Gia Sư Olympia cộng tác với rất nhiều Giáo Viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên ưu tú của các trường: Đại Học Công Nghệ Đồng Nai, Đại Học Lạc Hồng, Đại học Công nghệ Miền Đông, Đại Học Đồng Nai, Đại Học Lâm Nghiệp ( Cơ sở 2 ),… Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

2. Chương trình giảng dạy cho các em học sinh tại Đồng Nai

– Nhận gia sư tại nhà tất cả các môn cho các lớp trên địa bàn TP Biên Hòa và các vùng lân cận của tỉnh Đồng Nai.

– Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán – lý – hóa – anh văn tại các cơ sở của trung tâm

– Gia sư Biên Hòa Luyện thi đại học các khối A, B, C, D

– Dạy kèm tiếng anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, GMAT, B1, B2…

– Nhận Dạy kèm ngoại ngữ tiếng Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức…

– Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh

– Gia sư Olympia mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư

– Nhận dạy thử 1- 3 buổi đầu tiên

Gọi ngay Để Tư VẤN và NHẬN LỚP

gia sư dạy kèm tại biên hòa

3. Nội dung giảng dạy của Gia sư dạy kèm tại nhà

– Bám sát các chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo.

– Dạy lại toàn bộ chương trình cơ bản đối với các em yếu kém hoặc bị mất căn bản.

– Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường và giảng dạy bài mới để khi đến lớp các em dễ dàng nắm bắt chương trình học.

– Dạy nâng cao, bổ sung kiến thức với các em khá giỏi.

– Rèn luyện những kỹ năng mềm và nâng cao khả năng tư duy cho các em.

– Thường xuyên báo cáo kết quả cho phụ huynh để có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của các em.

Sự khác biệt ở đội ngũ gia sư Olympia

– Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được huấn luyện kỹ , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của PHHS

– Tất cả các giáo viên gia sư của trung tâm đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, những giáo viên nào đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy.

Do đó những giáo viên của trung tâm gia sư Olympia phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, và đặc biệt phải là những người có tâm với nghề.

– Những giáo viên gia sư tham gia quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ từ trung tâm về giáo trình, bài giảng, phương tiện dạy học, cũng như được tập huấn và cập nhật kiến thức mới thường xuyên.

– Đội ngũ gia sư dạy kèm đều là sinh viên xuất sắc với mong muốn đem lại UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hiệu quả nhất trong công việc giảng dạy.

Liên hệ ngay Trung tâm gia sư Olympia để được tư vấn các khóa học cũng như test trình độ học lực của các em để sớm đưa ra phương pháp giảng dạy tốt nhất cho các bé.

Chương trình tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ !

4. Gia Sư Môn Tiếng Anh

Quý phụ huynh đang cần gia sư Tiếng Anh tại nhà ở TP Biên Hòa và ở các vùng lân cận cho con. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà uy tín và chất lượng số 1 hiện nay. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh ở nhà tại trung tâm là các giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm nhận dạy kèm cho các em từ lớp 1 – 12. luyện thi THPT, đại học, trình độ sơ cấp, mất gốc đến trung cấp, luyện thi các chứng chỉ IELTS TOEIC. Hy vọng đến với gia sư Đồng Nai, quý phụ huynh sẽ tìm được gia sư tốt nhất nhằm cải thiện, nâng cáo trình độ tiếng anh của con em mình.

gia sư dạy kèm tiếng anh tại tp biên hòa đồng nai

Làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả nhất

a. Viết càng nhiều càng tốt bằng tiếng Anh

Viết là một trong những yếu tố quan trọng nhất của ngôn ngữ. Thật không may, đôi khi điều đó xảy ra là một học sinh nói và hiểu tiếng Anh tốt, nhưng có những sai sót trong văn bản vì không có hoặc thực tế không có kinh nghiệm viết. Cố gắng viết càng nhiều càng tốt bằng tiếng Anh: giữ một tạp chí cá nhân bằng tiếng Anh, viết những từ mới trong sổ tay, làm thiệp flash của riêng bạn, viết email cho bạn bè Anh, và tham gia trò chuyện. Nếu bạn muốn, bạn có thể tổ chức trao đổi ngôn ngữ: tìm những người Anh đang học ngôn ngữ của bạn và tương ứng với họ qua email. Bạn có thể tìm bạn bè để trao đổi ngôn ngữ trên các trang web như My Language.

b. Nói tiếng Anh nhiều lần trong tuần

Các bài học tiếng Anh của bạn với giáo viên thường xuyên hơn không sẽ không đủ để học cách nói chuyện một cách nhanh chóng, chính xác và với cách phát âm thích hợp. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm bạn bè nói tiếng Anh bản xứ có thể nói chuyện với bạn bằng tiếng Anh và bạn có thể nói tiếng mẹ đẻ của bạn. Những loại trao đổi này hoạt động tốt nhất thông qua Skype. Bạn có thể tìm thấy các đối tác trao đổi trên cùng một trang web. Để học tiếng Anh hiệu quả hơn, bạn thậm chí có thể tổ chức các bài học trao đổi: Thực hiện các bài tập cho họ, xem video, và nói chuyện về các chủ đề cụ thể, vân vân.

c. Thực hiện các bài kiểm tra ngữ pháp và bài tập thường xuyên

Nếu bạn muốn thực hành ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng, đừng phí thời gian! Bạn thường xuyên có thể thực hiện các bài kiểm tra ngắn trên mạng trực tuyến của Anh về các chủ đề khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các thử nghiệm trên các trang web hoặc youtube . Các bài tập ngữ pháp ngắn và từ vựng có thể được tìm thấy trên Facebook, trên trang của trường chúng ta .

d. Tìm gia sư dạy kèm tại nhà để học tiếng Anh tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh là chìa khoá để học nhanh. Giáo viên gia sư càng giỏi càng càng tốt, giúp bạn kết hợp tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ trong một bài học: nói, đọc, nghe, ngữ pháp, và viết. Bằng cách này, mọi thứ bạn học trong suốt tuần diễn ra trong đầu, như họ nói, trên giá sách. Mọi thứ đều theo một thứ tự nhất định. Điều quan trọng nhất để học ngôn ngữ hiệu quả là sư tương tác của giáo viên/ gia sư và học sinh - Chỉ bằng cách làm việc chặt chẽ với nhau chúng ta mới đạt được kết quả tốt trong một thời gian ngắn.

5. Gia Sư Môn Toán

TP Biên Hòa - Đồng Nai luôn là một cái nôi của việc học tập chăm chỉ. Nhưng cũng vì điều đó, sự cạnh tranh của sinh viên Đồng nai rất cao, dẫn đến nhu cầu nâng cao kiến ​​thức của học sinh Đồng nai là rất cao. Gia sư toán tại TP Biên Hòa - Đồng Nai là một nhu cầu lớn khi nhiều phụ huynh muốn con mình giỏi toán - được coi là nền tảng cho các môn học khác. Nhưng làm thế nào để chọn một gia sư toán phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Gia Sư (CHUYÊN TOÁN) TP Biên Hòa - Đồng Nai

Gia sư toán tại trung tâm có nguồn nhân lực tốt nhất

Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các giáo viên và trợ giảng toán chất lượng cao tại Đồng nai. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một gia sư thực sự hài lòng. Đối với chúng tôi một gia sư tốt phải đảm bảo các yếu tố cần thiết sau đây.

Khả năng sư phạm

Đây là yếu tố đầu tiên của một gia sư tốt. Một gia sư giỏi phải là người có khả năng truyền đạt kiến ​​thức cũng như truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của học sinh. Gia sư cũng phải biết cách hỏi học sinh nhiều câu hỏi hơn, bởi vì chỉ khi học sinh được hỏi đúng câu hỏi, họ mới thực sự hiểu bài học và thúc đẩy sự sáng tạo trong suy nghĩ của họ.

Ngoài ra, khả năng sư phạm được phản ánh trong gia sư có thể đánh giá trình độ của học sinh và đưa ra các phương pháp cụ thể để đảm bảo học sinh được dạy theo cách phù hợp với khả năng và khả năng tiếp thu. của chúng. Chỉ có như vậy mới có thể phát huy hiệu quả cao nhất trong việc dạy và học ở nhà.

Trình độ chuyên môn

Bạn không thể trở thành một gia sư giỏi nếu trình độ của bạn không được đảm bảo, do đó, tất cả các gia sư tại Blacasa đều được kiểm tra trình độ và thông tin để đảm bảo họ có trình độ tốt. . Gần 100% tất cả các gia sư Olympia có trình độ đại học trở lên. Nhiều người là giáo viên lâu năm, giảng viên. Nhiều người cũng có bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Với đội ngũ gia sư như vậy trên hệ thống, Olympia tin rằng các gia sư sẽ có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Phong cách chuyên nghiệp.

Một gia sư toán giỏi cũng phải đảm bảo một cách chuyên nghiệp: đúng giờ, dạy đúng giờ, xây dựng chương trình giảng dạy cụ thể cho từng học sinh và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình dạy và học ở nhà.

Có thể nhận ra trên hệ thống Olympia rằng có hàng trăm gia sư toán tại Biên Hòa và các vùng lân cận có trình độ đại học trở lên và có nhiều gia sư giảng dạy. Điều này sẽ trấn an phụ huynh và học sinh để có thể chọn gia sư phù hợp.

6. Gia Sư Môn Hóa

Gia Sư Hóa Đồng Nai: Tìm Gia sư Dạy Hóa Giỏi cho gia đình, Gia sư Môn Hóa lớp 8, 9, 10, 11, 12 tại nhà. Với đội ngũ Gia sư hơn cả tuyệt vời - Giáo Viên Hóa chất lượng cao, chúng tôi mong muốn mang lại nguồn giáo viên giỏi nhất với phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Chuyên ôn thi chuyển cấp, luyện thi trắc nghiệm THPT Đại học.

Dạy Kèm Môn Hóa Tại Đồng Nai

Môn hóa là một môn học được bắt đầu khá trễ so với những môn học khác. Đây là một môn quan trọng thường hay được nhiều học sinh chọn với mục tiêu là thi tốt nghiệp, nằm trong hệ thống một số môn thi khối A và đặc biệt cần thiết đối với khối B. Nếu người học có mơ ước được học những ngành về Y, hóa chất, kĩ sư, nghiên cứu…thì hóa học lại càng cấp thiết hơn.

Môn hóa cũng cung cấp cho các em học sinh các kiến thức rất lý thú về một số hiện tượng xung quanh sinh hoạt của chúng ta, giúp các em học sinh có thể tự chế ra những vật dụng nho nhỏ.

Tuy vậy , việc tiếp thu hóa quả thật không đơn giản . Nhiều em cảm thấy nản chí trước các phương trình dài ngoằng, một số phản ứng nhiều quy tắc, điều kiện chủ quan hay một vài bài môn toán học mang tính tổng hợp cao. Chính vì thế, cũng như môn toán hay môn lý , môn hóa là một “nỗi ám ảnh” đối với nhiều các em học sinh .

Gia Sư (CHUYÊN HÓA GIỎI) Tại Nhà Đồng Nai Biên Hòa

Gia sư Hóa giúp các em học giỏi

Hiện nay, học hóa học tuy khó, nhưng đạt đến mức căn bản thì rất dễ lấy lại cơ bản và đạt điểm cao nhằm mục đích là làm được điều đó, trung tâm gia sư Bình Dương sẽ giúp bạn.

Danh sách gia sư dạy kèm môn Hóa chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu và đặc biệt là tại vì gia sư ở nhiều độ tuổi và kỹ năng được liệt kê cụ thể để có thể phụ huynh tuyển lựa .

Gia sư dạy kèm hóa dựa trên năng lực tiếp thu thực tế của học sinh, không chạy theo bài, không chạy theo số lượng mà cam kết đảm bảo tận tâm cao nhất. Đi từ căn bản đến nâng cao, từ các ví dụ thực tiễn nhằm mục đích là áp dụng vào sách vở để có thể tao hưng phấn cho học sinh .

Trung tâm dạy kèm hóa hiện nay có nhiều gia sư dạy Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 cho học sinh 3 cấp độ: học sinh bị mất căn bản , học sinh có học lực khá và học sinh muốn học hóa học nâng cao.

Nếu các bạn cần tìm gia sư môn hóa tại khu vực TP Biên Hòa và vùng lân cận trong tỉnh Đồng Nai, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Olympia ngay hôm nay nhằm mục đích là cải thiện tình trạng học môn hóa của con bạn, giúp các em có được các điểm số xuất sắc.

7. Hồ sơ gia sư dạy kèm tại TP Biên Hòa và vùng lân cận

 2881 -  Phan Thị Hồng Ngọc

- Họ tên: Phan Thị Hồng Ngọc hiện là Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh, có kinh nghiệm Tiếng Anh , và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Tiếng Anh từ lớp 10-12 tại khu vực Thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.


 2622 -  Nguyễn Phi Hoàng

- Họ tên: Nguyễn Phi Hoàng hiện là Giáo viên tự do Hóa học, có kinh nghiệm Hóa lớp 8,9,10,11, và khả năng dạy các môn khác Lý, toán 6-9

- Nhận dạy: Hóa lớp 8-12 tại khu vực Vòng xoay Tam Hiệp - TP. Biên Hòa - Đồng Nai.


 2621 -  Lê Thị Hồng Liên

- Họ tên: Lê Thị Hồng Liên hiện là Giáo viên tự do Toán, có kinh nghiệm Toán lý lớp 8, và khả năng dạy các môn khác Tiểu học

- Nhận dạy: Toán, Vật Lý, Hóa cấp 2 tại khu vực Khu phố 4, phường Trảng Dài; thành phố Biên Hòa - TP. Biên Hòa.


Bài viết :

Trung tâm gia sư dạy kèm Đồng Nai - Uy tín tận tâm chất lượng là số 1

Top 10 Phương Pháp Dạy Con Nên Người

Liên hệ : 033 2132 424

 407 lượt xem    10/23/2021 2:44:32 AM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Nhu Huynh - Cập nhật: 3/9/2020 1:33:48 PM
Môn: Báo bài ( kèm bài các môn theo thời khóa biểu ) 5 buổi thứ 2,3,4,5,6 dạy buổi chiều ( bé học buổi sáng trên trường ) - Gần Công An Phường Long Bình Tân. - Yêu cầu: Sinh viên nam khoa sư phạm kinh nghiệm.

Nguyen thị Thanh Trúc - Cập nhật: 3/9/2020 1:19:35 PM
Cần tìm 1 gia sư dạy kèm 1 hs lớp 9 trung bình môn Anh- thứ 7 15h30-17h30, Cn thì sáng 8h30 hoặc chiều trước 17h kết thúc, chiều thứ 3: 14h-15h30

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận