Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia sư tiếng Hàn tại nhà - Tìm giáo viên giỏi dạy kèm tiếng Hàn

Học tiếng hàn ngày càng trở nên phổ biến tạo điều kiện cho các bạn có việc làm tốt hơn, cơ hội mới mở ra nhiều hơn khi mà Hàn Quốc và Việt nam đang ngày càng thắt chặt quan hệ. Tuy nhiên để tìm được 1 lớp tiếng Hàn chất lượng thì quả là khó khăn. Từ những kinh nghiệm, chúng tôi đã thấy được rằng các học viên chăm chỉ và quyết tâm học thường bị nghỉ giữa chừng khi học hết khóa sơ cấp muốn lên cao hơn nhưng lại không có lớp để học, sau đó lại phải đi tìm học chỗ trung tâm khác, chỗ có, chỗ không rồi học đủ các chỗ mà chẳng thu được kết quả là bao. Tất cả chỉ vì học không liền mạch, không có tính hệ thống do được đào tạo đứt quãng bởi những phương pháp khác nhau. Đây chính là lý do mà chúng tôi mở ra khóa học này " Khóa học của những người quyết tâm"

Lý do tìm gia sư tiếng Hàn tại TPHCM

Lý do tìm gia sư - giáo viên tiếng Hàn tại nhà

Học tiếng Hàn có rất nhiều bài học, trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kĩ năng nghe, kĩ năng nói, kĩ năng đọc, kĩ năng viết, và phần đọc thêm tìm hiểu văn hóa. Kết thúc mỗi bài học đều có tóm tắt từ mới xuất hiện trong bài học tiếng Hàn Quốc cơ bản bên cạnh những bí quyết này, mỗi người lại có một cách học khác nhau nên bạn có thể tự tìm ra cách học phù hợp với mình nhất.

 Có rất nhiều cấp độ cũng như những khóa học với mục đích khác nhau để bạn lựa chọn, các khóa đào tạo tiếng Hàn từ trình tiếng Hàn độ sơ cấp đến tiếng Hàn cao cấp, các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp và nghe nói, lớp học cấp tốc và lớp học tiếng Hàn KLPT cho người du học hay người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Để có các bạn có những khóa học phù hợp với thời gian hiện tại của mình thì chúng tôi sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho các bạn về khóa học tiếng Hàn Quốc. Chúc các bạn học tốt tiếng Hàn.

Không những có nền công nghiệp hiện đại mà giá trị văn hóa truyền thống luôn được quan tâm, gìn giữ. Hàn Quốc chịu nhiều sự ảnh hưởng lâu đời của văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản thế nhưng từ kiến trúc, trang phục đến lối sống người Hàn Quốc  vẫn có nét đặc sắc riêng của dân tộc mình.

Hàn Quốc là 1 Quốc gia có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm du lịch lý tưởng cho nhiều người có ước mơ du học hoặc tìm kiếm cho mình những công việc với mức lương cao tại Hàn Quốc. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây học tiếng Hàn Quốc trở thành ngôn ngữ mà hiện nay rất được mọi người yêu thích. Có những người theo học tiếng Hàn Quốc vì ước mơ đi du học hoặc xuất khẩu lao động. Nhưng cũng có một số người theo học đơn giản chỉ vì yêu thích đất nước Hàn Quốc thông qua các bộ phim, bài hát và chương trình truyền hình…

Số liệu thống kê vốn FDI đầu tư trực tiếp cho Việt Nam đã khẳng định Hàn Quốc là nước đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam.

Biết thêm 1 ngôn ngữ nước ngoài là bạn có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức và văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy và nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm 1 ngôn ngữ nữa mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc, đồng thời giúp cho bạn nhiều cơ hội học tập và làm việc khác nhau.

Gia sư LUYỆN THI TOPIK 

Những năm gần đây, du học Hàn Quốc càng ngày càng nhận được nhiều yêu mến của các bạn học sinh Việt. Không chỉ là cơ hội tiếp cận nền văn hóa đa dạng đầy đặc sắc mà đến với xứ sở Kim Chi các bạn học sinh Việt còn được hưởng một nền giáo dục hiện đại trang bị đầy đủ cơ sở vật chất khoa học với chi phí tiết kiệm bằng những học bổng lên đến 100%. Chỉ với điểm GPA tốt thêm một chứng chỉ tiếng Hàn Topik bạn đã có thể tự tin apply các suất học bổng hợp dẫn để giảm nhẹ bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Thấu hiểu được nỗi lo đó, Sunny đã tổ chức lớp “LỚP LUYỆN THI TOPIK ” tại Băc ninh. 

1. Tìm hiểu qua về TOPIK và tầm quan trọng:

Chứng chỉ TOPIK được coi là chứng chỉ đánh giá chính xác nhất năng lực của những người học tiếng Hàn và là chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên toàn thế giới về năng lực tiếng Hàn. Bộ giáo dục Hàn Quốc qui định tất cả các sinh viên nước ngoài muốn nhập học tại các trường đại học ở Hàn Quốc phải có chứng chỉ TOPIK cấp 3 -4 trở lên đây cũng là lý do mà các lớp luyện thi topik mở ra nhằm tập trung vào việc luyện thi thay vì học như những lớp khác. Các bạn sinh viên Việt Nam muốn sang du học tại Hàn Quốc đều cần thi chứng chỉ này để nhập học. Bên cạnh đó, chứng chỉ TOPIK còn là một lợi thế cho các bạn sinh viên muốn xin học bổng tại các trường đại học Hàn Quốc. Từ TOPIK 3 trở lên bạn đã có thể xin học bổng đầu vào tại các trường đại học và đối với TOPIK 5 và 6 cơ hội xin học bổng có thể lên đến 70% tùy khối ngành. Thêm vào đó, TOPIK sẽ là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc của bạn tại các công ty Hàn Quốc đó.

Lớp luyện thi TOPIK của Olympia -  Học thử hoàn toàn miễn phí

2. Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua tại lớp luyện thi TOPIK của Olympia

1. Học thử hoàn toàn miễn phí:

Học thử là một biện pháp vô cùng hiệu quả để bạn có thể biết phương pháp học tại trung tâm có phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của mình không, giáo trình có quá khó hay giáo viên dạy có như ý mình. Sẽ không còn cảnh phải đóng cả một cục tiền cho một khóa học mà chỉ sau vài buổi bạn đã thấy chán và khó tiếp thu. Lớp học của Sunny sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi bắt đầu làm quen với TOPIK và nâng cao trình độ tiếng Hàn 

2. Phương thức giảng dạy hiện đại với hiệu quả cao nhất

Đội ngũ giáo viên tại Sunny là những người Hàn có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt & những giáo viên Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn đồng thời có thời gian học tập & trau dồi kỹ năng giảng dạy tại Hàn. Bạn sẽ không phải trải qua phần lớn những giờ học lý thuyết nặng nề mà còn có những trải nghiệm thú vị khác qua những giờ học ngoại khóa phục vụ tối ưu cho việc học.

3. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Đến với lớp luyện TOPIK tại Sunny tại Bắc ninh, với không gian rộng rãi, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy chiếu, bàn ghế, bảng, … của các phòng học.

4. Đối tượng học viên:

Các bạn học, sinh sinh viên có dự định sang Hàn học tập, các ban đang đi làm tại các công ty hàn quốc...Các học viên có mục đích làm việc cho các công ty của Hàn tại Việt Nam có trình độ tiếng Hàn cơ bản trở lên.

3. Thông tin lớp luyện thi TOPIK

Trước 3 tháng của kỳ thi topik, Olympia thường tổ chức các lớp học thử để tuyển học viên, các bạn có nhu cầu luyện thi có thể liên hệ trực tiếp qua số 0916 774 630 để được tư vấn!

Luyện nghe và lặp lại - Phương pháp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả

Phương pháp dạy kèm tiếng Hàn Quốc hiệu quả

1. Luyện đọc

Đọc nhiều , đọc chậm & chính xác từng chữ. Chú ý giọng điệu , không cho dấu. Mặc dù chưa hiểu nghĩa vẫn luyện đọc. Tra từ điển naver sẽ thấy có hình cái loa để nghe đọc mẫu và đọc theo. 

2. Luyện nghe và lặp lại

Học ngoại ngữ, nghe hiểu là khó nhất. Nghe nhiều lần cùng một bài, hiểu thật kỹ nội dung bài , lặp lại theo từng câu hội thoại, điều chỉnh giọng đọc cho giống giọng đọc mẫu. Quá trình nghe & lặp lại như vậy là quá trình học nhớ từ vựng , ngữ pháp và cả giọng điệu , phát âm. 

3. Luyện Viết 

Không phải viết cả đoạn văn mới gọi là viết. Tập viết câu ngắn , câu đơn giản , viết chính xác ngữ pháp , chính tả , sau đó sử dụng cấu trúc Ngữ pháp để ghép các câu ngắn thành câu dài. Mỗi ngày tập viết 5-10 câu. 

4. Sử dụng mạng xã hội 

Hiện nay , internet phát triển , bạn có thể tận dụng google để tìm tài liệu học. Nhưng đừng quá tin vào những tài liệu đó mà áp dụng cứng nhắc. Nếu tự học bạn hãy tìm mua sách hoặc giáo trình nguồn gốc rõ ràng để học.

Chat hoặc kết bạn với người bản xứ : là cách luyện tập nhanh và hay nhất. Tuy nhiên nên chú ý:

Đa số giới trẻ Hàn quốc hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng tiếng lóng hay từ ghép mới. Có những từ hay nên học , nhưng cũng có những từ ngữ không hay ( VD : 개웃겨 , 졸귀.. ) và hạn chế sử dụng theo, để tránh ảnh hưởng đến phong cách đối thoại của bạn trong doanh nghiệp tương lai.

Tuỳ theo kết bạn với người nào mà số phận của bạn sẽ thay đổi theo như vậy. Nên “ chọn bạn mà chơi “ là câu nói không bao giờ xưa và cũ , rất hay của ông bà ta. 

5. Xem game show và phim ảnh và tin tức để học tiếng Hàn hiệu quả

Những thứ này sẽ giúp bạn luyện phản xạ , rất hay, nhưng đừng bị phụ thuộc vào phụ đề vietsub , nên chú ý vào câu chữ tiếng Hàn hơn. Không hiểu hết không sao , một tập phim học được vài từ mới thôi là được. Người xưa có câu : chậm mà chắc. 

Chú ý : phim thì có rất nhiều bộ phim chỉ dùng 반말. Nếu ta sử dụng theo đó thì sẽ trở thành người nói không lễ phép, không lịch sự. Đó là cái hại , và sau này sửa lại rất mệt. Ngay từ đầu nên luyện tập thật nhiều bài “Kính Ngữ.” Và luôn nói kính ngữ. 

Nói về luyện thi TOPIK giúp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả

6. Nói về luyện thi TOPIK giúp học tiếng Hàn Quốc hiệu quả

Có câu : giục tốc bất đạt. Câu này đúng trong mọi trường hợp. Nhất là trong học tập hay thương mại. Trừ trường hợp bất khả kháng phải cấp tốc hoàn thành việc gì đó. Vì trong ngôn ngữ , để lĩnh hội được cái gọi là văn hoá ngôn ngữ , bạn phải mất thời gian liên tục và xuyên suốt. Tuỳ theo sự đầu tư về thời gian và niềm đam mê của bạn . 

Khi đang học sơ cấp , bạn muốn thi trung và cao cấp . Dĩ nhiên ko ai cấm cản , và cũng nên thi để nếm trải cảm giác như thế nào. Nhưng thay vì thế , bạn nên dành thời gian để củng cố kiến thức nền cho chắc làm tiền đề bước qua trung cấp. Thật sự bước qua ôn giải đề trung cấp khi bạn giải hết đề sơ cấp mà không bị sai trên 10%. Từng bước từng bước như vậy sẽ giúp bạn nhớ mãi kiến thức căn bản. Và không bao giờ lẫn lộn nữa. Và luôn nhớ một điều: Topik cao ( do ăn may hay đánh lụi ) đó không phải là khả năng thật của mình, và không nói được , không nghe được khi giao tiếp với người bản xứ đó mới là vấn đề lớn mà các bạn đang gặp phải hiện nay.

Nếu chúng ta không tự rèn luyện , nâng cao chất lượng của ngành tiếng Hàn thì có thể nguy cơ trong tương lai giá trị của sinh viên Việt Nam biết tiếng Hàn sẽ mất đi , vì giới trẻ Hàn Quốc hiện nay rất giỏi tiếng Anh , khi sang Việt Nam họ sẽ lựa chọn nguồn lao động tiếng Anh với mức thù lao thấp hơn nguồn lao động tiếng Hàn. 

Và đừng bao giờ chỉ học tiếng Hàn thôi , mà nên phòng bị cho mình một nghề khác , để có thể hỗ trợ tốt hơn cho cuộc đời bạn. Vì hiện nay các doanh nghiệp không còn cần nhân lực chỉ biết tiếng Hàn nữa. Bạn phải có chuyên môn khác thì họ càng thích bạn hơn. 

Tư tưởng đã học hết sách , hết giáo trình thì coi như đã học xong là tư tưởng hoàn toàn sai lầm. Đó chỉ là kết thúc bước đầu để bạn có kiến thức cơ bản giúp cho quá trình học tiếp phía sau thôi ạ.

Con đường học tập để thuần thục một thứ ngôn ngữ là quá trình dài và gian khổ.

Lớp tiếng hàn cấp tốc tại Olympia

Gia sư dạy tiếng hàn Cấp tốc

Lớp học trong 6 tháng liên tục vào tất cả các buổi tối trong tuần trừ thứ 7 và chủ nhật, Thời gian học: 1,5 tiếng/buổi thường thì sẽ bắt đầu lúc 18h (thời gian này có thể sơm hoặc muộn hơn do học viên thống nhất)

Chương trình học của lớp tiếng hàn cấp tốc

- Tháng 1 và 0,5 tháng 2 : Đào tạo kiến thức Sơ cấp và Trung cấp

- 0,5 tháng 2 và tháng 3: Đào tạo biên dịch, phiên dịch

- Tháng 4, tháng 5, tháng 6: Luyện ôn thi Topik + Đào tạo biên dịch, phiên dịch chuyên sâu

- 50% giáo viên Hàn Quốc và 50% giáo viên Việt Nam

Ai học lớp tiếng hàn cấp tốc 

- Là những người chưa biết gì nhiều về tiếng Hàn, biết ít hoặc đã học qua sơ cấp nhưng muốn học lại từ đầu để có tính hệ thống

- Là những người quyết tâm chinh phục tiếng Hàn

Mục tiêu của khóa học 

- Sau 03 tháng học liên tiếp khóa học tiếng hàn cấp toocsn bạn có thể sử dụng thành thạo 40 cấu trúc ngữ pháp + từ nối, từ liên kết câu và 1000 từ vựng liên quan đến đời sống, công việc.

- Sau 06 tháng học liên tiếp có thể đạt được Topik 3 trở lên.

Giáo viên phụ trách khóa học lớp tiếng hàn

- Giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành tiếng Hàn – Topik 5 trở lên

- Giáo viên Hàn Quốc: Tốt nghiệp Đại học, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ, phát âm chuẩn.

Giáo trình lớp tiếng hàn cấp tốc

- Giáo trình riêng của trung tâm được thành lập dựa trên nguồn Giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp giành cho người Việt, giáo trình Seoul, giáo trình Kyung Hee…..

- Dựa trên thực tế cần sử dụng khi đi làm

 Học phí lớp tiếng hàn cấp tốc

- Học phí cho 6 tháng học được chia làm 6 lần, đóng vào ngày đầu tiên của tháng.

Thời gian khai giảng 

Trung bình 2 tháng có 1 lớp được khai giảng, lớp nhiều nhất 10 học viên, để biết chính xác thời gian khai giảng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Tuyển dụng gia sư tiếng Hàn dạy Online và dạy tại nhà TPHCM

Nều các bạn là du học sinh tại Hàn Quốc hoặc giáo viên, sinh viên giỏi tại TPHCM hoặc các tỉnh thành khác như Cần Thơ, Cà Mau, An Giang,... có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm với mong muốn nhận lớp dạy tiếng Hàn tại nhà và online, vui lòng đăng ký tìm việc làm gia sư theo điều kiện của trung tâm

Điều kiện nhận lớp

  • Các giáo viên đang công tác và giảng dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ.
  • Du học sinh từ Hàn Quốc
  • Sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn khá giỏi, nhiệt tình từng nhận gia sư, và được phản hồi tốt từ phụ huynh học sinh.

Không chỉ giỏi chuyên môn mà quan trọng hơn là các bạn cái tiến bộ trong phương thức giảng dạy, cụ thể:

  • Nắm bắt được tâm lý của các em để đưa ra các phương pháp dạy khoa học phù hợp.
  • Sinh viên năng động trẻ trung, kinh nghiệm giảng dạy, được sự đánh giá cao từ phía gia đình học sinh. 
Gia sư tiếng Hàn tại nhà - Tìm giáo viên giỏi dạy kèm tiếng Hàn

Danh sách gia sư tiếng Hàn cập nhật...

💁 Cô Trần Duyên Phương Uyên

+ Mã số: 2914

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Đăng ký dạy: Tiếng Hàn sơ cấp

+ Địa chỉ: 7a/19 Thành Thái, p14,q10


Xem thêm

🔰 Tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất Vĩnh Long

🔰 Tư Vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất tại Hậu Giang

🔰 Phương Pháp Học Bộ Môn Ngữ Văn Hiệu Quả

🔰 Địa chỉ gia sư dạy kèm lớp 10 tốt nhất tại TPHCM


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2417  4/20/2024 10:14:50 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Nguyễn Trần Đăng Khoa - Cập nhật: May 27 2019 3:58PM
125. Chào anh,chị. Em hiện ở TP.HCM và mới tốt nghiệp cần rèn luyện khả nói tiếng Hàn. Nhưng cty em đang làm phiên dịch cho cty fulltime làm việc với nhân viên VN, khách hàng cũng là người VN nên không có cơ hội cải thiện được trình độ, thời gian làm việc kéo dài khoảng 12 tiếng 1 ngày cộng với công việc không giống với những gì sếp nói khi phỏng vấn làm em thấy mệt mỏi. Không biết anh, chị nào đang làm hoặc biết cty toàn bộ hoặc nhiều người Hàn, có môi trường bắt buộc nói TH hoặc đại bộ phận thời gian làm việc bằng TH và không đòi hỏi khả năng TH cao thì chỉ giúp em với ạ. Đối với sinh viên mới ra trường thì mức lương không quan trọng bằng những gì học được ạ. Nên nếu anh chị thấy việc gì thật sự phù hợp thì giúp em với ạ chứ em mệt mỏi lắm rồi.

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo