Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

GIA SƯ TRÀ VINH: Địa Chỉ Dạy Kèm Uy Tín Số 1

👉 Cần tìm gia sư uy tín chất lượng cao dạy kèm cho học sinh tại Trà Vinh? Trung tâm gia sư Olympia với giáo viên, sinh viên sư phạm chất lượng, nhiệt tình dạy kèm 1-1 tại nhà và trực tuyến (online) chắc chắn làm hài lòng quý phụ huynh học sinh.

Mục lục

1. Trung tâm gia sư là gì?

2. Dịch vụ gia sư tốt nhất tại Trà Vinh

3. Địa chỉ dạy kèm uy tín số 1 tại Trà Vinh

4. Lý do chọn trung tâm gia sư Olympia

5. Danh sách gia sư Trà Vinh cập nhật...

6. Câu hỏi thường gặp

7. Việc làm gia sư (tuyển dụng) tại Trà Vinh  

 

Trung tâm gia sư Olympia

Trung tâm gia sư Olympia

Trung tâm gia sư là gì?

Trung tâm gia sư là tập thể giáo viên sinh viên với chuyên môn giỏi, có những lợi thế trong giảng dạy, có nền tảng kiến thức vững chắc, nhận dạy (thông thường dạy 1 kèm 1) tại nhà học sinh hoặc dạy online bao gồm:

 • Những giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đang công tác tại các trường có tiếng trên địa bàn thành phố Trà Vinh.
 • Là giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm ra đề thi trong các kì thi học sinh giỏi, các kì thi vào các trường chuyên lớp chọn, ôn luyện cho học sinh trước những kỳ thi quan trọng.
 • Là các sinh viên giỏi, có thành tích cao trong kỳ thi Đại học và trên giảng đường Đại học, có tư chất đạo đức tốt. 

Đội ngũ gia sư năng động, sáng tạo và chuyên trách cao trong trong giảng dạy, không ngừng đổi mới và tiếp cận với các phương pháp mới:

 • Là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy học, dạy tại nhà, dạy nhóm và biết cách tiếp cận học sinh, luôn lắng nghe và tạo hứng thú học tập cho các em học sinh.
 • Là các sinh viên không chỉ giỏi, tận tình với công việc, có khả năng gia sư giỏi được trung tâm tin tưởng và luôn nhận được sự yêu quý từ phía gia đình học sinh. 

Gia sư tiêu biểu Trà Vinh

Thầy Thái Trọng Thể Giáo viên đứng lớp: gia sư tiêu biểu Trà Vinh

Dịch vụ gia sư tốt nhất tại Trà Vinh

- Qúy bậc phụ huynh vẫn luôn trăn trở và lo lắng đối với việc học của con em mình sao cho các em có tương lai tốt đẹp sau này nhờ vào con đường tri thức. Và để cho các cháu được học tập tốt các bậc phụ huynh nên tìm cho các em một gia sư giỏi để dạy kèm ở nhà, theo dõi được quá trình học tập và giúp các cháu học tập tiến bộ nhanh hơn. Đáp ứng được nguyện vọng đó, Cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư sư phạm chúng tôi mang lại những kết quả như mong đợi của các bậc phụ huynh.

Có mô hình học tập tập trung, chuyên nghiệp và phương pháp học tập ưu việt, tạo cho học sinh những hứng thú cao đối với việc học:

 • Dành cho mọi học sinh ở tất cả các bậc học, với mỗi gia sư chúng tôi sẽ biết cách điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất. 
 • Không dạy những kiến thức quá xa vời với chương trình học mà ngược lại lấy kiến thức sách giáo khoa làm kiến thức chuẩn từ đó biên soạn những bài giảng thích hợp và bổ ích.
 • Mang lại cho các em những kiến thức hay, sau mỗi bài giảng thường tóm tắt các nội dung chính của bài và chỉ ra cho các em cách nhớ và tư duy khi gặp một dạng bài bất kỳ.
 • Dạy lý thuyết gắn với bài tập để các em nhớ lâu và vận dụng làm bài tập một cách thuần thục nhất.

Phương châm lấy học trò làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm cam kết mang lại chất lượng dạy và học hiệu quả, hướng đến sự phát triển vững chắc của trung tâm.

Cô Thạch Thị Hồng Loan - Nhận dạy kèm tại nhà ở Trà Vinh

Cô Thạch Thị Hồng Loan - Nhận dạy kèm lớp 1 - lớp 5 tại nhà ở Trà Vinh

Địa chỉ dạy kèm uy tín số 1 tại Trà Vinh

Nhận dạy kèm cho mọi trình độ học sinh trên địa bàn Trà Vinh, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học thêm tại nhà:

 • Cần tìm giáo viên tại nhà cho các em học sinh trên địa bàn thành phố Trà Vinh, các em chưa nắm vững kiến thức, bị hổng kiến thức ban đầu và có lực học trung bình với mong muốn cải thiện kết quả học tập.
 • Nhận gia sư cho các em học sinh có lực học khá, giỏi giúp các em nắm chắc kiến thức, đào sâu hơn đối với môn học.
 • Dạy học sinh có nhu cầu thi tuyển vào các đội tuyển học sinh giỏi, các em chuẩn bị thi lên 10, thi Tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học Cao đẳng…và các em đang phải đối mặt với nhiều kỳ thi quan trọng khác.
 • Nhận gia sư tại nhà các em học sinh có nhu cầu nâng cao năng lực, bồi dưỡng kiến thức. 

Lý do chọn trung tâm gia sư Olympia

Gia sư dạy kèm tại nhà mang đến những kết quả học tập cao, làm hài lòng các em học sinh và xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh:

 • Chúng tôi cam kết cho các em học sinh đạt từ điểm khá trở lên trong các bài kiểm tra, học kì và các kỳ thi quan trọng khác như kỳ thi học sinh giỏi, thi vào các trường chuyên lớp chọn, thi tốt nghiệp, đại học cao đẳng đạt thành tích tốt nhất.
 • Đảm bảo cho các em được tiếp thu những kiến thức bổ ích nhất, giúp các em tự tin với khả năng và năng lực của mình.
 • Cam kết sau 12 buổi học sẽ giúp các em có những tiến bộ vượt bậc được đánh giá qua các bài thi trên lớp cũng như sự kiểm duyệt của các gia sư chúng tôi.

Danh sách gia sư Trà Vinh cập nhật...

 

 3247 - Trần Thị Trúc Linh

- Họ tên: Trần Thị Trúc Linh hiện là Sinh viên năm 4 Tiểu học, có kinh nghiệm Toán Tiếng Việt lớp 2, và khả năng dạy các môn khác Dạy tiền tiểu học và luyện chữ đẹp

- Nhận dạy: Toán Tiếng Việt 1-5 tại khu vực 126 Nguyễn Thiện Thành Khóm 4 Phường 5 thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh.

- Học phí: 100.000-150.000....chi tiết


 3241 - Thạch Phạm Mỹ Thiện

- Họ tên: Thạch Phạm Mỹ Thiện hiện là Tốt nghiệp đại học Tiếng Anh, có kinh nghiệm Tiếng Anh 1-7, ôn Toeic 400+, và khả năng dạy các môn khác Tiếng việt 1, 2

- Nhận dạy: Tiếng Anh 1-12 tại khu vực Ấp Ba Se B, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành, Trà Vinh .

- Học phí: 120.000đ/90p....chi tiết


 3203 - Đinh Thị Ngọc Ý

- Họ tên: Đinh Thị Ngọc Ý hiện là Tốt nghiệp đại học Tiểu học, có kinh nghiệm Tiểu học lớp 3, và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Tiểu học 1-3 tại khu vực Tp Trà Vinh.

- Học phí: 100.000-120000....chi tiết


 3191 - Thạch Ngọc Minh

- Họ tên: Thạch Ngọc Minh hiện là Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh, có kinh nghiệm Tiếng Anh 1-5, và khả năng dạy các môn khác Toán 1,2,3,4,5

- Nhận dạy: Tiếng Anh 1-9 tại khu vực Xã thanh sơn, huyện Trà cú - trà vinh .

- Học phí: 150.000-200.000....chi tiết


 3176 - Diệp Tống Huyền Trâm

- Họ tên: Diệp Tống Huyền Trâm hiện là Tốt nghiệp đại học Tiểu học, có kinh nghiệm Toán tiếng việt lớp 2,4, và khả năng dạy các môn khác Toán 6-9

- Nhận dạy: Toán - Tiếng Việt 1-5, toán 6-9 tại khu vực Ấp Lưu Tư xã Huyền Hội huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh .

- Học phí: 120-200/90phút....chi tiết


 3167 - Nguyễn Thị Kim Mỹ

- Họ tên: Nguyễn Thị Kim Mỹ hiện là Tốt nghiệp đại học Tiểu học, có kinh nghiệm Từng dạy kèm Toán, Tiếng việt, rèn chữ đẹp lớp 1-5, và khả năng dạy các môn khác Có thể dạy môn Ngữ văn 6-9

- Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt từ lớp 1 -5 tại khu vực Ấp Truôn, Hoà Lợi, Châu Thành, Trà Vinh.

- Học phí: 130.000/90 phút....chi tiết


 3166 - Trần Thị Kiều Tiên

- Họ tên: Trần Thị Kiều Tiên hiện là Giáo viên đứng lớp Tiếng Anh, có kinh nghiệm Lớp 1-12. Giao Tiếp A1, A2, B1, B2, và khả năng dạy các môn khác

- Nhận dạy: Tiếng Anh lớp 1-12 . Giao tiếp căn bản/ nâng cao tại khu vực Đường 19/5 , Khóm 8, Phường &, TP Trà Vinh .

- Học phí: 120.000- 160.000/ 90 phút....chi tiết


 3155 - Cao Tấn Đạt

- Họ tên: Cao Tấn Đạt hiện là Sinh viên năm 2 Tiểu học, có kinh nghiệm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh (2-6), và khả năng dạy các môn khác Ôn luyện Sử 9,12.Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh (2-6)

- Nhận dạy: Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh tại khu vực Lê Lợi, phường1, thành phố Trà Vinh.

- Học phí: 150.000-200.000....chi tiết


 3154 - Lâm Huynh

- Họ tên: Lâm Huynh hiện là Giáo viên đứng lớp Tiểu học, có kinh nghiệm Toán 1 - 5, và khả năng dạy các môn khác Tiếng Việt 1 - 5

- Nhận dạy: Toán 1 - 5 tại khu vực Long Đức, TV.

- Học phí: 120.000 - 200.000/90 phút ....chi tiết


 3153 - Nguyễn Trung Kiên

- Họ tên: Nguyễn Trung Kiên hiện là Sinh viên năm 5 Tiểu học, có kinh nghiệm Mặc dù em chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng day. Nhưng bằng những kiến thức và kỹ năng suốt những năm tháng là học sinh, sinh viên, em tin em có đủ kiến thức và khả năng truyền đạt đến các bạn tiếp thu và nắm bài thật tốt., và khả năng dạy các môn khác Tiếng Anh từ lớp 1-5

- Nhận dạy: Toán từ lớp 1-6 tại khu vực Long Đức - TP Trà Vinh.

- Học phí: 100.000/90 phút....chi tiết

Câu hỏi thường gặp

✔ Dạy kèm tại nhà bám sát khả năng và mục tiêu và cùng với phương pháp giảng dạy độc đáo giúp học sinh củng cố kiến thức cơ bản cũng như nâng cao kiến thức môn học. Hơn nữa, giáo viên cũng xây dựng các kỹ năng học tập và tiến hành các bài kiểm tra thường xuyên để dạy sâu sát với khả năng của học sinh và tăng cường sự tự tin.

✔ Mỗi trẻ em đều có tiềm năng và năng khiếu khác nhau. Học kèm tại nhà là điều cần thiết đối với trẻ có học lực yếu vì cần được quan tâm chăm sóc đúng mức, được giảng giải chuyên sâu, có phương pháp học tập mới, v.v.

✔ Gia sư tại nhà thường thấy trước những chỗ có vấn đề của học sinh và đưa ra phản hồi liên tục để tránh những sai lầm tiếp theo. Họ cũng khuyến khích học sinh khai phá tiềm năng của mình và thúc đẩy họ trở thành những học sinh tự tin.

✔ Dạy kèm tại nhà có tác động đáng kể đến bối cảnh giáo dục ngày nay, do đó các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những gia sư phù hợp có thể khai thác tiềm năng học tập của con họ. Bạn cũng có thể tìm thấy một số gia sư tại nhà tốt nhất từ trung tâm gia sư Olympia.

✔ Học phí khác nhau giữa các gia sư, vì một số yếu tố được xem xét, tuy nhiên dựa vào mức lương gia sư đề xuất cũng phản ánh khá đầy đủ.

Thể hiện sáng tạo là một phần quan trọng trong quá trình phát triển cho tất cả học sinh.

+ Giáo án đa dạng, sinh động.

+ Khả năng truyền cảm hứng và khuyến khích sự sáng tạo của học sinh.

Ví dụ:

Kêu gọi mọi học sinh đặt câu hỏi trực.

Tổ chức thi thử hàng tháng để học sinh không cảm thấy áp lực.

+ Thái độ tích cực và nhiệt tình giảng dạy.

+ Sẵn sàng đón nhận thử thách và học hỏi kinh nghiệm.

+ Khả năng thích ứng và quan tâm tới học sinh.

Gia sư cần quản lý học sinh với các phong cách học tập khác nhau và giảm thiểu sự phân tâm. Làm thế nào để giải quyết những học sinh gây rối hoặc thách thức:

+ Kỹ năng giải quyết vấn đề.

+ Hiểu biết về các vấn đề hành vi phổ biến và cách khắc phục chúng.

Ví dụ:

Có thể gặp học sinh để thảo luận trực tiếp.

Tìm hiểu được lý do đằng sau hành vi của học sinh có thể giúp tìm ra giải pháp.

Học sinh gây rối, có thể là do học sinh đang gặp khó khăn trong việc hiểu giáo án.

Truyền năng lượng: thực hiện các trò chơi thú vị và tương tác nhiều hơn với học sinh.

👉Xem thêm :

🔰 Du học tại Hàn Quốc

🔰 Tư vấn du học tại Nhật

🔰 Bảng giá gia sư.

Việc làm gia sư (tuyển dụng) tại Trà Vinh

📣 Tất cả các lớp dạy kèm tại Trà Vinh được giao nhận tại facebook.

👍 Hãy like và follow Facebook để nhận thông tin và nhận lớp tại Trà Vinh.

🌎 Facebook giao lớp tại: Lớp dạy kèm Trà Vinh

📝 MSVL: 13241

+ Môn dạy: Hóa học lớp 8

+ Địa chỉ: Trà Vinh

+ Học phí: 800-1 triệu

+ Thời gian dạy: Thứ 2 3 4

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nam/Nữ

+ Liên hệ: Nguyện Thị Lành (08398615xx)


📝 MSVL: 4121

+ Môn dạy: Hóa lớp 9

+ Địa chỉ: Ấp chợ xã Đại An, Trà Cú, Trà Vinh

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Giáo viên tự do + Nam/Nữ

+ Yêu cầu: Dạy đẻ thi học sinh giỏi và thi vào chuyên hóa

+ Liên hệ: Lê Xuân Hải (03270391xx)


📝 MSVL: 11234

+ Môn dạy: Toán + lớp 7

+ Địa chỉ: P1

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Nam

+ Liên hệ: Hà Thị Tím (09190080xx)


📝 MSVL: 1084

+ Môn dạy: Toán lý hoá 11

+ Địa chỉ: Ấp chợ xã phương thạnh huyện càng long tỉnh trà vinh

+ Học phí: 100

+ Thời gian dạy: Tối 2 3 4

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ

+ Yêu cầu: Hiền lành giảng bài dễ hiểu

+ Liên hệ: Hứa minh châu (09774837xx)


📝 MSVL: 7228

+ Môn dạy:

+ Học phí: Thỏa thuận

+ Thời gian dạy: 14h

+ Gia sư: Nữ

+ Liên hệ: Ngô Văn khỏe (03363749xx)


📝 MSVL: 1068

+ Môn dạy: Toán lớp 9

+ Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai Khóm 8 phường 7 thành phố trà vinh

+ Học phí: 2 triệu

+ Gia sư: Sinh viên năm 4 + Nữ

+ Yêu cầu: Cần gia sư ôn để thi vào lớp 10 giá cả gọi 0948481099 để thảo luận về buổi học+ tiền học phí

+ Liên hệ: Trương Tấn Phát (09484810xx)


📝 MSVL: 7166

+ Môn dạy: Môn Toán Lớp 9

+ Địa chỉ: Thành Phố Trà Vinh

+ Học phí: 30k

+ Thời gian dạy: 3-5-7

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nữ

+ Liên hệ: Sơn Ngọc Toàn (09398946xx)


📝 MSVL: 41

+ Môn dạy: Toán lớp 10

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Nữ

+ Liên hệ: Nguyễn Duy Linh (09397844xx)


📝 MSVL: 7158

+ Môn dạy: Môn Hóa Học Lớp 8

+ Địa chỉ: Nguyễn Chí Thanh - Khóm 7 - Phường 9 - TP Trà Vinh

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Giáo viên tự do + Nam/Nữ

+ Liên hệ: Tống Hoàng Vũ (09698888xx)


📝 MSVL: 36

+ Môn dạy:

+ Địa chỉ: Điện Biên Phủ

+ Học phí: Thương lượng

+ Gia sư: Giáo viên đứng lớp + Nam/Nữ

+ Liên hệ: Lê thị kim chi (09026114xx)Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

5189  6/22/2024 11:53:29 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Lê Thị Hạ My - Cập nhật: Oct 25 2019 9:37PM
Mình cần gia sư dạy tin học để lấy bằng tin và để đạt điểm cao thi vào ngành công nghệ thông tin. Hiện tại mình đang học lớp 11. Mong được sự giúp đỡ từ mọi người. Và mình cũng cần biết thêm về lớp dạy ngoại ngữ Tiếng Trung ạ?

Nguyễn Thành Tài - Cập nhật: Mar 26 2019 2:20PM
Mình cần tìm giáo viên dạy mình tiếng anh mục đích chính của mình là học tiếng anh để thi lấy Ielts 4.5 hoặc 5.0 nhưng hiện tại căn bản tiếng anh của mình đã mất. Mong tìm được 1 giáo viên thích hợp

Huỳnh Thị Thảo Nguyên - Cập nhật: Feb 13 2019 12:45AM
Cần giáo viên dạy kèm lớp 1 Môn toán và tiếng việt . kèm luyện chữ viết

Nguyễn kim dung - Cập nhật: Dec 1 2019 7:22PM
Cần giáo viên dạy kèm toán và tiếng việt tại nhà ở xã bình phú cho học sinh lớp 1 nếu ok sẽ làm việc lâu dài hết phổ thông

Trúc ly - Cập nhật: 9/28/2022 5:28:12 PM
Tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 8 và 5

Trần hoàng vu - Cập nhật: 6/30/2022 1:13:31 PM
Mình cần tìm gia sư dạy kèm bé lớp 4. Toán. Tiếng việt. Anh văn. Ở tiểu cần, tv

Minh Anh - Cập nhật: 12/10/2021 11:36:03 AM
Cần gia sư dạy kèm bé học lớp 8 môn toán, lý, hóa

Để lại bình luận


Gia sư theo môn Gia sư Tiểu Học

 Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư môn Sinh

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: Lý Tự Trọng, P1, TP Trà Vinh

© Designed by Tin Hoc Tay Do

btn-zalo