Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 31/12/2019 , Lượt xem: 170

Học tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại TPHCM


Học tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại TPHCM

Học tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại TPHCM

Gia Sư tiếng Hàn Tại Nhà

Trong khoảng vài năm trở lại đây, tiếng Hàn giao tiếp tại TPHCM đã được ứng dụng rộng rãi tại các đơn vị, doanh nghiệp.Từ nhu cầu đó đã hình thành và phát triển nhiều Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM, một trong số đó là trung tâm gia sư ngoại ngữ Olympia được hình thành và phát triển kĩ năng giao tiếp dành cho các bạn sinh viên và người đi làm tại TPHCM.

Giới thiệu về một vài nét về trung tâm của chúng tôi:

Gia sư Olympia là một trong những trung tâm gia sư  ngoại ngữ đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo về tiếng Hàn và tiếng trung giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu hoặc cho người đi làm tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng đào tạo cho các bạn muốn học tiếng trung giao tiếp và tiếng Hàn giao tiếp với phương châm thành công của học viên là sự thành công của trung tâm.

Với mục tiêu đào tạo nhiều chủ đề phong phú về tiếng anh và tiếng trung giao tiếp được ứng dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc: Nhà hàng, khách sạn, văn phòng, bán hàng…..còn nhiều hơn nữa đang chờ đón các bạn tham gia.

Xem thêm:

Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Ở Tại TPHCM

Đặc biệt đến với chúng tôi bạn sẽ được trãi nghiệm một phương pháp học hoàn toàn mới chỉ có ở trung tâm dạy kèm  Olympia tại TPHCM.

Xin giới thiệu các bạn đang đọc bài, về phương pháp học chỉ có duy nhất tại OLYMPIA chuyên về đào tạo tiếng Hàn  như:

A. Thời lượng và thời gian khóa học:  10 tuần.

B. Đội ngũ gia sư:

C. Phương pháp học và thực hành:

Đào tạo tiếng Hàn giao tiếp với phương pháp:

- Phương pháp Crazy giúp tăng đam mê và hiệu quả hơn 50% cách học truyền thống.

- Thực hành liên tục:

+ Học viên học chủ yếu là tương tác và nhúng mình vào sự kiện.

+ Đóng các tình huống giao tiếp Tiếng Hàn.

+ Kiểm tra và chỉnh sửa liên tục để hoàn thiện.

+ Đặc biệt kết hợp các sự kiện như: trò chơi tiếng Hàn, cuộc thi giao tiếp bán hàng, phỏng vấn người Hàn, cuộc thi rung chuông vàng tiếng Hàn hấp dẫn, giao tiếp với người bản xứ, tham gia CLB tương tác tiếng Hàn.

D. Trung tâm cung cấp chất lượng đào với các tiêu chí:

Đặt tiêu chí chăm sóc học viên lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ gia sư của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho học viên. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho học viên những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Chất lượng đào tạo được các giảng viên có chuyên môn cao: Đội ngũ giảng viên GIA SƯ có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều lớp tại các trường học và trợ giảng cho nhiều giáo viên nước ngoài với việc đứng lớp nhiều chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, sẳn sàng đáp ứng các yêu cầu của các học viên.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: mỗi giáo viên nhận ra rằng những trung tâm thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của GIA SƯ OLYMPIA đều là những người cho chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo trong cách dạy, có động lực truyền lửa cho các bạn đó là điểm khác biệt của họ.

Trung tâm là lựa chọn tốt nhất của mọi người: giúp mọi người tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì mà mọi người đang cần và sử dụng trong thông qua cuộc sống được tốt hơn.

Chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài với các học viên: bắt đầu bằng việc khởi tạo nhiều mối với nhiều học viên theo học tại đây, đã hơp tác tin tưởng và hoàn thành nhiệm vụ theo học. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho mọi người có niềm tin vào trung tâm

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo học tại chúng tôi. Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để trau dồi kiến thức của các bạn một cách tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được trình độ tiếng Hàn của bạn tiến bộ vượt bậc

Bài viết :

gia su, day kemBảng giá gia sư

gia su, day kem Gia sư Dạy Kèm Ngoại Ngữ Tại Nhà

gia su, day kem Gia Sư Dạy Tiếng Hàn

gia su, day kem Học tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại TPHCM

gia su, day kem Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại TPHCM


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: