Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Top 12 Sách luyện thi TOEIC hay và hiệu quả nhất

Top 12 Sách luyện thi TOEIC hay và hiệu quả nhất

 

Đâu là những tài liệu sách luyện thi TOEIC hay và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. TOEIC là một bài thi được sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của người thi. Nếu như bạn vừa mới “chập chững” làm quen với TOEIC? Hay bạn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu? JES sẽ giới thiệu đến bạn Top 12 Sách luyện thi TOEIC hay và hiệu quả nhất phù hợp với mọi đối tượng mà bạn nên tham khảo.

Sách Starter TOEIC

Starter TOEIC là cuốn sách luyện thi TOEIC phù hợp với những bạn đang có trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn dưới dạng các bài tập thực hành nhấn mạnh vào trọng tâm; đồng thời cung cấp những kiến ​​thức cơ bản, các mẹo và chiến thuật giúp bạn học tốt hơn.

Cuốn sách Starter TOEIC được thiết kế với 4 chương riêng biệt nhằm mang đến cho người học những kiến thức Tiếng Anh nền tảng nói chung và bài thi TOEIC nói riêng.

Để có thể khai thác kiến thức tối đa của cuốn sách luyện thi TOEIC này, các bạn nên học thật kỹ phần ngữ pháp và từ vựng căn bản mà trong các bài thi TOEIC thường xuất hiện để không bị bỡ ngỡ hay gián đoạn trong quá trình học.

Đối với phần thi Listening: người học không nên xem trước phần transcript mà hãy cố gắng nghe ít nhất 3 lần rồi mới check đáp án và nghe lại bằng transcript. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị phụ thuộc vào transcript, đồng thời để tai bạn có thể quen dần với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm để cải thiện kỹ năng nghe.

Đối với phần thi Reading: sau khi đã check đáp án, bạn nên rà soát thêm lần nữa và tìm hiểu tại sao chọn đáp án đó mà không phải đáp án này, để hiểu thêm về chủ điểm ngữ pháp, từ vựng trong bài thi TOEIC.

Xem thêm

🔰Giáo viên Kinh nghiệm giúp bạn đạt kết quả cao kỳ thi TOEIC

Sách TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là cuốn sách luyện thi TOEIC sẽ hỗ trợ bạn trong việc hệ thống hóa những kiến ​​thức đã học, cũng như củng cố kiến ​​thức TOEIC nhờ các bài test bám sát với format đề thi TOEIC. Nội dung sách TOEIC Analyst gồm có: Reading, Listening, Practice Test, Đáp án, Scripts.

Các nội dung được biên soạn trong sách TOEIC Analyst được đánh giá rất sát với đề thi TOEIC format mới. Bạn sẽ được học và tiếp cận với các dạng bài tập về ngữ pháp, từ vựng thường xuất hiện trong từng phần của bài thi TOEIC và các mẹo tránh bẫy để bạn đạt được kết quả cao hơn. TOEIC Analyst phù hợp với những bạn có target từ 500 – 750 điểm TOEIC.