Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Gia sư Lớp 9 nhận dạy kèm môn Toán Lớp 9 tại TPHCM

Home | Tphcm | Toán Lớp 9

Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 TPHCM

+ Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm gia sư Môn Toán Lớp 9 dạy kèm tại nhà?

+ Bạn đã học qua nhiều gia sư Toán tại TPHCM mà hiệu quả không được bao nhiêu!

+ Làm thế nào để nâng cao bồi dưỡng kiến thức môn Toán ?

+ Tìm gia sư ở đâu để giúp tự tin vượt qua các bài thi, kiểm tra lớp 9 ?

+ Hãy đến với những gia sư giáo viên sinh viên dạy Toán Lớp 9 tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 TPHCM

Nếu bạn tìm được trang web của chúng tôi, thì có thể kiểm tra và chọn cho con bạn gia sư toán tốt nhất tại TPHCM. Nhiều phụ huynh và thậm chí cả giáo viên đang xem xét lựa chọn gia sư dạy kèm để giúp đỡ và hỗ trợ học sinh nâng cao ngoài những gì có sẵn trong trường lớp 9.

Lý do tìm gia sư Toán lớp 9 tại trung tâm

Nhiều sinh viên trẻ và thậm chí cả người lớn thấy các khái niệm toán học lớp 9 khó hiểu hoặc chỉ đơn giản là không thể vượt qua. Nếu con bạn đang vật lộn để theo kịp tốc độ của môn Toán lớp 9 hoặc chương trình toán ôn thi chuyển cấp, việc thành thạo các định nghĩa và làm bài tập có vẻ rất khó khăn. Không giống như các môn học khác, học toán gồm các khái niệm định nghĩa đã được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức các năm trước đó (như kiến thức toán lớp 6, lớp 7, lớp 8). Do đó, tụt lại phía sau sớm có thể dẫn đến những khoảng trống lớn và có thể dẫn đến các vấn đề thực sự tại những năm học sau này như trung học và đại học.

Gia sư Toán lớp 9 có trình độ và chu đáo của trung tâm là những gia sư giáo dục được tìm kiếm nhiều nhất để hỗ trợ học sinh lớp 9 học toán và nâng cao trương trình trong lớp. Giáo viên dạy kèm toán lớp 9 của chúng tôi chuẩn bị cho các em bằng cách tập trung vào 3 lĩnh vực chính. Đầu tiên, chúng tôi tập trung vào việc lấp lỗ hổng kiến ​​thức và xây dựng một nền tảng vững chắc toán học. Thứ hai, chúng tôi giúp các em thành thạo các khái niệm mới. Thứ ba, chúng tôi cung cấp bài tập đa dạng nâng cao kỹ năng toán cho các em giỏi hoặc công việc khắc phục để gây khó khăn cho người học.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng con bạn đã thành thạo lý thuyết, định nghĩa, và được chuẩn bị để hoàn thành các bài tập về nhà, các câu hỏi và các bài kiểm tra quan trọng. Cuối cùng, làm việc với một gia sư Toán học TPHCM có kinh nghiệm sẽ giúp con bạn thành thạo các khái niệm toán học, sự tự tin và ý thức về thành tích cá nhân.

Hầu hết các học sinh lớp 9 đã xác định rõ mục tiêu phấn đấu cho năm cuối của trường trung học cơ sở. Giai đoạn này rất quan trọng, để thúc đẩy các sinh viên tham gia kỳ thi chuyển tiếp. Cụ thể, môn Toán đóng vai trò quyết định trong khả năng vượt qua đăng ký của một trường trung học, hoặc một trường chuyên biệt, một lớp chọn ... Tuy nhiên, cha mẹ có yên tâm về kiến ​​thức Toán hiện tại của con mình không? Làm thế nào để mời gia sư dạy toán lớp 9 tại Hà Nội có chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm tốt

Nội dung trọng tâm của chương trình Toán lớp 9 và cấu trúc bài thi lớp 10

Nội dung trọng tâm của chương trình Toán lớp 9 và cấu trúc bài thi lớp 10

Đại số:

- Bài toán rút gọn của biểu thức bậc hai, biểu thức bậc ba hoặc biểu thức không dấu (khoảng 2 điểm). Đây là dạng cơ bản của Toán lớp 9, thường có 4 ý (a, b, c, d). Đầu tiên, họ cần đặt đúng Điều kiện (Đặt xác định) để rút ngắn chính xác, rất cẩn thận vì sai là tất cả 2 điểm. Bên cạnh Ý (b, c, d) bao gồm các kiến ​​thức khó hơn như: Chứng minh, tìm giải pháp, số nguyên ... của các biểu thức rút gọn. Học sinh sẽ có thể đạt được điểm tối đa cho bài học này.

- Giải các bài toán bằng cách tạo các phương trình và hệ phương trình. Bài tập này đạt 2 điểm trong bài kiểm tra, có thể là một trong những môn toán liên quan đến Chuyển động, Thời gian, Năng suất ... Chỉ riêng trong phần này, bạn cần cải thiện nhiều kỹ năng (Đặt điều kiện, gọi ẩn, giải phương trình, kết luận) và trình bày chặt chẽ để đạt được tối đa 2 điểm.

- Cuối cùng là dạng toán của Hàm, Đồ thị, Phương trình I, II (khoảng 2 điểm). Dựa trên kiến ​​thức của lớp 8, khi lên lớp 9, họ tiếp cận các phương trình, hệ phương trình bậc nhất và phương trình bậc hai ẩn. Để làm tốt bài học này, các bạn học giỏi và xuất sắc thường xuyên. Họ cần có tư duy logic, kỹ năng vẽ, áp dụng các hệ thống Vi-et để tìm giải pháp cho phương trình bậc hai.

Phần hình học:

- Chỉ có một bài tập lớn duy nhất trên Vòng tròn với 4 câu hỏi (khoảng 3,5 điểm): Điều bắt buộc là học sinh phải có Định nghĩa, Định lý, Tính chất, Hậu quả trong Hình học của Lớp 8, 9 để áp dụng làm bài tập về nhà. Khi thực hiện, bạn cần vẽ hình dạng chính xác theo dữ liệu của vấn đề, để thành thạo các vấn đề về cung, vòng tròn ... Thông thường, hãy chứng minh rằng tứ giác được ghi trong một vòng tròn. Ngoài ra, một số câu hỏi khó thường xuất hiện ở các phần c và d liên quan đến Quỹ điểm hoặc đường thẳng, tỷ lệ, chứng minh rằng tam giác cân, tam giác đều, tứ giác là hình vuông, hình chữ nhật, v.v.

- Hình học lớp 9 khá khó, học sinh cần phát triển ý tưởng, vẽ thêm tranh và đưa ra lập luận mạnh mẽ và tổng hợp kiến ​​thức từ lớp 8. Thời gian có hạn trong lớp học, họ cần chăm chú lắng nghe bài giảng, áp dụng các định lý và tính chất để giải quyết từng vấn đề cụ thể. Hoàn thành toàn bộ bài học lớp 9 là rất khó, một trở ngại chung cho tất cả học sinh, không chỉ bất kỳ người bạn nào.

Giải pháp giúp học sinh ôn tập và luyện thi Toán 9 hiệu quả

Để phấn đấu đạt điểm môn Toán cao trong kỳ thi chuyển tiếp, hoặc biến ước mơ của bạn đến một trường chuyên và lớp học thành hiện thực. Cha mẹ luôn là điểm tựa quan trọng nhất để giúp trẻ hoàn thành mục tiêu này. Chúng tôi sẽ đề xuất hai giải pháp đang được nhiều gia đình tại Hà Nội áp dụng hiện nay.

 Tìm gia sư toán lớp 9 tại TPHCM?

Tìm gia sư toán lớp 9 tại TPHCM?

Tạo động lực: Cha mẹ có thể dạy con tốt nhất, đồng thời tiết kiệm tiền và gần gũi với con hơn. Tuy nhiên, phương pháp này khó thực hiện vì cả hai đều trên 40 tuổi, quên nhiều kiến ​​thức cũng như những hạn chế về sư phạm. Do đó, thúc đẩy bạn sẽ giúp trẻ cảm thấy tự tin vào bản thân và học tập chăm chỉ để đạt được tiến bộ.

Thuê gia sư tại nhà: Cha mẹ dễ dàng quản lý con cái học tập, họ cũng không phải lãng phí công sức và thời gian để tham gia các lớp học thêm. Tuy nhiên, bạn xác định rằng chi phí thuê gia sư thường cao hơn so với lớp học thêm. Ngoài ra, cần hợp tác với trung tâm gia sư TPHCM chuyên nghiệp và chuyên nghiệp để chọn giáo viên / học sinh giỏi với trẻ em.

Vai trò của gia sư dạy toán lớp 9 trong quá trình dạy kèm tại nhà

Kiểm tra năng lực của học sinh thông qua bài học đầu tiên, chuẩn bị các kế hoạch bài học phù hợp để giúp họ dần dần cải thiện các kỹ năng thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

Dạy kiến ​​thức cốt lõi, ôn tập kiểm tra chặt chẽ trong những năm trước để học sinh làm quen với nhiều loại Toán trước kỳ thi.

Đóng vai trò là người bạn đồng hành để giúp con bạn đi học đều đặn, ngay cả khi chúng không gặp nhau, chúng vẫn có thể kết nối qua Điện thoại, Zalo, Facebook ...

Với đội ngũ gia sư toán xuất sắc bao gồm các giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng ở mọi quận huyện tại TPHCM. Trung tâm cam kết hỗ trợ các em tiếp thu kiến ​​thức tốt, kiến ​​thức cơ bản, cải thiện tư duy toán học cũng như đạt điểm cao trong kỳ thi chuyển tiếp sắp tới.

Chúng tôi đang giúp nhiều thế hệ học sinh lớp 9 thực hiện ước mơ của mình ở trường trung học. Tham khảo và học thử miễn phí, luôn trung thực về thông tin của gia sư. và thay đổi ngay lập tức nếu nó không phù hợp với yêu cầu của gia đình.

 

3. Danh Sách Gia sư toán lớp 9 Cập Nhật

Đang học cao học Toán

Đang học cao học Toán: Đỗ Thị Út Quyên

Học phí: 175000-200000/ buổi

Lượt xem:4

Sinh viên năm 1 Toán

Sinh viên năm 1 Toán: Đặng Hoài Nam

Học phí: 150.000/90’

Lượt xem:227

Giáo viên tự do Toán

Giáo viên tự do Toán: Đặng Hoàng Minh

Học phí: 150.000/90 phút

Lượt xem:44

Sinh viên năm 1 Toán

Sinh viên năm 1 Toán: Lê Hồng Giang

Học phí: 120,000/1h

Lượt xem:263

 Toán

Toán: Bùi Hoàng Trâm

Học phí:

Lượt xem:84

Giáo viên tự do Toán

Giáo viên tự do Toán: Hoàng minh thìn

Học phí: 200k/90 phút

Lượt xem:315

Sinh viên năm 3 Toán

Sinh viên năm 3 Toán: Bùi Tường Vi

Học phí: 200.000₫/buổi

Lượt xem:356

Sinh viên năm 4 Toán

Sinh viên năm 4 Toán: Dương Thái Phong

Học phí: 150000 đồng/90 phút

Lượt xem:254

Sinh viên năm 3 Toán

Sinh viên năm 3 Toán: Võ Quốc Khánh

Học phí: 130.000đ

Lượt xem:258

Sinh viên năm 4 Toán

Sinh viên năm 4 Toán: Lê Thị Tuyển

Học phí: 150000/90'

Lượt xem:266

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 9 tốt nhất tại TPHCM

gia su, day kem Cần học thêm toán lớp 9 tại TPHCM ?

gia su, day kem Gia Sư Toán Lớp 9 Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 Tại TPHCM

gia su, day kem Gia Sư Lớp 9 Giỏi Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Lớp 9 Tại TPHCM

gia su, day kem Gia sư Lớp 9 Dạy kèm Môn Lý Hóa Lớp 9 tại TPHCM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: