Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Piano Giỏi Dạy Kèm Đàn Piano Tại TP.HCM

Âm nhạc là một trong những thứ không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của con người hiện nay. Và để tạo nên những âm thanh du dương, êm dịu của âm nhạc không thể không nhắc đàn các loại đàn như: ghi ta, piano, dương cầm,.... Bạn công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng,...có niềm yêu thích với đàn nhưng không có thời gian? Bạn muốn thi vào các trường nghệ thuật và cần phải học một số loại nhạc cụ?

Nhận dạy đàn tại nhà uy tín - hiệu quả cao

Trung tâm gia sư Olympia là một trong những đơn vị được nhiều phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu cần tìm gia sư dạy học các môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, anh,... tại nhà cho con. Bên cạnh cũng được rất nhiều các bạn học viên tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu cần tìm giáo viên dạy đàn tại nhà. Với đội ngũ giáo viên dạy đàn là các giảng viên của các trường Đại Học, Học Viện có liên quan đến nhạc cụ; là các nhạc công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc đi các show ca nhạc lớn và là các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành nhạc cụ tại các trường nghệ thuật uy tín, sẽ giúp cho học viên nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức cơ bản về nhạc lý đồng thời chơi được các loại đàn mà mình muốn chỉ trong thời gian ngắn. Để đáp ứng cho nhu cầu học đàn của học viên, chúng tôi chuyên nhận:

- Dạy đàn organ.

- Dạy đàn đàn piano.

- Dạy đàn dạy đàn guitar.

- Dạy đàn dạy đàn violin.

- Dạy đàn dạy đàn ukulele.

- Và nhiều lớp dạy nhạc khác.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Olympia không chỉ mang đến cho học viên cũng như các bậc phụ huynh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy bởi chi phí thuê gia sư dạy đàn tại nhà tương đối rẻ, phù hợp với từng thời gian và yêu cầu.

Piano là một trong những loại nhạc cụ không chỉ giúp thư giãn, giải trí mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như: phát triển tài năng ở trẻ, kiếm thêm thu nhập (khi thành thạo có thể tham gia vào các ban nhạc hoặc đi dạy thêm). Để có thể đánh được đàn piano nhiều người thường liên hệ với các trung tâm âm nhạc hoặc thuê gia sư về dạy tại nhà.

Nhận dạy đàn tại nhà uy tín - hiệu quả cao

Tìm gia sư dạy piano tại nhà TPHCM

Là một trong những nơi phát triển và tập trung đông dân cư nên nhu cầu cần tìm gia sư dạy piano tại nhà ở TPHCM ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu và cần tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà giỏi với giá rẻ hãy liên hệ với trung tâm Gia Sư Olympia.

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư dạy đàn tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu cần tìm gia sư dạy đàn piano tại nhà. Để đáp ứng cho nhu cầu học đàn piano của học viên, trung tâm chuyên:

- Dạy kèm đàn Piano cho học viên từ chưa biết gì đến chuyên sâu

- Dạy đàn Piano tại nhà người học, dạy cho những bạn có sở thích muốn làm nhạc công.

- Khóa học đàn Piano cho các bạn cần luyện thi vào các trường chuyên ngành âm nhạc, âm nhạc...

- Dạy kèm Classical hay Modern Piano cho mọi yêu cầu của học viên

- Dạy kèm cho 1 người hoặc 1 nhóm.

- Dạy kèm Piano cổ điển

- Dạy kèm cho các bé thiếu nhi

- Dạy kèm cho người lớn tuổi

- Dạy kèm cho các học viên thi vào năng khiếu, nhạc viên, học viện âm nhạc, CĐ, ĐH…

Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm luôn mang đến cho học viên có nhu cầu học đàn piano sự hài lòng bởi:

- Đội ngũ gia sư là giáo viên, nhạc công, sinh viên thanh nhạc có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật đánh đàn piano chuyên nghiệp. Không những vậy còn rất tâm huyết với nghề, luôn nhiệt tình và biết áp dụng những phương pháp giảng dạy với từng học viên.

- Học phí dạy đàn piano tại nhà đưa ra tương đối rẻ so với thị trường chung.

- Thời gian do học viên sắp xếp sao cho phù hợp với lịch học hay đi làm của mình. Có thể luân chuyển thời gian bận đột xuất.

Dạy piano tại nhà giá bao nhiêu tiền?

Piano là một trong những loại nhạc cụ được nhiều người yêu thích và học để đánh. Những âm thanh du dương phát ra từ cây đàn piano không chỉ giúp cho tinh thần của bạn trở nên thoải mái mà đây còn là nhạc cụ bạn có thể sử dụng để kiếm thêm thu nhập cho mình. Khi có nhu cầu học loại đàn này, các bạn học viên có thể đăng ký tham gia vào khóa học của trung tâm thanh nhạc hoặc thuê gia sư về dạy tại nhà. Tuy nhiên phương án được nhiều người lựa chọn hơn vẫn là thuê gia sư. Với hình thức này, các bạn học viên có thể nhanh nắm được kiến thức hơn đồng thời có thể chơi thành thạo piano chỉ trong thời gian ngắn. Vậy chi phí dạy piano tại nhà giá bao nhiêu tiền?

Chi phí dạy kèm gia sư piano khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí dạy kèm gia sư piano khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung ứng gia sư đàn piano tại nhà để phục vụ cho nhu cầu học đàn piano của các bạn học viên ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Mỗi một đơn vị đều đưa ra mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, chi phí dạy kèm đàn piano tại nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Thời gian học tập: tùy vào số buổi học/tuần. Số giờ học/buổi mà chi phí dạy kèm đàn piano tại nhà sẽ khác nhau. Nếu học viên có nhu cầu học trong thời gian dài và các buổi học dàn trải dài trong 1 tuần thì chi phí gia sư sẽ cao.

- Số lượng học viên: Thường các gia sư dạy đàn sẽ nhận dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc dạy theo nhóm. Chi phí dạy kèm 1 thầy, 1 trò sẽ rẻ hơn hình thức dạy theo nhóm. Tuy nhiên nếu học theo nhóm, số tiền mà mỗi học viên phải đóng sẽ có phần rẻ hơn.

- Độ khó của dạy kèm: Nếu như học viên có yêu cầu được học về các kỹ năng nâng cao của đàn piano thì chi phí dạy kèm sẽ đắt hơn so với những lớp học dạy kèm đàn piano cơ bản.

- Trình độ của gia sư: Các đơn vị cung ứng gia sư dạy đàn piano tại nhà thường có đội ngũ gia sư đa dạng, có thể là sinh viên, là giáo viên, thậm chí là những chuyên gia thanh nhạc. Tùy vào trình độ của giáo viên, học phí dạy kèm đàn piano cũng sẽ có sự chênh lệch.

Như vậy, chi phí dạy kèm đàn piano tại nhà sẽ không cố định ở một mức giá nhất định mà thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố như trên.

Nếu bạn có nhu cầu học đàn piano tại nhà, hãy liên hệ với Trung tâm Olympia. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn đội ngũ gia sư dạy đàn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá chi tiết, để bạn không phải băn khoăn về giá dạy kèm đàn piano tại nhà bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Danh sách gia sư dạy Piano

Thầy Nguyễn Hữu Duy - Sinh năm: 1996 dạy 12

+ Lượt xem: 1027

💁 Thầy Nguyễn Hữu Duy - Sinh năm: 1996

+ Nơi đang ở: 50/8 trường sơn - quận tân bình - tp.hcm

+ Mã số hồ sơ: 2124

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Đàn piano, organ

+ Nhận dạy: Đàn piano, organ từ lớp 1 - 12

+ Môn khác: Chỉ dạy môn đàn

+ Từng cộng tác: Lớp nhạc giáng sol

...chi tiết

Cô Nguyễn Lê Bảo Trân - Sinh năm: 1996 dạy 12

+ Lượt xem: 875

💁 Cô Nguyễn Lê Bảo Trân - Sinh năm: 1996

+ Nơi đang ở: 130 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, Tp.HCM

+ Mã số hồ sơ: 2145

+ Trình độ: Tốt nghiệp đại học

+ Kinh nghiệm: Người lớn, Trẻ em

+ Nhận dạy: Piano cơ bản, Guitar đệm hát, Thanh giọng

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Rèn luyện trí thông minh cho trẻ khi còn nhỏ

🔰 Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả: 8 Bước Để Thành Công

🔰 Top 16+ Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Tại TPHCM

🔰 Gia sư ở Quận 12 môn anh văn đáng quan tâm nhất hiện nay


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

423  6/22/2024 5:32:21 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo