Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia sư dạy Guitar, Organ, Piano, Ukulele tại nhà TPHCM

Âm nhạc là một trong những thứ không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của con người hiện nay. Và để tạo nên những âm thanh du dương, êm dịu của âm nhạc không thể không nhắc đàn các loại đàn như: ghi ta, piano, dương cầm,....

Tìm gia sư dạy kèm đàn piano tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm đàn piano tại nhà

Piano là một trong những loại nhạc cụ được nhiều người yêu thích vì chúng mang đến âm thanh êm ái, sâu lắng nhưng cũng không kém phần kịch tính. Không những vậy, khi biết piano, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách cách đi làm nghề nhạc công, dạy kèm gia sư. Ngoài việc đăng ký tham gia các khóa học piano tại trung tâm thanh nhạc, bạn có thể tìm gia sư để dạy kèm tại nhà.

Trung tâm Gia Sư Olympia là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung ứng gia sư dạy đàn các loại như: guitar, violon,...và piano tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua và được rất nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động cung ứng gia sư dạy kèm đàn Piano cho trẻ em, người lớn, người đi làm, đang theo học các chuyên ngành về âm nhạc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến cho học viên sự hài lòng bởi:

- Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano nhiệt tình, nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn giỏi, biết áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp, mang đến hiệu quả học tập cao nhất.

- Chi phí dạy kèm đàn piano tại nhà của Trung tâm Olympia tương đối rẻ.

- Thời gian học có thể điều chỉnh linh động theo yêu cầu của học viên.

- Luôn sẵn sàng nhận dạy kèm đàn piano theo nhóm hoặc theo hình thức 1 thầy 1 trò.

- Tin rằng chỉ sau một thời gian ngắn, đội ngũ gia sư sẽ giúp các học viên có thể chơi thành thạo đàn Piano.

Tìm gia sư dạy kèm đàn guitar giá rẻ tại nhà

Tìm gia sư dạy kèm đàn guitar giá rẻ tại nhà

Bạn là một người đam mê nghệ thuật và đặc biệt yêu thích âm thanh phát ra từ những chiếc đàn guitar? Bạn muốn học guitar để có thể tự đệm đánh và nhẩm theo những bản nhạc mình yêu thích? Những lúc như vậy, bạn có thể đăng ký các khóa học tại những trung tâm nhạc cụ lớn. Bên cạnh đó bạn có thể thuê gia sư về để dạy tại nhà.

Hiện nay, nhu cầu thuê gia sư dạy kèm guitar tại nhà không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó nên có rất nhiều đơn vị cung ứng gia sư tại nhà ra đời và hoạt động.

Là một trong những đơn vị chuyên gia sư dạy đàn guitar cũng như các loại nhạc cụ như: piano, violon,...và dạy ngoại ngữ, tin học cũng như các môn toán, lúi, hóa, sinh, văn,....tại TPHCM , Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua. Chuyên:

- Gia sư dạy đàn là các bạn sinh viên, đang theo học chuyên ngành âm nhạc, là giáo viên thanh nhạc tại các trường cao đẳng, đại học, trung tâm âm nhạc lớn, có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. 

- Đội ngũ gia sư biết áp dụng những phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng khả năng tiếp nhận của từng học viên giúp các bạn nắm bắt được những kiến thức cơ bản về guitar đồng thời ngày càng có những bước tiến bộ và cuối cùng chơi guitar một cách thành thạo. 

- Nhận dạy đàn guitar theo nhóm hoặc theo hình thức 1 thầy 1 trò theo yêu cầu của học viên. Cam kết luôn giảng dạy với thái độ nhiệt tình, giúp các bạn nhanh chóng chơi được guitar không như một số đơn vị, kéo dài thời gian để thu thêm học phí. 

- Chi phí gia sư dạy đàn guitar đưa ra cũng tương đối rẻ so với thị trường chung và phù hợp với từng yêu cầu của học viên. 

Cần tìm giáo viên dạy đàn organ tại nhà

Cần tìm giáo viên dạy đàn organ tại nhà

Organ là một trong những loại đàn được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nơi. Đây cũng là loại nhạc cụ không thể thiếu trong các bạn nhạc. Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu học đàn organ không chỉ vì đam mê mà còn vì muốn kiếm thêm thu nhập từ việc đi đánh organ trong các bạn nhạc

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy đàn tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Ni, Hà Nội,....trong suốt hơn 8 năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu cần tìm giáo viên dạy đàn organ tại nhà, chỉ cần liên hệ, các bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm luôn mang đến cho học viên sự hài lòng bởi:

- Đội ngũ giáo viên dạy đàn organ cũng như các loại đàn khác có kỹ năng giỏi, luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên. Bên cạnh đó, giáo viên dạy đàn organ còn biết cách áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng, từng năng lực tiếp nhận của học viên. Từ đó, các học viên dễ dàng nắm chắc được những kiến thức cơ bản, dần dần chơi được đàn một cách thành thạo.

- Chi phí dạy kèm đàn organ tại nhà tương đối rẻ so với thị trường chung, phù hợp và linh hoạt với thời gian như học viên yêu cầu.

- Luôn sẵn sàng để linh động thời gian học theo lịch của học viên. Nhận dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc theo nhóm.


Xem thêm

🔰 Kinh nghiệm tìm gia sư tốt nhất cho con

🔰 Gia Sư Tiếng Anh - Gia Sư Dạy Giỏi TPHCM

🔰 Gia sư tiếng Anh Uy tín, Chất lượng Tân Phú

🔰 Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Quận 6 TPHCM


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

752  5/23/2024 9:57:38 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo