Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 11/7/2019 , Lượt xem: 177

Bí quyết tìm gia sư giỏi cho con


Bí quyết tìm gia sư giỏi cho con

Bí quyết tìm gia sư giỏi cho con

+ Thường thì mỗi trung tâm hoạt động lâu dài đều có trang website, sinh viên hay giáo viên sẽ đăng ký hồ sơ tại website này.

+ Khi phụ huynh điện thoại đến bất kỳ Trung tâm nào, phía Trung tâm sẽ xem xét và giới thiệu nhóm dạy cho các hồ sơ đăng ký.

+ Gia sư đến trung tâm nhận lớp và đóng trước phí 40-50% tháng lương đầu tiên (mà phụ huynh thỏa thuận với Trung tâm), rồi viết giấy giới thiệu để gia sư mang đến gặp phụ huynh.

Ví dụ: Phụ huynh thỏa thuận với Trung tâm học phí là 1,5 triệu / tháng, mỗi tuần 5 buổi, thì muốn nhận lớp này, thủ tục đầu tiên, gia sư phải đóng phí trước cho trung tâm 700 000 đến 800 000 ngàn đồng. Thông thường quá 15 ngày ( hoặc tối đa là 30 ngày), trường hợp phụ huynh thôi cho con học, thì coi như gia sư mất toi số tiền ấy. Với cách tính phí như thế, nếu bạn là một giáo viên thực sự giỏi, bạn có chấp nhận xin việc có quá nhiều rủi ro như thế không?

Vì vậy, chúng tôi có những tư vấn chân thành đến phụ huynh để tìm gia sư như sau:

1. Vào google.com.vn gõ từ khóa cần tìm kiếm ví dụ như: cần tìm gia sư toán lớp 12 hoặc dạy kèm lớp 5 TPHCM (nếu con bạn học lớp 12 hoặc lớp 5 tại Sài Gòn)

2. Dựa vào kết quả google trang đầu tiên, điện thoại đến Trung tâm, nêu rõ yêu cầu chẳng hạn như giáo viên đang đứng lớp / sinh viên sư phạm đã tốt nghiệp 1,2,3 năm hoặc chỉ cần sinh viên năm thứ 3,4...

Thường thì học phí sinh viên năm thứ 3,4 chuyên sư phạm có mức học phí từ 160.000 -180.000 ngàn /buổi (90 phút), giá cho gia sư đã tốt nghiệp hay đang học cao học sư phạm đúng với chuyên ngành thì từ 180 000 đến 200 000 ngàn /buổi (90 phút), giá học phí cho giáo viên đang đứng lớp giảng dạy tại các trường hoặc thạc sỹ thì từ 190 000 đến 250000 ngàn/buổi (90 phút) .

3. Khi gia sư đến gặp, phụ huynh kiểm tra hồ sơ (bản gốc) gồm bằng cấp như bằng Tốt Nghiệp cao học, Đại Học hoặc thẻ sinh viên và Chứng minh nhân dân...vì đó là quyền lợi và tương lai của con em mình không thể làm qua loa được các bạn à.

4. Trực tiếp thương lượng học phí, giờ học với gia sư

5. Phải giao kết khi điện thoại tới Trung tâm chấp nhận học thử (demo) 1 -2 buổi, miễn phí, nếu không hợp chuyên môn hay tính cách thì gọi gia sư Trung tâm khác( phụ huynh nên tìm gia sư từ các trung tâm khác, không nên gọi lại trung tâm cũ vì một lần bất tín, vạn lần không tin)

6. Sẽ trả học phí cho gia sư sau khi học được 3 tuần.

Với 6 điều trên, giao kết rõ ràng thì chắc chắn không Trung tâm nào dám tìm gia sư chất lượng thấp cho bạn cả.

Kính chúc các bạn tìm được gia sư như ý.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: