Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Cách chọn trung tâm Tiếng Anh uy tín tại TP.HCM


Cách chọn trung tâm Tiếng Anh uy tín tại TP.HCM

Cách chọn trung tâm Tiếng Anh uy tín tại TP.HCM

Mặc dù học tự Tiếng Anh ở nhà giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại nhưng bạn cần “ý chí thép” bởi sẽ không có người nhắc nhở bạn học tập. Do đó, học Tiếng Anh ở trung tâm hay với gia sư là một giải pháp được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Vậy làm sao để lựa chọn trung tâm gia sư Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và TP.HCM?

Đừng vội tin tưởng khi thấy những quảng cáo hoa mỹ

Mọi trung tâm gia sư Tiếng Anh hiện nay đều bỏ ra số tiền lớn để làm quảng cáo trên mạng xã hội và google. Đa số học viên chỉ hiểu về một trung tâm qua những thông tin họ quảng cáo dẫn đến chọn lựa nhầm. Do đó, bạn đừng vội tin tưởng khi thấy quảng cáo hấp dẫn về một trung tâm nào đó. Nếu săn đúng dịp sale thì chi phí học sẽ được giảm nhẹ. Tuy nhiên bạn vẫn nên nghiên cứu kỹ hơn qua website những khóa học của trung tâm này.

Hãy xem feedback của học viên về trung tâm

Đánh giá của học viên mới là cái nhìn chân thực nhất về một trung tâm Tiếng Anh. Hãy tìm các Fanpage của trung tâm này cũng như hỏi cộng đồng mạng đánh giá chất lượng của trung tâm. Nếu bạn nhận được khoảng 80% đánh giá tích cực về chất lượng khóa học, đội ngũ giáo viên thì chat lượng của trung tâm này mới được đảm bảo. Ngược lại, những trung tâm quảng cáo rầm rộ nhưng gặp phải nhiều “phốt”, review xấu từ học viên chứng tỏ chất lượng chưa thực sự đảm bảo.

Nghiên cứu kỹ lộ trình mà bạn muốn theo đuổi

Có lẽ làm đến bước này thì bạn đã chọn lọc được khoảng 2–3 trung tâm uy tín theo ý mình. Ngoài lựa chọn trung tâm có cơ sở gần nhà, gần trường để thuận tiện đi lại, bạn hãy đặt chất lượng dạy học lên đầu. Bạn cần đặt ra mục tiêu học Tiếng Anh của bản thân. Ví dụ: Thi IELTS đạt 6.5 sau 7 tháng, học giao tiếp Tiếng Anh cơ bản…Từ đó, bạn tìm hiểu về lộ trình dạy học của các trung tâm này. Nếu lộ trình khiến bạn thấy hợp lý, hiệu quả thì hãy lựa chọn trung tâm này. Một trung tâm uy tín sẽ luôn công khai lộ trình rõ ràng của họ.

Xem thêm : dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà tphcm

Đến tận trung tâm để được tư vấn kỹ hơn

Để đăng ký tư vấn từ một trung tâm, bạn chỉ cần điền vào form đăng ký hoặc gọi điện vào Hotline. Tư vấn viên của trung tâm này sẽ đặt lịch hẹn cho bạn. Chắc chắn rồi, vì bạn là khách hàng mới của họ và cần được tư vấn cẩn thận để chốt sale. Trước khi đồng ý học, hãy dành thời gian đến tận trung tâm để “mục sở thị” cơ sở vật chất của họ. Thái độ của chuyên viên cũng quyết định một phần không nhỏ chất lượng khi bạn học ở đây. Nếu chính sách học phí, lộ trình rõ ràng và thật sự thuyết phục thì bạn mới đồng ý đăng ký học. Ngược lại, nếu chuyên viên còn không hiểu rõ về lộ trình, học phí thêm nhiều khoản phụ phí thì bạn nên cân nhắc lại. Đừng vội vàng khi đăng ký học bởi thời gian là của bạn. Bạn có thể tới khoảng 2–3 trung tâm và chọn ra địa chỉ uy tín nhất.

Trung tâm uy tín có cam kết chất lượng đầu ra

Trung tâm uy tín sẽ không ngại cam kết chất lượng khi bạn đăng ký học. Hiện nay có rất nhiều trung tâm sẵn sàng ký giấy cam kết chất lượng đầu ra với học viên. Hãy chọn một trung tâm đồng ý cam kết đào tạo cho tới khi đạt hiệu quả để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn.


Trang     1     2     3     4

Liên hệ : 033 2132 424

 36 lượt xem    4/18/2021 10:38:06 AM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận