Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 22/7/2019 , Lượt xem: 275

Chia sẻ dành cho các bạn học tiếng Anh mẫu giáo


Chia sẻ dành cho các bạn học tiếng Anh mẫu giáo

Chia sẻ dành cho các bạn học tiếng Anh mẫu giáo

Home » gia sư tphcm » Chia sẻ dành cho các bạn học tiếng Anh mẫu giáo

Mít nhà mình năm nay 3 tuổi. Bé bắt đầu học mẫu giáo bé. Mình cũng bắt đầu từ năm nay dạy tiếng Anh một cách toàn diện cho bé. Một số bố mẹ muốn mình chia sẻ nên mình viết một vài chia sẻ cho các bố mẹ như sau:
1) Đến 3 tuổi mình mới dạy con TA toàn diện dù trước đó khi 1 tuổi mình đã cho con tiếp xúc với tiếng Anh và bé nhà mình cũng tự hát thuộc cả bài khi hơn 1 tuổi 1 chút vì mình muốn tiếng Việt con dùng vững. Từ 1-3 tuổi mình chú trọng tới thể lực và nhận thức xã hội của con hơn.
2) Mình có tự review lại các sách tiếng Anh các bé đang sử dụng thì mình tạm sẽ sử dụng các bộ sau: Phonics, sight word, a-z readings, family and friends, usborn first library... truyện đọc và video peppa pig vì con gái mình rất thích peppa. Cái học của con sẽ tuỳ biến theo sự biên chuyển từng ngày của con.
3) Giáo trình là quan trọng nhưng giáo viên còn quan trọng hơn, giao trình nào cũng có điểm hay và phù hợp hơn với 1 số bé và 1 số bé không thích nên người giáo viên phải biết cân đối.
4) Đứng tiếc tiền tìm sach tốt và giáo viên tốt. Đừng biến con thành robot và áp dụng các phương pháp học một cách máy móc.
5) Rất lưu ý tới việc màn hình tivi có ảnh hưởng ko tốt tới mắt trẻ con.
6) Nên nhớ các app học tiếng Anh cũng không thể thay thế hoàn toàn giáo viên, hãy thông thái. Tránh con nị cận thị, chán học và tự kỉ.
7) Tuyệt đối nên nhớ mỗi con người sẽ phù hợp hơn với 1 cách giáo dục khác nhau, con người khác thành công bằng cách đó không có nghĩa đó là công thức thành công chung và duy nhất.
8. Cái quý giá một con người có được là lương tâm, đừng chạy theo kiến thức tuyệt đối, càng không nên chạy theo mốt học. Hãy dạy con thành một người tốt có tri thức hoặc ít nhất thành 1 người tốt.
Nếu bài viết này giúp các bạn phần nào thì hãy giúp lại xã hội xung quanh tốt hơn một chút. Xin cảm ơn.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: