Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 30/12/2019 , Lượt xem: 98

Gia Sư Luyện Thi Dạy Kèm IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu


Gia Sư Luyện Thi Dạy Kèm IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Luyện Thi IELTS TPHCM

Bạn đang có khát khao đi du học, bạn mong muốn mình có thể giao tiếp thành thạo bằng chính ngôn ngữ của họ khi ở đất nước bạn? Nhưng hiện tại bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào cho hiệu quả. Chắc hẳn bạn đang rất lo lắng! Yên tâm, Trung tâm gia sư tiếng Anh tại TPHCM sẽ chia sẻ bạn bí kíp để học tốt môn học đó.

Sau đây là những kỹ năng quan trọng để giúp bạn học tốt môn Tiếng Anh:

1. Kỹ năng Reading

Đối với những người mới bắt đầu phần này thì quả thực là khó khăn. Vấn đề này mới đầu sẽ khiến nhiều bạn trở nên nản chí. Bởi nó rất dài và có nhiều từ khóa. Khắc phục vấn đề này, bạn chỉ có thể chăm chỉ. Hãy tập cho mình thói quen tốt. Mỗi ngày hãy dành ra 20-30 phút đọc các bài báo tiếng Anh (trên mạng, hoặc báo giấy, tạp chí,…). Bởi khi bạn đọc các bài báo, văn phong của nó sẽ giống như đề thi vậy, vì thế bạn sẽ học cách đọc hiểu và tăng tốc độ thật sự. Hơn nữa bạn cũng học được rất nhiều từ hay từ các bài báo đó, vận dụng cho học IELTS Writing. Nếu giữ đúng thói quen đọc hàng ngàyTrung tâm gia sư Olympia tin rằng chỉ 1 tháng sau, các bạn sẽ không còn sợ khi phải làm các bài đọc dài nữa.

2. Kỹ năng Listening

Quả thực kỹ năng này, đối với người học tiếng Anh người Việt nói chung là cực kỳ sợ. Cũng hãy cố gắng tập cho mình một thói quen tốt để nghe tốt. Bạn hãy học cách phát âm, ngữ điệu đầu tiên. Nghe đến nhuần nhuyễn, thực hành phát âm liên tục. Trung tâm luyện thi IELTS ở TPHCM lưu ý các bạn: bởi phần nghe này hoàn toàn là giọng Anh British. Hãy tập nghe nhiều giọng này ngay từ đầu.

3. Kỹ năng Writing

Thi IELTS – Writing chủ yếu là tiếng Anh học thuật. Phần này khá là khó, áp lực đối với người mới bắt đầu học vậy. Do đó, nền tảng viết ban đầu cho các bạn, từ dạy cấu trúc viết, rồi các dạng câu và từ ngữ nên sử dụng, …

Bạn hãy đi học trung tâm luyện thi IELTS để được sửa chữa bài thường xuyên. Như vậy bạn mới được phát triển kỹ năng này nhiều hơn.

PEC cũng khuyên bạn tranh thủ học các online session hay tìm được trên Internet để học từ và cấu trúc mới. Vì nói đi nói lại, khi thi các bạn không thể chỉ viết đúng một kiểu được học, Vì nếu vậy examiner sẽ không đánh giá cao và cho điểm thấp. Thế nên hãy tranh thủ học từ nhiều nguồn nhé!

4. Kỹ năng Speaking

Bạn hãy lên lịch học đến học 1 khóa Speaking tại Trung tâm gia sư TPHCM để trau dồi phản xạ, tiếp xúc nhiều với môi trường tiếng Anh nhiều hơn. Bạn không chịu đầu tư việc này mà chỉ học chay một mình thì khó mà đạt được kết quả.

Trung tâm luyện thi IELTS chúc các bạn nhanh chóng đạt được ước mơ của mình.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: