Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Gia sư tiếng Anh Quận 10 - Ước mơ du học


Gia sư tiếng Anh Quận 10 - Ước mơ du học

Gia sư tiếng Anh Quận 10 - Ước mơ du học

Chúng ta vẫn thường thấy rất nhiều câu chuyện về các bạn trẻ muốn đi du học ở các nước Châu Âu nhưng đều gặp phải một rào cản lớn trong quá trình ra quyết định, đó chính là tiếng Anh. Chính ngôn ngữ ngoại quốc này tưởng chừng như một điều kiện bắt buộc khi đi du học nhưng lại khiến cho rất nhiều người giới hạn cơ hội của chính mình. Vậy làm thế nào để xóa bỏ rào cản này đây? Câu trả lời không khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần tìm cho mình một nơi cung cấp giáo viên gia sư tiếng Anh nước ngoài người Châu Âu chất lượng để cải thiện trình độ tiếng anh của mình và đồng thời mở rộng hiểu biết về văn hóa nước họ nhiều nhất có thể.

Châu Âu được coi là châu lục có trình độ tiếng Anh cao nhất so với tất cả các khu vực khác trên thế giới. Ngoài Vương quốc Anh ra thì cũng có nhiều nước khác ở Châu Âu như: Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch,… sử dụng tiếng anh thành thạo như ngôn ngữ bản địa của mình. Điều này hoàn toàn hợp lý vì đặc tính then chốt của các nước Châu Âu hiện nay là hợp tác quốc tế và toàn cầu hóa thế giới nên đòi hỏi sự hợp tác này phải được thực hiện bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, cũng không quá khó hiểu khi rất nhiều bậc phụ huynh, các học sinh ,sinh viên lựa chọn các nước Châu Âu (Anh, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch,…) là điểm đến du học cho con em mình và cho chính bản thân. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn muốn đi du học mà vẫn không biết gì về ngôn ngữ, văn hóa của nước họ, đặc biệt là bạn cũng không biết sử dụng tiếng Anh giao tiếp để làm ngôn ngữ chung? Có lẽ bạn nên tạm gác ước mơ phiêu liêu Thế Giới ngoài kia một thời gian nếu như bạn không chịu thay đổi bản thân mình

Bạn biết không, tiếng mẹ đẻ có thể là cuộc sống của bạn, nhưng nếu có tiếng anh, bạn sẽ trở thành một phần của một cuộc sống rộng lớn hơn. Thế giới vốn dĩ có rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau: nếu toán học là ngôn ngữ của khoa học; âm nhạc là ngôn ngữ của cảm xúc, thì bây giờ tiếng anh trở thành ngôn ngữ của sự kết nối và liên kết giữa toàn nhân loại.

Hiểu được điều đó, với mong muốn giúp đỡ các bạn có hoài bão du học Châu Âu sẵn sàng tiếp tục với hành trình của mình, Gia sư tiếng Anh Quận 10  xin mang đến cho các bạn một món quà hữu ích mang tên dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài người Châu Âu. Bạn sẽ được trải nghiệm với đội ngũ giáo viên Châu Âu chuyên nghiệp nhất về “ngôn ngữ chuẩn” nơi mà bạn muốn đi du học, đồng thời họ cũng sẽ chia sẻ cho bạn về văn hóa, lối sống đặc trưng của từng đất nước mà không sách vở nào có thể ghi chép được.

Tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp giáo viên nước ngoài người Châu Âu, Gia sư Quận 10 TPHCM luôn luôn luôn đồng hành và kết nối những mong muốn tưởng chừng xa vời của bạn trở thành hiện thực. Đến với chúng tôi và bạn sẽ có đầy đủ hành trang để sẵn sàng cho một sự trải nghiệm mới không còn rào cản mang tên Tiếng Anh


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Liên hệ : 033 2132 424

 17    2/27/2021 1:41:41 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do