Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 9/1/2020 , Lượt xem: 114

Giải thoát khỏi cơn ác mộng mang tên giải toán 9


Giải thoát khỏi cơn ác mộng mang tên giải toán 9

Giải thoát khỏi cơn ác mộng mang tên giải toán 9

Home » gia sư toán » Giải thoát khỏi cơn ác mộng mang tên giải toán 9

Hôm nay ad sẽ giới thiệu với các bạn 1 ứng dụng khá là xịn (giải nhanh), vừa mới ra mắt, là trợ thủ đắc lực của ad trong quá trình gia sư dạy kèm em đang học lớp 9.

Như mọi lần, cứ phải vòng vèo 1 chút. Chả là cũng gần tết rồi, nên mình tranh thủ xin nghỉ sớm về nhà với thầy bu, mấy năm xa quê, lăn lộn kiếm chác, nên năm nay làm 1 chút gì đó khác bọt: nghỉ thật sớm. Mà đúng số nhọ, thằng cu em còn đang học, thấy mình về như vớ được vàng, cứ xúm vào đòi giải bài tập toán 9. Mình thì cũng không quá gà đâu, ngày bé học lớp 9 cũng nhất nhì lớp, mà là 15 năm trước rồi, giờ đúng khóc bằng tiếng mán. Mấy hôm đầu tôi cũng vò đầu bứt tai để làm giúp nó, rồi thì lạy lục các mối quan hệ để xử 1 cách êm đẹp nhất. Nhưng việc lạy lục đó cũng chỉ kéo dài được 3 hôm, thì các mối quan hệ của tôi cũng cạn hết, vì ai cũng bận việc, chỉ có mình tôi là rảnh thôi.

Với bản chất là 1 thằng học công nghệ, làm cái gì khó là tôi cũng lên mạng search, và, lần này, kết quả search làm tôi bất ngờ, mừng vui khôn siết. Nó sẽ ra đáp án tất cả các thể loại bài tập toán 9 mà tôi chụp gửi lên. Công nghệ bây giờ vãi quá đi mà.

Không nên vòng vèo thêm, đi vào hướng dẫn dùng cái app này thôi.

Bước 1: tải cái app giải nhanh, siêu nhỏ gọn này về điện thoại tại link:

Bước 2: mở cái app lên

Bước 3: bấm vào cái nút chụp ảnh

Bước 4: co kéo cái khung sao nó vừa trong 1 bài toán (lí do phải là 1 đề bài, là bởi vì nó sẽ giúp máy tìm bài nhanh hơn, chính xác hơn)

Bước 5: Đợi xem có hiện kết quả lên không, theo như mình test thì chụp 4 bài, thì 1 bài sẽ có kết quả luôn, cái thể loại bài trong sách in là dễ ra đáp án nhất, còn những bài trên trời dưới bể do giáo viên viết tay, hình học thì sẽ khó ra hơn.

Nếu nó không ra đáp án thì sao? Ngồi khóc à?

No, còn 1 phương án nữa, đó là bước 5.1, bấm vào cái nút “Hỏi thầy cô” bé bé, xinh xinh bên dưới, sau đó pha 1 ấm chè, nấu 1 bữa cơm, rồi vào ứng dụng, thực hiện bước tiếp theo

Bước 5.2: chọn nút “Bài giải” bé xinh ở phía đối diện của nút “Hỏi thầy cô”, chọn cái bài mà mình đã hỏi, có tình trạng hỏi bài bên cạnh. Bài nào có dòng chữ xem bài giải bên cạnh, là bài đó đã được giải, bấm vào đó thôi.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: