Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Tìm Gia Sư Tiếng Anh Thiếu Nhi - Trẻ Em


Tìm Gia Sư Tiếng Anh Thiếu Nhi - Trẻ Em

Tìm Gia Sư Tiếng Anh Thiếu Nhi - Trẻ Em

Dạy Kèm tiếng Anh Tại TPHCM

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tiếng anh dành cho trẻ em, thiếu nhi?

Hiện nay Olympia là trung tâm gia sư đào tạo tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM, thông qua các bài học, bài kiểm tra và các trò chơi vui chơi giải trí giúp các bé vừa chơi vừa học, thông minh và tư duy tốt, giúp não bộ hoạt động tốt, giúp trẻ ngày càng hoàn thiện bản thân không chỉ là về ngôn ngữ tiếng anh.

Gia sư tiếng anh dành cho trẻ em với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giáo viên tiểu học và các thầy cô giáo chuyên anh tại TPHCM được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm giúp các bé có một môi trường học tốt hơn.

Kế hoạch học tập cho lớp tiếng anh dành cho trẻ em, thiếu nhi

Tại trung tâm, sử dụng chương trình học tiếng anh trẻ em trực tuyến được biên soạn theo giáo trình của nước ngoài đảm bảo theo chuẩn quốc tế và áp dụng những phương pháp mới nhất cho trẻ. Để trẻ vừa học vừa chơi , phát triển các kỹ năng mềm và khả năng nói tiếng anh phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình học được phân theo các cấp độ khác nhau để bé có thể theo dõi và học theo từng cấp độ của mình như các bài học theo chủ đề, các bài học thông qua các trò chơi vui nhộn , trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ hoàn toàn tự nhiên cùng giáo viên phát âm chuẩn xác như người bản ngữ

Các con có thể chọn giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam. Các bé và phụ huynh có thể có sự lựa chọn phù hợp về kinh tế và sở thích của bé. Bé có thể chọn lớp học online trò chuyện, học và thực hành ngay cùng giáo viên hoặc các bé có thể tham gia các lớp học truyền thống offline.

Nếu các bậc phụ huynh đang lớp học tiếng anh dành cho trẻ em hãy tham khảo Website của trung tâm để tìm được gia sư dạy kèm tại nhà ưng ý nhất.


Trang     1     2     3     4

Liên hệ : 033 2132 424

 98 lượt xem    6/13/2021 5:01:33 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận