Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Tìm Gia Sư Lớp 10 Tại Nhà Ở Cần Thơ ?

🎁Phụ huynh cần tìm Gia sư lớp 10 dạy kèm Toán Lý Hóa, Tiếng Anh, Văn tại nhà Cần Thơ? Bước vào cấp 3, sự phân ban và thiên về các môn học chuyên ngành càng rõ rệt, vì vậy học với gia sư là sự chuẩn bị chu đáo nhất nhằm giúp các em hiểu sâu, nắm rõ từng môn học, hành trang tốt nhất cho những năm học sau này.

Thầy Lê Hữu Vinh gia sư lớp 10 dạy kèm tại Cần Thơ

Thầy Lê Hữu Vinh Tốt nghiệp đại học môn Vật lý

👉 Khu vực dạy: Tại nội ô TP Cần Thơ, và các Quận Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt, Thới Lai, Cờ Đỏ...

👉 Tiêu chí tuyển chọn đội ngũ dạy kèm lớp 10 ở trung tâm chúng tôi luôn là các giáo viên THPT. Ngoài ra, với đội ngũ sinh viên Tốt Nghiệp Đại Học thì phải là những gia sư giỏi chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt, hoặc là những sinh viên từng đạt giải các kỳ thi cấp TP trở lên...


🌟 Tại đây có rất nhiều giáo viên giỏi, quý phụ huynh học sinh tham khảo thêm: gia sư lớp 10

Dịch vụ gia sư toán lý lớp 10 Cần Thơ

Toán học là một trong những môn quan trọng đối với các bạn học sinh. Ngay từ khi cắp sách đến trường, các bạn đã được làm quen với môn toán thông qua những con số. Qua mỗi cấp, môn toán sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy sau khi hoàn thành chương trình THCS và bước sang chương trình THPT, nếu các bạn không kịp thời nắm bắt được những kiến thức cơ bản sẽ rất dễ bị rớt lại. Chính vì vậy khi bước vào lớp 10, các bạn học sinh đã lựa chọn cách đăng lý học thêm môn toán để theo kịp chương trình. Ngoài việc đăng ký học thêm môn toán, các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có thể thuê gia sư để dạy kèm toán tại nhà.

Trung tâm Gia Sư Olympia cung ứng gia sư giỏi dạy kèm toán lớp 10 tại nhà

Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng gia sư dạy toán, phục vụ cho nhu cầu của học viên cũng như quý phụ huynh ở TPHCM, Cần Thơ,...trong suốt hơn 10 năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm toán lớp 10 tại nhà, bạn hãy liên hệ với chúng tôi! Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, sẽ mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi:

- Đội ngũ gia sư dạy toán lớp 10 là sinh viên giỏi, đang theo học các chuyên ngành sư phạm toán, toán tin tại các trường đại học lớn; là giáo viên đang đứng lớp tại các trường THPT cũng như các trường cao đẳng, đại học. Đội ngũ gia sư dạy toán lớp 10 đều có trình độ giỏi, giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng, biết áp dụng các phương pháp dạy học phù hợp với năng lực của từng học viên, giúp các bạn nắm chắc được những kiến thức cơ bản và ngày càng tiến bộ về môn toán.

- Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và điều kiện của các bạn học sinh, đội ngũ gia sư nhận dạy kèm toán lớp 10 tại nhà theo hình thức 1 thầy, 1 trò. Nhận dạy theo nhóm. Nhận dạy với khung giờ linh động theo lịch học trên trường của các bạn. Nhận dạy kèm ôn thi học sinh giỏi,....Và dạy theo yêu cầu của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh.

- Chi phí dạy kèm gia sư toán lớp 10 tương đối rẻ so với thị trường chung nhưng cam kết sẽ mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Thầy Lê Hoàng Trọng Nghĩa gia sư hóa dạy kèm tại Cần Thơ

Thầy Lê Hoàng Trọng Nghĩa Giáo viên đứng lớp môn Hóa học

Dịch vụ gia sư hóa lớp 10 Cần Thơ

Sau khi hoàn thành xong chương trình cấp 2, các bạn học sinh sẽ thi tuyển để vào các trường trung học. Cũng giống như những năm học cấp 2, các bạn học sinh cấp 3 sẽ được dạy về những môn học tương tự và trong đó có môn hóa. So với cấp 2, hóa lớp 10 tương đối khó. Và để có thể kịp thời nắm được những kiến thức cơ bản đồng thời có thể học thật tốt môn học này, các bạn học sinh thường đăng kí học thêm hoặc tìm gia sư dạy kèm hóa lớp 10 tại nhà.

Trung tâm Olympia là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng gia sư dạy kèm môn hóa tại nhà cấp 2, cấp 3 ở Cần Thơ cũng như các tỉnh thành khác như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 10 năm qua. Chính vì vậy nên chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu cần tìm gia sư dạy hóa lớp 10 của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, mang đến cho học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy. Và để làm được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ gia sư rất khắt khe.

Sau quá trình tuyển chọn, cam kết sẽ cung ứng cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh đội ngũ gia sư là sinh viên, là giáo viên đang theo học và giảng dạy tại các trường nổi tiếng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dạy kèm gia sư nhiều năm. Luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, tận tâm, giúp các bạn học sinh có thể thoải mái tiếp thu bài học. Biết áp dụng những phương pháp phù hợp để giúp các bạn học sinh ngày càng có những bước tiến bộ vượt bậc.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu cần được dạy kèm môn hóa lớp 10 từ cơ bản đến nâng cao, nhận dạy kèm ôn luyện cho các bạn học sinh đi thi học sinh giởi, nhận dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc theo nhóm.

Không chỉ mang đến cho quý phụ huynh cũng như các bận học sinh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy, mức chi phí dạy kèm tương đối rẻ so với thị trường chung. Thời gian học có thể thay đổi linh hoạt theo lịch học chính thức của các bạn.

Phan Nguyễn Thanh Tân

Thầy Phan Nguyễn Thanh Tân chuyên văn

Dịch vụ gia sư tiếng anh, văn lớp 10 Cần Thơ

Bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm môn văn lớp 10 cho con của mình?

Bạn là học sinh lớp 10, cần tìm gia sư dạy kèm môn văn tại nhà để nắm được những kiến thức cơ bản, biết cách khai thác chủ đề và làm văn hay, ôn luyện để đi thi học sinh giỏi?

Trung tâm Olympia cung gia gia sư dạy kèm môn anh, văn lớp 10 tại nhà

Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm văn tại nhà ở Cần Thơ trong suốt hơn 10 năm qua. Chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng để cung ứng gia sư dạy kèm môn văn lớp 10 khi nhận được nhu cầu của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh.

Với kinh nghiệm tích lũy được nhiều năm hoạt động, hiểu được, để có thể mang đến cho học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy thì không chỉ cần phải mang đến đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tâm mà còn phải có trình độ chuyên môn cao và biết áp dụng những phương pháp phù hợp với năng lực tiếp nhận của từng bạn học viên. Vì vậy nên, quy trình tuyển chọn cũng như tuyển gia sư dạy văn diễn ra rất khắt khe. Hiện tại, đội ngũ gia sư dạy văn đều là những bạn sinh viên giỏi, đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học lớn, là giáo viên cũng như thạc sĩ đang công tác giảng dạy tại các trường học.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn mang đến cho học viên cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi: chi phí dạy kèm môn văn lớp 10 tại nhà tương đối rẻ, phù hợp với thời lượng giảng dạy; luôn sẵn sàng để nhận dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc dạy theo nhóm; Lịch học có thể thay đổi, sắp xếp một cách linh động nếu học sinh bận; các bạn học sinh chắc chắn sẽ có những bước tiến bộ vượt bậc sau một thời gian học kèm.

Danh sách gia sư lớp 10 Cần Thơ

Lê Ngọc Thann

+ Lượt xem: 421

💁 Lê Ngọc Thann - Mã số: 2961

+ Năm sinh: 05/02/2002

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Khu vực dạy: Phạm Thế Hiển, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

+ Chuyên dạy: Lớp lá, 4, 5, 8, 9, 10, sinh viên, Tiếng Anh từ mầm non đến 12, người đi làm

+ Có khả năng dạy: Các môn tiểu học

+ Học phí: 120.000 - 150.000

...chi tiết

💁 Phạm Minh Ngọc - Mã số: 627

+ Năm sinh: 22/9/1994

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: E20, KV Thạnh Mỹ, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TPCT

+ Chuyên dạy: Toán 7,8. Hóa 8,9,10,

+ Năng lực: Đã dạy kèm được 2 năm và lấy lại căn bản cho HS trong thời ...

Lê Hữu Vinh

+ Lượt xem: 875

💁 Lê Hữu Vinh - Mã số: 2850

+ Năm sinh: 16/05/2000

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Hẻm 51, Xuân Khánh quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

+ Chuyên dạy: Lớp 6 - 8 - 10, Lớp 6, 7,8, và 10

+ Có khả năng dạy: Toán Lý Hóa lớp 6, 7, 8, 9 và 10

+ Học phí: 100000- 125000

...chi tiết

💁 Nguyễn ngọc dung - Mã số: 672

+ Năm sinh: 1992

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Mậu Thân Ninh Kiều Cần Thơ

+ Chuyên dạy: Toán Lý Hóa cấp 2 và Toán lý 10, 6 - 10

+ Có khả năng dạy: Toán lý hóa

+ Học phí: 75.000 - 100.0000/1 buổi

+ Năng lực: Có kinh nghiệm dạy 3 năm cấp 2 và lớp 10...

Nguyễn Huỳnh Như

+ Lượt xem: 1253

💁 Nguyễn Huỳnh Như - Mã số: 1734

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Kdc an khánh, p.an khánh, q. Ninh kiều , tp. Cần thơ

+ Chuyên dạy: 6,7,9,10, Toán từ lớp 6-10

+ Có khả năng dạy: Hóa lớp 8,9,10

+ Học phí: 80000-100.000/90 phút

...chi tiết

💁 Nguyễn Xuân Khánh - Mã số: 684

+ Năm sinh: 1991

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Đường Trần hoàng Na, cần thơ

+ Chuyên dạy: Toán lớp 8,9, 10,

+ Năng lực: Trên 2 năm làm gia sư sinh viên tại nhà, phụ đạo cho học ...

💁 Nguyễn Thị Thu Nhung - Mã số: 1701

+ Năm sinh: 1999

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: 204 nguyễn văn cừ phường an khánh quận ninh kiều tp cần thơ

+ Chuyên dạy: Hóa lớp 10, Hóa học 8-11

+ Có khả năng dạy: Toán lớp 7,8,9

+ Học phí: 80000-100000

...chi tiết

💁 Hồ Thị Ngọc - Mã số: 785

+ Năm sinh: 1994

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Trà An, Bình Thủy, Cần Thơ

+ Chuyên dạy: Lớp 10 môn văn,

+ Có khả năng dạy: từng dạy học sinh tiểu học lớp 3,4

+ Năng lực: Đã đi dạy học sinh Lào học tiếng Việt, dạy học sinh tiểu học ...

💁 Nguyễn Thanh Luân - Mã số: 1374

+ Năm sinh: 1994

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Đường Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, p AN Bình, q Ninh Kiều, TPCT

+ Chuyên dạy: Toán từ lớp 6,7,8,9,10, Toán từ lớp 6-10

+ Năng lực: Vừa tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, ngành Dược...

Mai Nhựt Hoang

💁 Mai Nhựt Hoang - Mã số: 1203

+ Năm sinh: 1996

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: KTX Khu B - Trường Đại học Cần Thơ

+ Chuyên dạy: Toán 6,7; Vật lý 6,7,9,10, Vật lý từ lớp 6 - 10, Toán từ lớp 1 - 9, Anh văn từ lớp 1 - 6

+ Có khả năng dạy: Anh văn lớp 1 - 6

+ Học phí: 80 - 100

+ Năng lực: Hiện tại đang học ngành Sư phạm Vật lý năm 4 tại trường Đại ...

Hệ hống tìm kiếm gia sư

Mã số:

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

1114  6/22/2024 4:10:49 PM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookGia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo môn Gia sư Tiểu Học

 Gia sư toán

 Gia sư lý

 Gia sư hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư môn Sinh

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia sư tiếng Pháp

Thông tin & tiện ích Dịch vụ dạy kèm

 Cập nhật hồ sơ gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 113/7A Trần Quang Diệu, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TPCT

© Designed by Tin Hoc Tay Do

btn-zalo