Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 28/12/2019 , Lượt xem: 117

Du học Nhật Bản - điểm đến của giới trẻ


Du học Nhật Bản - điểm đến của giới trẻ

Du học Nhật Bản - điểm đến của giới trẻ

Home | gia sư tiếng Nhật | Du học Nhật Bản - điểm đến của giới trẻ

Hiện nay có hơn 150.000 du học sinh quốc tế đang theo học tại Nhật Bản với đầy đủ các cấp bậc đại học , cao đẳng hoặc trung cấp và con số này ngày càng tăng lên theo từng năm .

Visa du học Nhật

Nếu bạn nằm trong số những công dân của 50 quốc gia có thỏa thuận “ miễn thị thực chung “ thì bạn chỉ cần một hộ chiếu hợp lệ để đến học tại một trường ngôn ngữ tại Nhật Bản , ngoài ra các sinh viên nước ngoài khác thì cần một thị thực để du hoc nhat ban.

Các bạn du học sinh trong quá trình học tập không được phép tham gia các hoạt động liên quan đến tài chính , điều họ được phép chính là đi làm thêm 4 tiếng/ ngày để trang trải chi phí sinh hoạt học tập.

Trường tiếng tại Nhật Bản

Các trường ngôn ngữ tại Nhật có ở nhiều nơi và được chính phủ công nhận, ngoài ra có những trường đã cung cấp các khóa học để học viên chuyển tiếp lên đại học .Các trường tiếng có những mức độ học từ cơ bản đến nâng cao , ngoài ra các khóa học thì kéo dài từ vài tuần đến hơn 1 năm.

Học đại học tại Nhật

Các bạn tham gia học đại học tại Nhật Bản sẽ trải qua một kỳ thi tiêu chuẩn để có thể nhập học.

Các môn thi có thể là toán học, hóa học , vật lý … và thường tổ chức bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh cho học viên .

Các khóa học đại học tại Nhật hầu hết đều sữ dụng tiếng Việt vì vậy tiếng Việt là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn theo học đại học tại Nhật.

Các chương trình học bổng

Nhiều chương trình học bổng tại Nhật được cấp bởi chính phủ , chính quyền địa phương và các tổ chức sinh viên tại Nhật , các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản và nước ngoài.

Ngoài ra còn có những chương trình trao đổi sinh viên , học sinh trung học và sau trung học để các bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tại Nhật.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: