Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Uy Tín Số 1 TPHCM


Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Uy Tín Số 1 TPHCM

Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Uy Tín Số 1 TPHCM

Home » gia sư tphcm » Gia sư tiếng việt cho người nước ngoài tphcm

Việt Nam đang dần trở thành điểm đến quen thuộc với nhiều du khách nước ngoài. Thi trường đang phát triển với nhiều tiềm năng cũng là một điểm thu hút các nhà đầu tư và công ty nước ngoài đến với Việt Nam. Với xu thế đó, ngày càng có nhiều người nước ngoài đến Việt Nam học tập và công tác khiến việc học tiếng Việt cho người nước ngoài vì thế mà ngày càng được quan tâm.

 

Bắt đầu học từ bước cơ bản

Học Tiếng Việt giao tiếp cơ bản sẽ bắt đầu từ bảng chữ cái. Học viên cần nắm được tất cả 29 chữ cái gồm 12 nguyên âm đơn, 3 nguyên âm đôi, 17 phụ âm đơn và 9 phụ âm đôi sau đó mới học cách ghép vần để tạo nên các từ. Người nước ngoài thường gặp khó khăn khi phân biệt 6 thanh điệu của tiếng Việt nên việc học để phân biệt và sử dụng đúng các thanh điệu cũng rất cần thiết. Bắt đầu học giao tiếp bằng những mẫu câu quen thuộc hàng ngày sau đó dần phát triển lên thành các đoạn hội thoại dài với các chủ đề cơ bản như giới thiệu bản thân, sở thích, hỏi đường, mua sắm, … Cách đọc và viết tiếng Việt thì khó hơn nhưng sẽ được trau dồi dần trong quá trình học.

 

Phương pháp học tiếng Việt

Đối với bất cứ ai khi học tiếng Việt, đầu tiên chính là thuộc bảng chữ cái tiếng Việt với các cách ghép nguyên âm và phụ âm. Việc nói tiếng Việt tốt phụ thuộc vào việc luyện phát âm chuẩn hàng ngày và ghi nhớ cách sử dụng thanh điệu để phát âm đúng khi nói. Thực hành các tình huống giao tiếp tiếng Việt cơ bản. Nếu sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì việc luyện tập thực hành vô cùng đơn giản khi bạn có thể bắt chuyện với bất cứ người bản xứ nào. Đừng thử thách bản thân với những chủ đề giao tiếp quá khó như chính trị, thời sự ngay từ những ngày đầu học tiếng Việt vì có rất nhiều từ chuyên ngành cần phải nắm được. Học tiếng Việt cho người nước ngoài cơ bản hiệu quả thì nên chọn những chủ đề đơn giản trước để vừa luyện nghe, luyện nói và tập thành phản xạ tư duy bằng tiếng Việt thành thạo trước khi làm quen với những từ và cấu trúc phức tạp hơn.

Gia sư TPHCM hiện đang cung ứng rất nhiều gia sư tiếng Việt dạy bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn miễn phí.


Trang     1     2     3     4

Liên hệ : 033 2132 424

 110 lượt xem    6/13/2021 12:37:42 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận