Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 7/8/2019 , Lượt xem: 170

Gia Sư tiếng Pháp dạy những gì


Gia Sư tiếng Pháp dạy những gì

Gia Sư tiếng Pháp dạy những gì

Việc sử dụng Tiếng Pháp rất phổ biến trên nhiều quốc gia và tại các nước Châu Á cũng có nhiều người chọn học tiếng Pháp. Trong giai đoạn toàn cầu hóa như hiện nay, việc thông thạo nhiều ngôn ngữ sẽ là lợi thế trong học tập cũng như công việc. Vì vậy, nhiều người theo học gia sư tiếng Pháp để phát triển công việc và tương lai sau này.

Học tiếng Pháp có khó không?

Tiếng Pháp được đánh giá là một ngôn ngữ dễ học và học tiếng Pháp giao tiếp cơ bản cũng không quá khó như tiếng Trung, tiếng Nhật hay tiếng Đức. Hơn nữa, hơn 50% từ vựng trong tiếng Anh được lấy từ tiếng Pháp nên bạn sẽ không khó để tiếp cận với ngôn ngữ này.

Tuy nhiên, nói chuẩn tiếng Pháp lại không đơn giản vì phát âm tiếng Pháp cần sự phối hợp giữa âm mũi và âm vòm họng. Đặc điểm luyến âm nên khi nói các từ như nối vào nhau khiến cho bạn sẽ khó nghe được người đối diện đang nói gì trong giai đoạn đầu. Thứ ba, việc chia động từ rất phức tạp vì không chỉ dựa vào chủ ngữ mà còn cả tình huống, ngữ cảnh của câu. Hơn nữa, tiếng Pháp phân biệt giống của danh từ và tính từ để dùng mạo từ đúng (“la” dùng cho giống cái và “le” dùng cho giống đực).

Khóa học tiếng Pháp gồm những gì?

Để học tiếng Pháp cơ bản hiệu quả nến với người bản ngữ hoặc tham gia khóa học tiếng Pháp tại các trung tâm để được trợ giúp hiệu quả nhất.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp từ vựng, mẫu câu trong giao tiếp đơn giản như giới thiệu bản thân, hỏi thời gian, vị trí, giá cả, hội thoại trong mua sắm, du lịch, sở thích…

Dần dần bạn sẽ hiểu và đáp lại các tình huống giao tiếp cơ bản cũng như diễn đạt ý muốn và nhu cầu của bản thân. Khi đã đủ vốn từ thì có thể làm quen với việc đọc báo, tin tức, tài liệu hay xem phim bằng tiếng Pháp. Khi đã quen thuộc với các mẫu câu, bạn sẽ tự nhận biết và điều chỉnh các lỗi chính tả hoặc cấu trúc câu sao cho đúng và phù hợp.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: