Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

 

Gia sư TOEIC cho người đi làm


Gia sư TOEIC cho người đi làm

Gia sư TOEIC cho người đi làm

Luyện thi TOEIC TPHCM

Thi TOEIC khó và với người đã đi làm lại càng khó khăn hơn. Mình nghĩ rằng chắc rất nhiều bạn có cùng suy nghĩ này với mình. Khác với các bạn sinh viên bây giờ, từ khóa của mình trường đại học chưa có yêu cầu về ngoại ngữ khi ra trường. Vậy nên đến khi đi làm vì yêu cầu của công việc mình mới ôn luyện thi TOEIC.

Nếu như vừa đi học vừa ôn thi bạn thấy khó khăn 1 thì không ngoa khi nói rằng:

Vừa đi làm vừa ôn thi Toeic sẽ thấy khó khăn gấp 2, 3 lần

Với áp lực công việc và lịch công tác thì để cân bằng thời gian rất mệt mỏi. Với mình đó là cả một quá trình đánh đổi bằng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân để đạt được mục tiêu mong muốn. Và thành công nào cũng có giá của nó. 

Câu chuyện của mình bắt đầu từ đầu năm 2017 khi công việc yêu cầu tiếng Anh với vị trí cao hơn mà mình mong muốn ứng tuyển vào. Mình cũng khá băn khoăn trong việc lựa chọn có ôn thi hay không bởi vì biết vừa đi làm vừa ôn thi thì rất khó. Công việc của mình thì đặc thù khá là bận, lại hay phải công tác. Chính vì vậy mà mình lựa chọn sẽ ôn thi ngoài trung tâm để hiệu quả hơn. Và mình đã chọn Athena. Trước đó, mình cũng được giới thiệu từ chị làm chung công ty. Chị ấy cũng theo học tại đây và đạt kết quả khá là tốt.

Về phương pháp học và giảng viên, nhân viên tại trung tâm mình thấy với mình vậy là tốt. Dù học ngoài trung tâm được hỗ trợ rất nhiều nhưng mình gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình ôn thi. Thứ nhất về mặt thời gian. Ngày mình làm ở công ty 8 tiếng, nhiều hôm còn hơn, khi mà phải ở lại kiểm tra công việc. Đến tối về nhà, người đã mệt lử và chỉ muốn nghỉ ngơi. Nhưng ý chí của một người trẻ lại không cho phép mình bỏ cuộc giữa chừng nên lại quyết tâm ra trung tâm học.

Xem thêm:

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt Nhất tại TPHCM

Luyện thi Tín Chỉ IELTS Hiệu Quả Nhất tại TPHCM

BẢNG GIÁ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM 2020

Bí quyết thứ nhất

Mình khuyên các bạn hãy thiết lập cho mình một mục tiêu ban đầu thật rõ ràng và có sức nặng để ta không bị nản trong quá trình gặp khó khăn sau này. Mặc dù mình mục đích ban đầu của mình là để phát triển trong công việc nhưng cũng đã nản đôi ba lần vì những khó khăn đó. Rồi chính lý do ấy kéo mình lại những lần mình mệt mỏi muốn bỏ cuộc. Mỗi khi chán nản mình đều nghĩ đến lý do mình đã bắt đầu và lấy lại ngay tinh thần.

Bí quyết thứ 2

Bí quyết thứ hai của mình là tận dụng những khoảng thời gian chết. Ví dụ giờ nghỉ trưa, thời gian chờ đợi mình có thể lấy bài tập tại trung tâm ra để làm và ôn qua. Vì vậy, bài tập của mình không bị dồn lại và trước mỗi buổi học mình chỉ cần xem qua chứ không mất cả buổi nào để làm bài tập. Hơn nữa mình cũng dành được thời gian buổi tối để luyện nghe.

Nếu như trước kia chỉ xem các tin chính trị, xem một vài video giải trí thì giờ mình dành thời gian để nghe bài trên lớp. Nếu hoàn thành xong, muốn giải trí thì mình thường xem các chương trình nước ngoài. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện nghe thường xuyên trong khoảng 2, 3 tháng thì trình độ nghe sẽ tăng rất nhanh. Mình đã cân bằng thời gian để dành cho việc học như vậy.

Gia sư Olympia có bài tập, kiến thức gì đặc biệt không ?

Còn về bài tập hay kiến thức như thế nào thì mình cũng không chia sẻ được với các bạn nhiều. Vì mình học tại trung tâm nên những điều đó mình đều được giáo viên cung cấp. Dù sao cũng rất vui khi mà nhận được số điểm vượt xa mục tiêu mà mình đặt ra. Lúc nhận điểm thấy bao nhiêu công sức mình cố gắng bấy lâu cũng đã nhận được thành quả. Trong lòng cảm thấy rất vui. Những lúc stress vì công việc, chuyện gia đình muốn bỏ cuộc nhưng bản thân đã tự xốc lại tinh thần và bước tiếp. Sợ gì khó khăn, hãy cứ bước qua nó, đừng đầu hàng, chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn mất.

Trong cuộc sống, khó khăn bao giờ cũng hiện hữu và nó luôn chờ chực bạn để thử thách ta hết lần này đến lần khác. Nhưng đừng vì nó mà bạn nản lòng, bỏ đi mục tiêu ban đầu của mình. Hãy để bản thân ta được phát triển và thay đổi sau những khó khăn đó. Mình đã quyết tâm và làm được điều bản thân nghĩ rằng sẽ khó khăn để thực hiện. Vì vậy đừng sợ sệt và chần chừ thêm một lần nào nữa. Hãy cứ bắt đầu đi.

Hé lộ : gia sư Olympia đang ấp ủ một khóa học online để mọi người, đặc biệt người đi làm có thể có điều kiện được học tiếng Anh Toeic tốt hơn mọi lúc, mọi nơi.


Trang     1     2     3     4

Liên hệ : 033 2132 424

 63 lượt xem    6/13/2021 4:54:55 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận