Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 3/1/2020 , Lượt xem: 125

Sự độc thân của những cô gái ngành Y


Sự độc thân của những cô gái ngành Y

Sự độc thân của những cô gái ngành Y

Gia sư ĐH Y Dược TPHCM

Mải mê theo đuổi ước mơ trở thành Bác sĩ

Bạn Nguyễn Hồng Hạnh – Trường Cao đẳng Y Dược tại Tp.HCM chia sẻ tâm sự: “Từ nhỏ mình đã có ước mơ trở thành Bác sĩ, nên quyết tâm cố gắng học thật giỏi và giờ mình đã trở thành sinh viên của trường Y. Ước mơ trở thành Bác sĩ của mình sắp thành hiện thực vào một ngày không xa rồi. Nhưng đến giờ mình vẫn chưa có được một mảnh tình vắt vai”.

Thậm chí, khi đã trở thành sinh viên ngành Y thời gian cũng trở nên bận rộn hơn, từ việc học trên trường đến đi thực tập làm việc tại các bệnh viện. Học ngành Y rất khắc nghiệt, luôn cạnh tranh nhau trong học tập nên lúc nào cũng “kè kè” bên mình những cuốn sách chuyên môn dày cộm, tìm hiểu kiến thức chuyên môn,… nếu không sẽ bị các bạn học bỏ rơi lại phía sau nên chẳng còn tâm trí gì nghĩ đến chuyện yêu đương. Nên có nhiều bạn đến hiện giờ đã ở tuổi “cập kê” nhưng vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Xem thêm: Gia sư đại học Y Dược

“Độc thân lâu dài” – xác định của con gái khi học ngành Y

Có lẽ cũng do áp lực trong học tập cũng như công việc, nên có nhiều cô gái học ngành Y đã xác định “Độc thân lâu dài“, lo cho việc học và công việc trước, khi nào công việc ổn định và thành công có chồng vẫn chưa muộn. Nhiều lúc rảnh rỗi, hay vui buồn,.. muốn có người tâm sự, chia sẻ cùng mình, thế là cũng có nhiều cô muốn tìm một người nào đó để yêu và yêu mình. Đôi khi để ý đến một anh chàng nào đó cùng ngành nhưng lại là người đã có người yêu hoặc nhìn những bạn nữ cùng trang lứa với mình bị người yêu lừa dối, phản bội, đau khổ trong tình yêu,… nên ý nghĩ “tìm người yêu” đã bị dập tắt.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: