Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem


 

Cập nhật 22/7/2019 , Lượt xem: 170

VÌ MỖI MÙA HÈ CỦA CON CHỈ CÓ MỘT


VÌ MỖI MÙA HÈ CỦA CON CHỈ CÓ MỘT

VÌ MỖI MÙA HÈ CỦA CON CHỈ CÓ MỘT

Hầu như mùa hè nào vợ chồng mình cũng đưa Minh qua nhà bà ngoại ở Sài Gòn 1 tháng để nghỉ hè. Những ngày hè bé được đi câu cua với các cậu dì, đi công viên, đi nông trại cưỡi ngựa, chạy nhảy thỏa thích ở ngoài công viên... Năm nay bé lớn rồi nên nhà mình tính đăng ký cho Minh đi trại hè để bé có thêm nhiều trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều những thứ ngoài các môn học tại trường. Hồi bé mình cũng được đi rất nhiều trại hè và mình thấy nó thực sự giúp mình phát triển được nhiều thứ như là dạn dĩ và lanh lẹ hơn. Ngày xưa cũng nhờ đi cắm trại mà mình biết đọc mã morse, nhìn mặt trời để đoán giờ, cách dùng đá bật lửa...

Thời buổi này bố mẹ bận rộn nên mình thấy nhiều nhà hay cho con ở nhà cho coi video, chơi điện tử... Thay vì để con ở nhà chúi đầu vào màn thì mình nên đầu tư cho bé đi cắm trại để bé có thể phát triển thêm kỹ năng cho bản thân. Đồng thời có thể kết bạn mới, kích thích khả năng sáng tạo, giúp trau dồi bản thân để bé tự tin và bản lĩnh hơn. Và quan trọng hơn cả là mỗi mùa hè chỉ có một, nên hãy cho bé được trải nghiệm và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp.

Không phải chỉ ở nước ngoài mới có trại hè hay mà ở Việt Nam cũng có những trại hè vui và bổ ích như là “Summer Over The Moon - Hè Vui Trên Những Tinh Cầu” của ILA năm nay chẳng hạn. Đây là trại hè anh văn dành cho rất nhiều độ tuổi từ 4-16 với 4 chương trình học để giúp bé sáng tạo hơn. Mọi người có thể xem phim ngắn cực kỳ dễ thương này để hiểu thêm về chương trình. Phim chỉ hơn 3p nhưng mọi trăn trở của phụ huynh và mong ước của con trẻ đều được truyền tải. ILA đang có chương trình học bổng hoặc quà tặng cho những mẹ đăng ký sớm đó5.

Tuổi thơ của con qua nhanh và sẽ không quay trở lại nên các mẹ hãy cho con những mùa hè thật ý nghĩa, vì những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ sẽ theo con đến suốt đời và là nền tảng để con luôn là một đứa trẻ hạnh phúc.


Trang     1     2     3     4     5     6     7     8     9     10

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: