Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

DANH SÁCH GIA SƯ TẠI QUẬN NINH KIỀU

Home » gia sư Cần Thơ » Gia sư Ninh Kiều

Bạn lo lắng về tình hình chung như trong lớp học, con bạn không nắm bắt được đầy đủ kiến ​​thức trên lớp. Sau khi đến trung tâm gia sư của chúng tôi tại quận Ninh Kiều, chắc chắn rằng con bạn có tiến bộ vượt bậc trong học tập.

1. Đặc điểm địa lý quận Ninh Kiều

Là một quận trung tâm của TP Cần Thơ, quận Ninh Kiều nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Do đó, các yêu cầu về kiến ​​thức cũng được nâng cao theo thời gian. Nếu bạn chỉ cho con đi học, thì chắc chắn nó sẽ không theo kịp xu hướng. Bạn không nên để con bạn đứng yên trong khi các phụ huynh khác khác đã đến dạy kèm ở Ninh Kiều để cầu nối cho con thành công nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Chỉ cần nghĩ về nó, mà giáo viên dạy kèm 1-1 sẽ có hiệu quả hơn trong việc truyền đạt kiến ​​thức. Chưa kể gia sư luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, sáng tạo trong quá trình học để các em có cái nhìn tổng quan nhất về bài giảng ngày hôm đó.

Khác với thời gian học trên lớp chật hẹp, các em trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn khi đến với gia sư dạy kèm tại nhà.

Cuộc sống nhộn nhịp ở đây cũng gây ra nhiều căng thẳng cho các quý phụ huynh khi họ không biết chọn gia sư tốt nhất từ trung tâm nào. Do đó, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên để tìm gia sư Cần Thơ tốt nhất cho các em.

Nền kinh tế của đất nước đang phát triển để đáp ứng nhu cầu và theo kịp trình độ phát triển của thế giới, tiền đề đầu tiên và cũng là một trong những tiền đề quan trọng nhất là đầu tư vào giáo dục, vào con người. Đặc biệt là tại TP Cần Thơ nói chung và quận Ninh Kiều nói riêng, nơi giáo dục luôn được ưu tiên đầu tư và phát triển hơn tất cả các tỉnh và các vùng khác.

Vì những lý do trên, nhu cầu chọn gia sư cho học sinh ở nhiều lứa tuổi sau giờ học trên lớp đã tăng lên gần đây, đặc biệt là gia sư quận Ninh Kiều. Nhưng vì điều đó, nhiều phụ huynh phải tự hỏi làm thế nào để chọn một trung tâm gia sư chất lượng cho con mình, bài viết được thực hiện với một số lời khuyên để giúp bạn tìm được một gia sư uy tín. và chất lượng cho các em trong quận.

gia sư dạy kèm tại quận ninh kiều tpct

2.Tại sao bạn nên chọn một gia sư cho con của bạn

Lý do để bạn quyết định nên cho con bạn một trung tâm gia sư Olympia nếu bạn ở đây hoặc một quận ở Cần Thơ để tham dự sau giờ học bao gồm một số lý do sau đây. :

Chương trình giảng dạy cho học sinh từ tiểu học đến trung học cơ sở tại Việt Nam hiện được coi là khá nặng so với các nước khác trên thế giới cũng như các nước khác trong khu vực, trong khi thời gian học bị hạn chế. Tuy nhiên, số lượng lớn học sinh có học lực không đồng đều khiến giáo viên khó kiểm soát tất cả các em cho các môn học.

Ví dụ, nếu con bạn ở trình độ toán trung bình và có khá nhiều học sinh giỏi trong lớp, giáo viên chắc chắn sẽ dạy một chương trình phù hợp cho đa số, hoặc ngược lại nếu trẻ em có trình độ cao hơn sẽ tìm thấy sự nhàm chán và không phù hợp trong lớp học, do đó làm mất tập trung và tạo ra hiệu ứng xấu đối với các môn học khác cũng như quá trình học tập của họ.

Những bất cập này là một hiện tượng không quá xa lạ trong giáo dục và các giáo viên, mặc dù hiểu rõ, vẫn rất khó khắc phục. Vì những lý do trên, nếu con bạn có khoảng cách với đa số lớp học hay không, bạn cũng sẽ tìm một gia sư cho con bạn để nâng cao trình độ của con bạn hoặc khai thác và phát triển tiềm năng. Khả năng của học sinh mà giáo viên trong lớp có ít thời gian kèm cặp và phát huy hết tiềm năng từng em. Trong các phần sau, bài viết sẽ phân tích cách bạn có thể tìm dễ nhất trung tâm dạy kèm uy tín ở quận Ninh Kiều.

3. Trình độ và sự cống hiến của đội ngũ giảng viên

Quận Ninh Kiều là một quận trung tâm của TP Cần Thơ, tất cả các hoạt động chính từ kinh tế đến văn hóa giáo dục hầu như tập trung ở đây, vì vậy các trung tâm dạy kèm quận Ninh Kiều khá nhiều, nhưng số lượng trung tâm không có nghĩa là chất lượng giảng dạy là đảm bảo ngay cả khi nó có tác dụng ngược lại.

Để chọn được một gia sư giỏi, trước hết, các giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tại sao? Bởi vì một giáo viên lâu năm trong ngành giáo dục sẽ đánh giá chính xác về khả năng, tính cách và khả năng học hỏi của con bạn, dựa trên đó lộ trình phù hợp với trình độ hiện tại. Đặc biệt nhất là cho các em đang chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp.

Áp lực cạnh tranh trong kỳ thi dù trung học cơ sở hay tiểu học hay trung học phổ thông là một trong những vấn đề luôn khiến phụ huynh và học sinh ở Cần Thơ nói chung, cũng như ở Quận Ninh Kiều nói riêng. Khi đầu tư vào giáo dục ngày càng được cải thiện, trình độ học sinh cũng được cải thiện rõ rệt, việc cạnh tranh để vào trường chất lượng là vô cùng khó khăn. Cho dù tìm gia sư tiểu học hay trung học, ở cấp độ nào nếu bạn chọn đúng trung tâm gia sư, bạn sẽ thấy sự tiến bộ vượt bậc của con bạn hoặc bạn sẽ thấy ngay kết quả sau các bài kiểm tra hoặc sau khi kỳ thi kết thúc.

Một yếu tố quan trọng không kém là một giáo viên tận tâm với nghề, họ sẽ dành sự nhiệt tình và tình cảm để có thể cho học sinh của mình hoặc chính xác những gì con bạn là. Ví dụ, điều tốt nhất trong quá trình truyền đạt kiến ​​thức, để có thể kiểm soát và đối phó với sự nghịch ngợm và lười biếng của hầu hết mọi học sinh, sự nhiệt tình không thể nhìn ra bên ngoài nhưng có thể chính trong quá trình giảng dạy. Do đó bạn cần phải đi đến các trung tâm gia sư uy tín để có thể lắng nghe lời khuyên và giới thiệu những giáo viên và gia sư tốt nhất cho con bạn. Tất cả các lý do trên để đến và tìm một gia sư phù hợp cho các em.

4. Gợi ý trung tâm gia sư số 1 tại quận Ninh Kiều

Trên đây là những lý do cũng như thông tin cần thiết có thể hữu ích khi bạn muốn tìm cho con mình một gia sư để cải thiện kết quả học tập hoặc vượt qua kỳ thi quá gần ngay trước mắt. Phần tiếp theo sẽ gợi ý cho bạn trung tâm gia sư nổi tiếng và uy tín nhất ở Cần Thơ mà bạn nên tìm hiểu và cân nhắc.

Với chuyên môn về vật lý toán học và hóa học, trung tâm gia sư Olympia cung cấp gia sư cho các môn học năng khiếu khác nếu phụ huynh và học sinh cần. Sự phát triển toàn diện về tài năng của các em ngày càng được phụ huynh quan tâm và tạo điều kiện, vì vậy trung tâm cũng cung cấp các giáo viên giỏi trong lĩnh vực này để giúp đáp ứng nhu cầu của học sinh cũng như gia đình của họ.

Một trong những ví dụ điển hình là nhu cầu học ngoại ngữ, khi toàn cầu hóa trở nên rõ ràng và mọi người phải tự chuẩn bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, ngoại ngữ dần trở thành một công cụ bắt buộc, không phải là một công cụ bắt buộc môn học bắt buộc, nhưng thực sự cho thấy việc học ngoại ngữ trong lớp là vô cùng thiếu thốn. Trong các bài kiểm tra và bài kiểm tra, rất khó để áp dụng cho giao tiếp và công việc.

Dựa trên thực tế này, trung tâm gia sư Olympia cung cấp gia sư chất lượng cho nhiều ngôn ngữ bên cạnh tiếng Anh, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật, .... Nếu bạn có nhu cầu cho con học một ngôn ngữ khác, trung tâm gia sư Olympia sẽ là một gợi ý để xem xét.

Để đề cập đến một trung tâm gia sư chất lượng có nhiều yếu tố bạn cần xem xét nhưng trước tiên và cũng là những yếu tố quan trọng nhất đã được đề cập ở trên khi hy vọng rằng với những gợi ý ở trên, bạn có thể tìm cho con mình một trung tâm gia sư uy tín để làm cho nó thuận tiện cho cả hai bên.

Dựa trên bài viết này, bạn có thể đăng ký để tìm gia sư cho bé nếu bạn đang sống ở một quận khác tại Cần Thơ vì hầu hết các trung tâm gia sư uy tín và chất lượng thường có những đặc điểm điển hình như trên. Chúc bạn tìm cho mình một gia sư, giáo viên phù hợp nhất và nhìn thấy sự phát triển của con bạn trong quá trình học tập.

Trung tâm Olympia cảm thấy một phần đóng góp cho tương lai của đất nước. Hy vọng, với sự hỗ trợ tận tình của trung tâm, các em sẽ tiếp tục tiến bộ, mơ ước và có niềm tin vào bản thân và gia đình.

giáo viên dạy kèm tận tâm tại quận ninh kiều

Dịch vụ gia sư tại quận Ninh Kiều:

- Gia sư tại nhà: Luyện viết chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, ... Dành cho học sinh tiểu học

- Dạy kèm: môn Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Tiếng Anh, Sinh học, ... cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông

- Tổ chức các lớp học nhóm tại nhà của học sinh.

- Dạy thực hành cho các chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật: Toeic, IELTS, N1, N2, N3, ...

Đội ngũ gia sư với thành tích nổi bật:

♦ Người dạy kèm có lý lịch rõ ràng khi đến gia đình (Xuất trình thẻ sinh viên, chứng minh thư, bằng cấp, bảng điểm ...)

♦ Giáo viên giỏi tại các trường khu vực Cần Thơ và giáo viên học thạc sĩ tại Đại học Cần Thơ

♦ Trải nghiệm KIỂM TRA và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của trung tâm.

♦ Lấy lại kiến ​​thức há hốc trong 10 buổi.

1. Tìm gia sư miễn phí!

2. Thay đổi gia sư ngay lập tức nếu gia đình không hài lòng.

3. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, thẻ GV, Văn bằng, Chứng minh nhân dân.

5. Danh sách gia sư cập nhật:

Gia sư: NGUYỄN LÊ NGỌC NGÂN

Mã Gia sư: 2885

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 14/11/1997

Quê quán: 50/37A đường Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.CT

Địa chỉ hiện tại: 50/37A đường Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.CT

Chuyên ngành: Tiếng Anh

Trình độ: Giáo viên đứng lớp

Đăng ký dạy: Tiếng Anh từ lớp 6-12 và tiếng Anh người lớn ( giao tiếp, IELTS, TOEIC)

Từng dạy: Từng dạy kèm học sinh lớp 10-11. Dạy tiếng Anh trong trung tâm Anh Ngữ Gia Việt cho người lớn.

Có thể dạy môn khác: Có thể dạy Ngữ Văn luyện thi đại học

Gia sư: Nguyễn Thanh Tống

Mã Gia sư: 2167

Giới tính:

Sinh năm: 29/08/1996

Quê quán: Ô Môn Cần Thơ

Địa chỉ hiện tại: Phường An hòa quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ

Chuyên ngành: Toán

Trình độ: Sinh viên năm 4

Đăng ký dạy: Toán tử lớp 6-12

Từng dạy: 6,7,8,9,11

Có thể dạy môn khác: Lý hóa 8,9

Gia sư: Lê Hữu Vinh

Mã Gia sư: 2850

Giới tính: Nam

Sinh năm: 16/05/2000

Quê quán: Xã Kiến An huyện Chợ Mới tỉnh An Giang

Địa chỉ hiện tại: Hẻm 51, Xuân Khánh quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Chuyên ngành: Vật lý

Trình độ: Sinh viên năm 3

Đăng ký dạy: Lớp 6, 7,8, và 10

Từng dạy: Lớp 6 - 8 - 10

Có thể dạy môn khác: Toán Lý Hóa lớp 6, 7, 8, 9 và 10

Gia sư: Nguyễn Huỳnh Như

Mã Gia sư: 1734

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1997

Quê quán: Phước long- Bạc liêu

Địa chỉ hiện tại: Kdc an khánh, p.an khánh, q. Ninh kiều , tp. Cần thơ

Chuyên ngành: Other

Trình độ: Sinh viên năm 3

Đăng ký dạy: Toán từ lớp 6-10

Từng dạy: 6,7,9,10

Có thể dạy môn khác: Hóa lớp 8,9,10

Gia sư: Hồ Nguyễn Tiến Đạt

Mã Gia sư: 2834

Giới tính: Nam

Sinh năm: 05/08/2000

Quê quán: 259, ấp Tân Hòa Đôngm xã Tân Mỹ , tỉnh Đồng tháp

Địa chỉ hiện tại: 306/8 kv5, nguyễn văn cừ nối dài, an khánh, ninh kiều, cần thơ

Chuyên ngành: Y dược

Trình độ: Sinh viên năm 3

Đăng ký dạy: Toán 1 - 8, tiếng việt

Từng dạy: Toán 1,2,3,4,5,6,7,8. Tiếng việt tiểu học

Có thể dạy môn khác: Hóa 6789

Gia sư: Lý Đức

Mã Gia sư: 1719

Giới tính: Nam

Sinh năm: 20/02/2000

Quê quán: Phú Thành, Trà Ôn, Vĩnh Long

Địa chỉ hiện tại: 27/5A Mạc Đỉnh Chi, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Chuyên ngành: Other

Trình độ: Sinh viên năm 1

Đăng ký dạy: (Toán từ lớp 1 - 5) (Ngữ Văn từ lớp 1 - 12)

Từng dạy: Toán lớp 1 - 4 Ngữ Văn lớp 1 - 12

Có thể dạy môn khác:

Gia sư: Lê Thị Thúy Di

Mã Gia sư: 2672

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 2000

Quê quán: Vĩnh Long

Địa chỉ hiện tại: Đường Mạc Thiên Tích, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Chuyên ngành: Tiếng Anh

Trình độ: Sinh viên năm 2

Đăng ký dạy: Tiếng Anh 1-9

Từng dạy: Từng dạy hai hoc sinh lớp 1 và 2

Có thể dạy môn khác:

Gia sư: Bùi Thảo Linh

Mã Gia sư: 1651

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 15/08/1998

Quê quán: Khu vực Khánh Hưng, Phường Phú Thứ, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Địa chỉ hiện tại: 185J, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Chuyên ngành: Ngữ văn

Trình độ: Sinh viên năm 3

Đăng ký dạy: Ngữ Văn từ lớp 1-12

Từng dạy: Ôn thi Đại học

Có thể dạy môn khác:

Gia sư: Phan Nguyễn Thanh Tân

Mã Gia sư: 2647

Giới tính: Nam

Sinh năm: 2001

Quê quán: Ô Môn, Cần Thơ

Địa chỉ hiện tại: Ninh Kiều, Cần Thơ

Chuyên ngành: Ngữ văn

Trình độ: Sinh viên năm 2

Đăng ký dạy: Ngữ Văn 10-11-12

Từng dạy: 10-11-12

Có thể dạy môn khác:

Gia sư: Hồ Thị Thúy Như

Mã Gia sư: 1620

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1996

Quê quán: Phú ngãi, Ba Tri , Bến Tre

Địa chỉ hiện tại: Hẻm 51 đường 3/2 quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Chuyên ngành: Hóa học

Trình độ: Sinh viên năm 4

Đăng ký dạy: Hóa từ lớp 8-12

Từng dạy: Hóa lớp 8-12, sinh lớp 9

Có thể dạy môn khác: Lý sinh 8,9

Gia sư: Tăng Huyền Cơ

Mã Gia sư: 2527

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 17/05/1997

Quê quán: Khánh Lâm, U Minh, Cà Mau

Địa chỉ hiện tại: Ký túc xá khu B, trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, Ninh Kiều, Càn Thơ

Chuyên ngành: Sinh học

Trình độ: Sinh viên năm 4

Đăng ký dạy: Toán 6,7 và Sinh học cấp II,III

Từng dạy: Toán lớp 6,7

Có thể dạy môn khác: Vật lí cấp II

Gia sư: Phạm Hùynh Như Ý

Mã Gia sư: 2054

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1999

Quê quán: 88/18 Lê Lai, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TPCT

Địa chỉ hiện tại: 88/18 Lê Lai, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TPCT

Chuyên ngành: Other

Trình độ: Sinh viên năm 1

Đăng ký dạy: Toán lớp 1-5 , tiếng anh lớp 1-5

Từng dạy: Tiếng anh lớp 3 , toán 1

Có thể dạy môn khác:

Gia sư: Huỳnh Như Linh

Mã Gia sư: 2427

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1992

Quê quán: Khóm 8, phường 7, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Địa chỉ hiện tại: Quận Ninh Kiều, Thảnh phố Cần Thơ

Chuyên ngành:

Trình độ: Sinh viên năm 4

Đăng ký dạy: Toán 1- 9

Từng dạy: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 , 9

Có thể dạy môn khác: Lý 6, 7, 8

Gia sư: Nguyễn Phát Đạt

Mã Gia sư: 2047

Giới tính: Nam

Sinh năm: 1996

Quê quán: Tân thạnh, thới lai, Cần Thơ

Địa chỉ hiện tại: An Bình, Ninh Kiều, cần thơ

Chuyên ngành: Sinh học

Trình độ: Sinh viên năm 4

Đăng ký dạy: Toán từ lớp 1 đến 12. Lý từ lớp 6 đến 12. Hoá từ lớp 8 đến lớp 9. Sinh từ lớp 6_9

Từng dạy: Toán lớp 2-4. Với lớp 6-9.

Có thể dạy môn khác:

Gia sư: Hồ việt thắng

Mã Gia sư: 2268

Giới tính: Nam

Sinh năm: 1994

Quê quán: Xã An Thủy, H Ba tri, T. Bến Tre

Địa chỉ hiện tại: 51/12/10, đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chuyên ngành: Vật lý

Trình độ: Đang học cao học

Đăng ký dạy: toán, lý, hóa từ lớp 6 - 9, Vậy lý lớp 10 - 12

Từng dạy: Toán, lý, hóa, 7, 8, 9. Vật lý 10,11,12

Có thể dạy môn khác: hóa toán cấp 2

Gia sư: Phạm Thị Kim Tuyến

Mã Gia sư: 2045

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1988

Quê quán: Cần Thơ

Địa chỉ hiện tại: Mậu Thân, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Chuyên ngành: Toán

Trình độ: Giáo viên tự do

Đăng ký dạy: Toán lớp 01 đến lớp 10

Từng dạy: Toán lớp 01 đến lớp 12

Có thể dạy môn khác: Lý hóa 8,9,10

Gia sư: Lê Thị Diễm

Mã Gia sư: 2210

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1982

Quê quán: Cần Thơ

Địa chỉ hiện tại: An Bình - Ninh Kiều- Cần Thơ

Chuyên ngành: Tiếng Anh

Trình độ: Giáo viên tự do

Đăng ký dạy: Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 9

Từng dạy: Từng dạy kèm Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 9

Có thể dạy môn khác: môn tin học tiểu học

Gia sư: Hà Thị Nhanh

Mã Gia sư: 2038

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1996

Quê quán: Khu vực Tân Thạnh, phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ

Địa chỉ hiện tại: Số 95/5 đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Chuyên ngành: Toán

Trình độ: Sinh viên năm 4

Đăng ký dạy: Toán từ lớp 1 đến lớp 12; cấp tiểu học, trung học cơ sở đối với các môn khác

Từng dạy: Toán 12, Toán ôn thi đại học

Có thể dạy môn khác: Hóa

Gia sư: Nguyễn Phong Nhã

Mã Gia sư: 2189

Giới tính: Nam

Sinh năm: 01-01-1991

Quê quán: Khánh hòa, u minh, cà mau

Địa chỉ hiện tại: 290T đường lê bình, hưng lợi, ninh kiều, cần thơ

Chuyên ngành: Tiếng Anh

Trình độ: Giáo viên tự do

Đăng ký dạy:

Từng dạy:

Có thể dạy môn khác: Tiếng hàn

Gia sư: Nguyễn Ngọc Bích

Mã Gia sư: 2032

Giới tính: Nữ

Sinh năm: 1996

Quê quán: 272, Thạnh Hòa, Thạnh Phú, Cờ Đỏ, TPCT

Địa chỉ hiện tại: 117/8E, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TPCT

Chuyên ngành: Tiểu học

Trình độ: Sinh viên năm 4

Đăng ký dạy: Toán từ lớp 1-9, Các môn Tiểu học, Tiếng Pháp,

Từng dạy: Chưa

Có thể dạy môn khác: Ngữ Văn 6-10, Hóa 8,9, Lý 6-9

Liên hệ : 033 2132 424

 339 lượt xem    10/23/2021 2:38:51 AM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký tìm gia sư tại nhà   Đăng ký dạy thêm tại gia sư nhà

DANH SÁCH LỚP

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookGia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo môn Gia sư toán

 Gia sư lý

 Gia sư hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư môn Sinh

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia sư tiếng Pháp

 Gia sư tiếng Nhật

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 73/33 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận