Trung tâm olympia tphcm
Slogan olympia

Trung Tâm Gia Sư Tại Quận Phú Nhuận Uy Tín Chất Lượng

Home | gia sư Tphcm | quận phú nhuận

Thấu hiểu nỗi lo lắng của Quý phụ huynh học sinh tại quận Phú Nhuận, gia sư dạy kèm quận Phú Nhuận luôn cố gắng mang đến cho các bạn những kết quả học tập cao nhất.

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận Phú Nhuận

1. Lý do phụ huynh học sinh nên tìm gia sư dạy kèm tại Quận Phú Nhuận

Đại học là niềm mơ ước của hầu hết các bạn học sinh. Vì các bạn sẽ được bước vào môi trường học tập mới, năng động hơn và hơn hết nó là bàn đạp cho những thành công của bạn trong tương lai. Nhiều bạn mơ ước được làm bác sĩ, công an hay đơn giản là một giáo viên nối tiếp con đường giảng dạy tri thức cho các em học sinh. Để làm được điều đó, thì các bạn cần có lượng kiến thức đầy đủ để có thể thi đậu vào các trường Đại học giảng dạy các ngành đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức để thi đậu vào Đại học. Đó là niềm trăn trở của không ít bạn học sinh, đặc biệt là các bạn lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi Đại học. Nhiều bạn nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư dạy 1 kèm 1 tại nhà, với mong muốn mình sẽ có kết quả tốt hơn.

Thi tốt nghiệp Phổ Thông Quốc Gia cũng là để xét tuyển vào Đại học có rất nhiều môn, tùy theo ngành bạn chọn mà bạn phải thi những môn tương ứng. Thường thì các bạn thường chọn thi nhiều nhất là khối A với các môn tương ứng là Toán, Lý, Hóa. Bởi hiện nay, các ngành kinh tế hay công an, bộ đội đang là những ngành hot, được các bạn chọn nhiều nhất với cơ hội việc làm cao. Do đó, thường ôn luyện thi các bạn sẽ chọn ôn luyện những môn này là chủ yếu. Gia sư toán lý hóa có kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức cơ bản và giải được nhanh những bài tập khó, giúp bạn vững tin bước vào kì thi. Ngoài ra cũng có gia sư từng môn cho các em sự lựa chọ thích hợp: gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư tiếng anh, ...

Tuy nhiên, nhiều bạn cũng không mấy yên tâm khi tìm gia sư cho mình. Đó là điều hiển nhiên. Bởi gia sư chất lượng quyết định nhiều đến kết quả học tập của các bạn. Nếu không may bạn tìm phải một gia sư kém chất lượng thì kết quả sau này của bạn sẽ không mấy lạc quan. Đó là lí do mà bạn cần có sự chú ý tìm hiểu cặn kẽ gia sư rồi mới quyết định có nên theo học gia sư đó hay không. Một địa chỉ uy tín cho bạn đó là trung tâm gia sư Olympia. Gia sư quận Phú Nhuận tại TPHCM với kinh nghiệm dày dặn, họ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học, chuẩn bị cho bạn hành trang kiến thức vững chắc bước vào kì thi với kết quả tốt.

Với phương châm chất lượng, gia sư Olympia luôn làm hài lòng các quý phụ huynh, học sinh. Trung tâm đã ôn luyện thi cho rất nhiều bạn học sinh mọi trình độ và đã có kết quả hơn cả mong đợi. Trung tâm tự hào là người bạn đồng hành trên hành trình tri thức của các bạn. Chúc các bạn đạt được những mơ ước của mình.

2. Danh Sách Giáo Viên Dạy Kèm Cập Nhật

 Tiếng Hàn - 2436
Lượt xem:87

Họ tên: Nguyễn Hạnh Xuân Hiền - Sinh năm : 1998 - Giới tính : Nữ

Nơi đang ở: 142 Nguyễn Thái Sơn, p3, q Gò Vấp

Mã số hồ sơ: 2436

Trình độ chuyên môn : Sinh viên năm 3

Nhận dạy: Toán, tiếng việt lớp 1-2

Các môn : Tiếng Hàn - tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Dạy tiếng Việt cho người Hàn

Từng nhận lớp tại : trung tâm gia sư ông mặt trời

 Tiểu học - 2185
Lượt xem:290

Họ tên: Lê Thị Thanh Trúc - Sinh năm : 2000 - Giới tính : Nữ

Nơi đang ở: 231/5A Lê Văn Sỹ ,phường 14 ,quận phú nhuận , tphcm

Mã số hồ sơ: 2185

Trình độ chuyên môn : Sinh viên năm 1

Nhận dạy: Toán + Tiếng Việt lớp 1,2,3

Các môn : Tiểu học -

Từng nhận lớp tại :

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    


3. Việc Làm Tuyển Dụng Gia Sư

ĐĂNG KÝ HỌC:

Bài viết:

gia su, day kem Trung Tâm Gia Sư Tại Quận Phú Nhuận Uy Tín Chất Lượng

gia su, day kem Gia Sư Quận Phú Nhuận: Dạy Kèm Các Môn Cho Học sinh

Liên hệ : 033 2132 424

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy tại nhà

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư


Việc làm gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư


Cách lấy mã số gia sư

Cách tuyển dụng gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: