Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Tìm Gia Sư Lớp 11 Tại Nhà TPHCM Uy Tín - Chất Lượng

Bạn cần tìm gia sư lớp 11 tại nhà? Trung tâm gia sư gia sư Olympia với đội ngũ nhiều giáo viên sinh viên chuyên dạy cấp 3, giàu kinh nghiệm sư phạm tại TPHCM chắc chắn mang lại kết quả học tập tốt nhất cho các em học sinh.

✔ Đến với gia sư dạy kèm Olympia, các em học sinh sẽ trở nên tự tin trong học tập, tiến bộ rõ rệt với những gia sư giỏi nhất.

Mục lục

1. Ai nhận làm gia sư lớp 11 tại nhà ?

2. Những khó khăn của học sinh lớp 11

3. Lợi ích việc tìm gia sư dạy kèm lớp 11   

4. Lý do chọn trung tâm gia sư Olympia

5. Gia sư lớp 11 dạy những gì?

6. Bảng giá gia sư lớp 11 tại nhà (áp dụng tại TPHCM)  

7. Đặc biệt gia sư dạy toán lớp 11, tiền đề quan trọng cho luyện thi đại học  

8. Danh sách gia sư cập nhật...

Ai nhận làm gia sư lớp 11 tại nhà ?

✔ Giáo viên đứng lớp các trường Trung Học Phổ Thông: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa,Trường Phổ thông Năng khiếu TP. HCM, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Thị Minh Khai, Bùi Thị Xuân, THPT Gia Định, Trung học thực hành – Đại học Sư phạm...

✔ Sinh viên giỏi kinh nghiệm đang học tập tại các Trường RMIT, Đại học Quốc gia, Bách Khoa, Nông Lâm, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh Tế, Sư Phạm, đại học Quốc Tế, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Đại học Khoa Học Tự Nhiên...

✔ Học viên cao học đúng chuyên ngành của học sinh và có kinh nghiệm luyện thi

Cô Bùi Thị Bích Vân: gia sư lớp 11 tiêu biểu 

Cô Bùi Thị Bích Vân: gia sư lớp 11 tiêu biểu 

Trước khi tìm một gia sư toán lý hóa lớp 11 cho con, phụ huynh nên xem con bạn có khiếm khuyết gì?

Những khó khăn của học sinh lớp 11

Học sinh, mỗi đứa trẻ đều có hàng trăm ưu điểm và khuyết điểm. Là phụ huynh, cũng với tư cách là giáo viên dạy Toán Vật lý lớp 11 giảng dạy tại trường, chúng tôi sẽ cùng bạn khắc phục và hỗ trợ các khuyết điểm sau:

❌ Lớp 11, không còn quá trẻ để bị coi là lười biếng, sau đó cần gia sư kèm Toán Lý Hóa ở nhà hoặc gia sư để báo cáo. Thực tế là các em vẫn đang cố gắng học, nhưng môn vật lý Toán học khá khó khăn, cần nhiều thời gian để học nhiều môn nên họ không hiểu bài, làm chủ bài học, dẫn đến sự thất bại của kiến ​​thức.

❌ Có thể học sinh bị gốc môn Toán Vật lý từ cấp 2 mà không có gia sư môn Toán Vật lý để hỗ trợ nên đầu năm lớp 10 càng khó khăn. Trong lớp, có thể không theo kịp nội dung bài giảng của giáo viên dạy lớp 11, về nhà ngay lập tức quên đi lời giải và lấy sách giáo khoa ra và sao chép để đối phó. Nhiều học sinh làm rất tốt các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa, nhưng các bài tập nâng cao - bài tập có thể được thực hiện cho kỳ thi đại học có thể được thực hiện. Các em có thể học thêm tại nhà giáo viên, nhưng vì lớp học đông nên không thể bắt kịp bài giảng.

❌ Cha mẹ cho con học với Toán lý Hóa ở nhà, nhưng vẫn có thể muốn học với Giáo viên lớp 11 để chắc chắn hơn.Hoặc có nhiều trường hợp việc tìm kiếm cả gia sư và giáo viên là không hiệu quả, nên việc học lớp 11 không hiệu quả cũng là do lỗi lập lịch không đúng.

Cô Nguyễn Trần Phượng Thư: gia sư Toán Lý Hóa lớp 11.

Cô Nguyễn Trần Phượng Thư: gia sư Toán Lý Hóa lớp 11.

Trên đây là tất cả những gì con bạn có thể mắc phải, có thể còn nhiều thiếu sót khác mà chúng ta chưa nhận ra. Vì vậy, tìm một gia sư môn Toán hóa Vật lý là một gia sư nữ, hoặc nam là một điều cần thiết ngay bây giờ.

Lợi ích việc tìm gia sư dạy kèm lớp 11 

⭐ Lớp 11 là thời gian để học sinh tăng tốc, cũng là thời gian để ôn lại kiến​​thức và bổ sung kịp thời cho các môn học kém. Các môn lớp 11 như Toán, Lý Hóa, Tiếng Anh, Sinh, Ngữ Văn sẽ xuất hiện trong kỳ thi THPT quốc gia. Do đó, họ không thể bỏ bê hoặc chủ quan trong việc bỏ qua bất kỳ nội dung nào.

⭐ Có một gia sư tại nhà là cần thiết, cả hai đều đảm bảo theo dõi chặt chẽ việc học của họ và đồng hành cùng họ trong các kỳ thi khó khăn để đạt được kết quả tốt. Tiếp tục các phần kiến ​​thức lớp 10, các môn lớp 11 nói chung vẫn là để giúp học sinh phát triển nâng cao kỹ năng, là kiến thức nền cho kỳ thi quan trong phía trước.

⭐ Lớp học quá đông, vì vậy dù học sinh có không hiểu phần nào trong bài học, rất khó để giáo viên phát hiện hoặc sửa chữa tỉ mỉ từng bài tập cho các em. Vào thời điểm đó, có một gia sư tại nhà dạy kèm là lựa chọn tốt nhất.

Cô Nguyễn Thị Luyến: dạy kèm lớp 11 tại nhà

Cô Nguyễn Thị Luyến: dạy kèm lớp 11 tại nhà

Lý do chọn trung tâm gia sư Olympia

🌟 Học sinh sẽ học giáo viên đang công tác và giảng dạy có kỹ năng sư phạm tốt. Bên cạnh đó, còn có các sinh viên chuyên ngành như sinh viên Trường Đại học Kinh Tế, Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, đại học Quốc Tế, Đại học Y Dược, Công Nghệ Thông Tin, Đại học Khoa Học Tự Nhiên v.v ... với kiến ​​thức vững chắc, gần gũi và quan tâm.

🌟 Gia sư theo sát và sửa chữa bất kỳ lỗi nào ngay khi học sinh mắc lỗi sẽ giúp họ ghi nhớ bài học lâu hơn. Một kèm một là điều kiện tuyệt vời để học sinh quan tâm, thỏa mãn các câu hỏi và phát huy hết khả năng của mình. Sẵn sàng dạy thêm thời gian trong mùa thi hoặc bài giảng cho đến khi học sinh hiểu nghỉ phép hoàn toàn mới. Trong quá trình học, học sinh sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất có thể, không quên. Đồng thời với bài tập thực hành để nâng cao kiến thức trong mỗi bài học.

🌟 Đối với học sinh yếu và chậm, gia sư sẽ hệ thống lại kiến ​​thức ngay từ đầu cho chúng, luôn kiên trì và nghiêm ngặt trong quá trình giảng dạy. Với học sinh giỏi sẽ có cơ hội làm bài thi tốt nghiệp, thi đại học trong phần kiến ​​thức liên quan đến lớp 11.

👉 Hãy cho con bạn những điều kiện tốt nhất bằng cách cho các em học các môn cần thiết ngay bây giờ. Gia sư Olympia luôn sẵn sàng và cam kết giới thiệu gia sư tốt nhất, phù hợp nhất cho con bạn. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ chính xác, kịp thời.

Gia sư lớp 11 dạy những gì?

Trung tâm Olympia chuyên nhận dạy kèm lớp 11 tại nhà TPHCM các môn toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Ngữ Văn, Sinh với sự đảm bảo kết quả học tập cao nhất, giúp các em đủ kiến thức vượt qua các kỳ thi khó khăn phía trước.

Gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng

Môn Toán

- Vectơ trong không gian. Quan hệ vuông góc trong không gian.

- Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song.

- Phép Dời Hình Và Phép Đồng Dạng Trong Mặt Phẳng.

- Đạo Hàm, Giới Hạn.

- Dãy Số, Cấp Số Cộng Và Cấp Số Nhân.

- Hàm Số Lượng Giác Và Phương Trình Lượng Giác.

Môn Lý

- Mắt. Các Dụng Cụ Quang.

- Khúc Xạ Ánh Sáng.

- Cảm Ứng Điện Từ, Từ Trường, Dòng Điện Trong Các Môi Trường.

- Điện Tích. Điện trường.

Môn hóa

- Anđehit - Xeton - Axit cacboxylic, Dẫn Xuất Halogen - Ancol - Phenol.

- Hiđrocacbon Thơm. Nguồn Hiđrocacbon Thiên Nhiên. Hệ Thống Hóa Về Hiđrocacbon.

- Sự Điện Li, Nitơ - Photpho, Cacbon - Silic, Đại Cương Về Hóa Học Hữu Cơ.

Môn tiếng anh

- The wonders of the world - Kỳ quan thế giới.

- Friendship - Tình bạn, Personal Experiences - Những kinh nghiệm cá nhân,A party - Một buổi tiệc.

- Volunteer work - Công tác tình nguyện, Illiteracy - Nạn mù chữ, Competitions - Những cuộc thi đấu.

- World population - Dân số thế giới, Celebrations - Lễ kỉ niệm, The post office - Bưu chính viễn thông.

Cô Nguyễn Thị Duyên: gia sư Văn tiêu biểu.

Cô Nguyễn Thị Duyên: gia sư Văn tiêu biểu.

Ngữ văn

- Vào phủ Chúa Trịnh, Tự tình của Hồ Xuân Hương, Thương vợ của Trần Tế Xương.

- Bài ca ngất ngưởng, Lẽ ghét thương, Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc.

- Chiếu cầu hiền, Nghị luận văn học, Một số thể loại văn học: thơ, truyện, Thực hành về sử dụng một số kiểu câu trong văn bản.

Bảng giá gia sư lớp 11 tại nhà (áp dụng tại TPHCM)

- Gia sư lớp 11:

  1. Sinh viên: 180 ngàn
  2. Giáo viên đứng lớp: 350 ngàn

Gia Sư cấp 1 (lớp 1, 2, 3, 4, 5):

  1. Sinh viên: 150 ngàn
  2. Giáo viên: 300 ngàn

Gia Sư cấp 2 (lớp 6, 7, 8, 9):

  1. Sinh viên: 160 ngàn
  2. Giáo viên: 300 ngàn

2.2 Đặc biệt gia sư là giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các Trường Trung Học Tại TPHCM

Đặc biệt gia sư dạy toán lớp 11, tiền đề quan trọng cho luyện thi đại học 

Bạn là học sinh lớp 11, muốn tìm gia sư dạy toán tại nhà để có thể nắm chắc được những kiến thức cơ bản, giải thành thạo các dạng bài toán đại số và hình học?

Bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư dạy toán 11 tại nhà để kèm cho con của mình có thể tiến bộ hơn trong môn học này?

Dạy toán 11 giỏi tại nhà

Là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư dạy kèm môn toán tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 10 năm qua. Chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng để cung ứng gia sư dạy kèm toán 11 tại nhà, phục vụ cho nhu cầu của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động sẽ mang đến cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh sự hài lòng bởi thái độ làm việc, chất lượng giảng dạy và chi phí dạy kèm giá rẻ.

Và để làm được điều đó, Trung tâm đã rất khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán là các bạn sinh viên giỏi, đang theo học tại các trường đại học lớn; là giáo viên đang đứng lớp tại các trường THPT, Cao Đẳng, Đại học,...là thạc sĩ chuyên ngành toán, toán tin,...Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, còn có kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm, biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp nhận của từng học sinh, giúp các bạn ngày càng tiến bộ vượt bậc.

Chuyên nhận:

Nếu trong quá trình học, các bạn học sinh bị vướng lịch hay bận, đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ linh động, điều chỉnh thời gian học, dạy bù lại các buổi để đảm bảo tiến độ giảng dạy.

  • Nhận dạy kèm gia sư toán 11 theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc theo nhóm
  • Nhận dạy kèm toán 11 từ cơ bản đến nâng cao.
  • Nhận dạy kèm, ôn luyện thi học sinh giỏi.
  • Và nhận dạy kèm theo yêu cầu.

Danh sách gia sư cập nhật...

Đặng Thiên Phước dạy Y dược

+ Lượt xem: 36

💁 Đặng Thiên Phước - Mã số: 3277

+ Năm sinh: 11/01/2004

+ Học vấn: Sinh viên năm 3

+ Khu vực dạy: 76/20, đường số 9, phường 9, quận Gò Vấp

+ Chuyên dạy: Hóa lớp 11, Hóa từ lớp 8-12, có thể dạy hóa đại học như hóa đại cương, hóa hữu cơ, hóa phân tích

+ Học phí: 250k/90 phút

...chi tiết

Nguyễn Thị Thanh Hoa dạy Vật lý

+ Lượt xem: 1059

💁 Nguyễn Thị Thanh Hoa - Mã số: 2295

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia sư nhân văn

+ Khu vực dạy: 590 Cách mạng Tháng Tám, p11, q3, tphcm

+ Chuyên dạy: Toán, lý lớp 6, 7; lý lớp 9, 11, Lý từ lớp 6 - 11

+ Có khả năng dạy: Toán cấp 2

+ Học phí: 150.000/90 phút

...chi tiết

💁 Trần Lương ...(Xóa ) - Mã số: 3116

+ Năm sinh: 19/6/2005

+ Học vấn: Sinh viên năm 2

+ Khu vực dạy: Nguyễn Văn Đậu

+ Chuyên dạy: Em hiện đang dạy 2 bé lớp 11 môn Lý, Môn lý 10-11-12

+ Có khả năng dạy: Toán 11-12

+ Học phí: 200000-250000₫

...chi tiết

Đinh Thuỵ Phương Quỳnh dạy Hóa học

+ Lượt xem: 910

💁 Đinh Thuỵ Phương Quỳnh - Mã số: 2243

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Đã nhận lớp: Trung tâm văn hoá Song Nguyên quận Tân Phú

+ Khu vực dạy: Đường Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú

+ Chuyên dạy: Toán lớp:6,7 Hoá lớp:8,11, Toán từ lớp:1-8,

+ Có khả năng dạy: Hoá từ lớp:8-12, Lý từ lớp: 6-12

+ Học phí: 1.200.000-1.800.000/ tháng

...chi tiết

Hồ Văn Hướng dạy Vật lý

+ Lượt xem: 368

💁 Hồ Văn Hướng - Mã số: 3173

+ Năm sinh: 13-03-1998

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: Gia sư Tân Tiến

+ Khu vực dạy: Bình phước

+ Chuyên dạy: Toán 11, Toán 10 11

+ Có khả năng dạy: Vật lý 10 11 12

+ Học phí: 180.000 miễn phí

...chi tiết

Đỗ Tôn Đăng Nguyên dạy Tiếng Anh

+ Lượt xem: 1027

💁 Đỗ Tôn Đăng Nguyên - Mã số: 2238

+ Năm sinh: 2000

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Đã nhận lớp: Trung tâm Quang Minh tp. Pleiku

+ Khu vực dạy: 183/14/4 đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp

+ Chuyên dạy: Tiếng Anh lớp 2,7,8,11, Tiếng Anh lớp 1-12

+ Có khả năng dạy: Toán cấp 1

+ Học phí: 130000/90 phút

...chi tiết

NGUYỄN HỮU TÍN dạy Toán

+ Lượt xem: 405

💁 NGUYỄN HỮU TÍN - Mã số: 3163

+ Năm sinh: 25/09/1992

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Đã nhận lớp: TỰ DO

+ Khu vực dạy: CHUNG CƯ HƯNG VƯỢNG 1, P TÂN PHONG, Q7, HCM

+ Chuyên dạy: 9, 10, 11 , TOÁN TỪ 6-9

+ Có khả năng dạy: TOÁN

+ Học phí: 2TR, TUẦN 2 BUỔI/2H

...chi tiết

💁 Trần Nhân Lộc - Mã số: 2221

+ Năm sinh: 1996

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Khu vực dạy: 31/31B Đường số 16A P. Bình Hưng Hòa A Quận Bình Tân

+ Chuyên dạy: Toán lớp 10, 11, 13, Toán từ lớp 10 - 12

+ Học phí: 150.000 - 200.000/90 phút

...chi tiết

Lê Văn Thông dạy Hóa học

+ Lượt xem: 311

💁 Lê Văn Thông - Mã số: 3147

+ Năm sinh: 14.01.2001

+ Học vấn: Sinh viên năm 4

+ Khu vực dạy: Ở trọ gần khu vực 280 An Dương Vương, quận 5

+ Chuyên dạy: 8,9,10, hoá 11( đang dạy), Khoa học tự nhiên (lý hóa sinh) cấp 2, hóa cấp 3(10,11)

+ Có khả năng dạy: Khoa học tự nhiên (lý hóa sinh) cấp 2, hóa cấp 3(10,11)

+ Học phí: 180-200/90

...chi tiết

Lê Thị Diễm Thi dạy Toán

+ Lượt xem: 871

💁 Lê Thị Diễm Thi - Mã số: 2138

+ Năm sinh: 1997

+ Học vấn: Tốt nghiệp đại học

+ Khu vực dạy: Cmt8 q10 tphcm

+ Chuyên dạy: Toán 6,7,8,10,11, Toán 1-11 lí 6-9

+ Có khả năng dạy: Lí

+ Học phí: 150000/buổi

...chi tiết

Xem thêm

🔰 Luyện Thi, Dạy Kèm Lý Lớp 1-12

🔰 Gia Sư Piano Giỏi Dạy Kèm Đàn Piano

🔰 Cần học thêm toán lớp 11 tại TPHCM


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


☎️ Liên hệ tư vấn và đăng ký học điện thoại/ Zalo: 0916 774 630

2381  7/23/2024 10:52:12 AM

Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

BÌNH LUẬN

Trần minh Tiến - Cập nhật: Apr 14 2019 10:28AM
105. Tìm gia sư Toán 11 (12/4/2019), Lich dạy tối: T4,6, Địa Chỉ: đường số 7,F3,quận Gò Vấp, yêu cầu dạy Tự Luận và Trắc nghiệm

Để lại bình luận


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại/Zalo: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

btn-zalo