Gia sư dạy kèm
Slogan gia su day kem

Gia Sư Lớp 2: Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Tại TPHCM

Học tập là một quá trình gian khổ, đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ trong một thời gian dài. Tùy thuộc vào đặc điểm trí tuệ và nhận thức của từng lứa tuổi, chương trình giảng dạy là phù hợp nhất. Với cải cách giáo dục toàn diện gần đây do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất, trẻ em lớp 2 sẽ bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Đồng thời, cải thiện chương trình giảng dạy cho các môn quan trọng khác như Toán, Tiếng Việt. Chính sự thay đổi này đã buộc học sinh phải học nhiều hơn ở trường, gây ra những khó khăn đáng kể trong việc tiếp thu kiến ​​thức. Phụ huynh ở các thành phố lớn như TPHCM thường thuê gia sư lớp 2 tại nhà để hỗ trợ việc học của con cái họ là cách phổ biến nhất.

Gia Sư Lớp 2: Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Tại TPHCM

Chương trình học lớp 2

Sau khi bắt đầu làm quen với môi trường học tập ở lớp 1, trẻ sẽ vào lớp 2 với kiến ​​thức học tập được cải thiện đáng kể. Độ tuổi phổ biến cho chương trình này là 7 tuổi. Nhiều nghiên cứu về tâm lý của lứa tuổi đã chỉ ra rằng trẻ em từ 7 - 8 tuổi sẽ có sự phát triển cảm xúc xã hội, thể hiện sự độc lập nhất định trong hành động, có kỹ năng vận động. tốt hơn.

Mặc dù có những phát triển nhất định, trẻ em ở độ tuổi này vẫn gặp nhiều hạn chế về nhận thức, tiếp thu kiến ​​thức và học tập cấp cao. Chương trình lớp 2 dành cho trẻ em bao gồm các môn quan trọng như Toán, Tiếng Việt, Đạo đức và đặc biệt là tiếng Anh.

Nhằm mục đích cung cấp một môi trường học tập toàn diện cho trẻ em để phát triển kiến ​​thức, thể chất và kỹ năng xã hội cùng một lúc. Tuy nhiên, điều này gây ra áp lực đáng kể cho em bé. Lượng thời gian họ dành cho trường học gần như không đổi, nhưng kiến ​​thức và yêu cầu học tập của họ ngày càng tăng. Trong khi đó, nhiều trường học trên cả nước không có sự phát triển về cơ sở vật chất, số lượng lớp học và chất lượng giáo viên tương xứng với chương trình giảng dạy.

Giải pháp nào giúp học sinh lớp 2 học tốt hơn?

Đừng nhấn mạnh vào thành tích của trẻ em: Học sinh lớp hai có xu hướng tiếp nhận kiến ​​thức một cách đơn giản, bất kể thành tích. Đối mặt với trình độ cao của chương trình giảng dạy, cha mẹ nên khuyến khích con học tập tích cực và không tập trung vào thành tích để giúp trẻ dần làm quen và thoải mái hơn trong học tập. Nói chuyện thường xuyên với giáo viên để làm chủ tình hình học tập và tìm ra lựa chọn tiếp theo cho bé.

Thuê một gia sư tại nhà để hướng dẫn bé: Đối với nhiều cha mẹ quá bận rộn và không có thời gian để đi cùng con cái, việc tìm và thuê một gia sư lớp 2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Giáo viên có kinh nghiệm và khéo léo sẽ có thể dễ dàng xác định những khó khăn của học sinh và giúp họ giải quyết chúng một cách tốt nhất.

Gia sư sư phạm TPHCM giúp các em vững bước trên hành trình tri thức

Kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy kèm giúp chúng tôi nhạy cảm với mọi thay đổi trong giáo dục cho học sinh. Nhờ vậy, trung tâm đã không ngừng đổi mới phương pháp và phương pháp giảng dạy để phù hợp nhất với tình hình giáo dục chung do Bộ Giáo dục và Đào tạo đặt ra.

Các giáo viên và sinh viên của trung tâm là những người có trình độ cao từ nhiều trường đại học lớn ở thủ đô. Với tư duy năng động và niềm đam mê trong nghề, gia sư hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành giúp học sinh lớp 2 vượt qua khó khăn và chinh phục nhiều bậc thang kiến ​​thức hơn. Phụ huynh muốn thuê gia sư vui lòng liên hệ ngay với trung tâm để nhận được tư vấn chi tiết.

Danh Sách Gia Sư dạy kèm lớp 2 Cập Nhật

Sinh viên năm 3 Tiểu học

Sinh viên năm 3 Tiểu học: Nguyễn Kim Ngân

Học phí: 150.000/90 phút

Lượt xem:27

Giáo viên tự do Tiếng Anh

Giáo viên tự do Tiếng Anh: ĐẶNG THỊ PHƯƠNG DUNG

Học phí: 150.000-200.000/90 phút

Lượt xem:109

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh: Ngô Thị Xuân Quỳnh

Học phí: 200-250k/90p

Lượt xem:77

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh

Sinh viên năm 4 Tiếng Anh: Đặng Thị Thu Hồng

Học phí: 150.000 - 250.000 / 90 phút

Lượt xem:94

Sinh viên năm 3 Mầm non

Sinh viên năm 3 Mầm non: Nguyễn Thị Thảo

Học phí: 140.000- 160.000

Lượt xem:68

Sinh viên năm 2 Tiểu học

Sinh viên năm 2 Tiểu học: Lê Bảo Hân

Học phí: 120.000

Lượt xem:271

Sinh viên năm 3 Kinh tế

Sinh viên năm 3 Kinh tế: Ân Nguyễn

Học phí: 180.000- 360.000/ 120 phút

Lượt xem:59

Giáo viên đứng lớp Tiểu học

Giáo viên đứng lớp Tiểu học: Hoàng Minh Thuận

Học phí: 150.000 - 250.000đ/90 phút

Lượt xem:254

Giáo viên tự do Toán

Giáo viên tự do Toán: Đặng Hoàng Minh

Học phí: 150.000/90 phút

Lượt xem:66

Giáo viên tự do Toán

Giáo viên tự do Toán: Huỳnh Thùy Trang

Học phí:

Lượt xem:291

HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    


Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

gia su, day kem Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

gia su, day kem Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Lớp 2 Tại Nhà

gia su, day kem Cần học thêm toán lớp 2 tại TPHCM ?

gia su, day kem Gia Sư Lớp 2: Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Tại TPHCM

gia su, day kem Gia Sư Olympia Chuyên Gia Sư Lớp 2 Tại Nhà TPHCM


Liên hệ : 033 2132 424


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

gia sư, dạy kèm Dành cho gia sư

Cập nhật hồ sơ gia sư

Cách lấy mã số gia sư

Cập nhật lớp mới thường xuyên tại facebook: