Trung tâm gia sư Olympia
gia su day kem

Gia Sư Lớp 3 – Giáo Viên Chuyên Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà TPHCM

Chương trình lớp 3 bắt đầu tạo ra những khó khăn nhất định cho học sinh. Thật khó để tiếp thu bài tập về nhà trong lớp học cũng như cha mẹ có con. Nội dung kiến ​​thức môn Toán, tiếng Việt 3 có thể phân loại năng lực của từng trẻ. Quá trình kiểm tra và đánh giá thường xuyên được thực hiện bởi các giáo viên. Tuy nhiên, nhiều trẻ mải mê chơi đùa và thiếu tập trung, dẫn đến sợ học hoặc thiếu căn bản. Vì vậy, phụ huynh nên thuê một gia sư riêng lớp 3 để giúp con học tập hiệu quả. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi tiến trình của bé để thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Gia Sư Lớp 3 – Giáo Viên Chuyên Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà TPHCM

Nội dung quan trọng trong môn Toán 3 học sinh cần phải vững chắc

Toán lớp 3: Trẻ tiếp tục học tối đa 3 chữ số bao gồm các chủ đề: Thêm, trừ, so sánh, nhân, chia, cân bằng ... đây đều là những kiến ​​thức mới và khá khó. Chúng cần thuộc bảng nhân từ 1 đến 10, thực hiện nhiều bài toán để đặt phép nhân và phép chia để có thể thực hiện chính xác ...

Sau đó, có một bài toán với giải pháp liên quan đến chu vi, diện tích của Một hình tam giác, hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật ...

Tiếng Việt lớp 3: Không có nội dung mới so với lớp 2, nhưng độ phức tạp tăng lên đáng kể. Kể chuyện cần đầy đủ trình tự giới thiệu, cơ thể, kết luận và kết luận sau đó rút ra bài học từ câu chuyện.

Luyện viết: Yêu cầu tài liệu mô tả đồ vật, động vật, con người, truyện tình yêu, viết thư bằng các hình thức khác nhau ... Lớp 3 tiếng Việt giúp học sinh luyện tập chăm chỉ, đánh vần hoàn hảo, cách đọc đoạn văn và đoạn văn.

Con bạn đã có được kiến ​​thức về chương trình lớp 3 chưa?

Để trả lời chính xác câu hỏi trên, điều quan trọng nhất là cha mẹ quan tâm nhiều hơn đến em bé. Chẳng hạn như nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm để biết tình hình trong lớp, kiểm soát việc học, bài tập về nhà hàng ngày ... Ngoài ra, phụ huynh cần hạn chế cho con sử dụng các thiết bị điện tử, trò chơi trên điện thoại, trên TV ... Bởi vì nó làm bé mất tập trung hơn khi học bài.

Sau các bước trên, bạn có thể dễ dàng nắm bắt khả năng của con bạn trong từng môn học cụ thể và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập để điều chỉnh dần dần. Nếu con bạn học không giỏi, bé dành nhiều thời gian hơn để dạy kèm, hướng dẫn và học bài. Trong điều kiện được phép, thuê gia sư riêng tại nhà cung cấp giải pháp hiệu quả nhất. Chúng tôi muốn phân tích vấn đề này chặt chẽ hơn.

Có nên tìm một giáo viên hoặc học sinh dạy kèm lớp 3 ở nhà cho trẻ?

Khi cha mẹ nhận được đánh giá tiêu cực về tình hình giáo dục của con mình, họ nên kiểm tra bài tập về nhà. Tiếp theo, kế hoạch bao gồm các kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao trong sách giáo khoa. Nếu việc dạy trẻ không hiệu quả, bạn nên tìm một gia sư lớp 3 để đảm bảo chuyên môn tốt hơn. Quyết định thuê một giáo viên hoặc học sinh nên dựa trên kiến ​​thức hiện tại của trẻ và điều kiện kinh tế gia đình.

Nên chọn giáo viên dạy kèm lớp 3 cho trẻ

Đối với học sinh yếu và vừa phải: Trẻ thường mất tập trung, khả năng tự học thấp và sinh lý tâm lý trầm cảm. Phụ huynh nên chọn giáo viên cho con, học phí khoảng 200k - 250k / 2h. Bởi vì giáo viên cần kinh nghiệm, một trình độ sư phạm mới giúp trẻ dần vượt qua khó khăn. Ngoài ra, giáo viên có nhiều cách để tạo hứng thú cho học sinh, bài học sẽ rất vui và hiệu quả.

Đối với học sinh giỏi và xuất sắc: Tôi có ý thức kỷ luật tự giác để đạt được kết quả như vậy. Phụ huynh nên chọn gia sư tại nhà có kinh nghiệm dạy kèm môn Toán, tiếng Việt 3 là phù hợp nhất. Học phí mỗi buổi khoảng 100k - 120k / 2h, tiết kiệm đáng kể chi phí cho gia đình. Ngoài ra, độ tuổi gần gũi, nhiệt tình của học sinh sẽ giúp trẻ học tập hiệu quả.

Một vài điều cần lưu ý khi tuyển dụng một gia sư lớp 3 tại TPHCM ngày hôm nay

Chỉ cần truy cập trang web của trung tâm gia sư TPHCM, sau đó liên hệ và có bạn đồng hành cho con bạn. Tuy nhiên, làm sao để biết nơi đó có uy tín? Giáo viên / học sinh có phẩm chất đạo đức và chuyên nghiệp không? Tìm một gia sư đảm bảo chất lượng lớp 3 cũng khó như dạy trẻ. Cha mẹ nên tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Những lưu ý khi thuê gia sư lớp 3 tại nhà

Nhiều trung tâm ít quan tâm đến các yêu cầu từ phụ huynh hoặc năng lực của học sinh. Họ chỉ tính tiền cho giáo viên và học sinh và sau đó giao lớp, không kiểm tra trình độ và phương pháp giảng dạy. Hệ quả của những công việc vô trách nhiệm là con bạn sẽ không tiếp tục học, gia sư không rõ ràng, kế hoạch bài học đơn giản ... Điều này làm mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho bạn và con bạn.

Địa chỉ cung cấp gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng cao tại TPHCM

Gia Su Olympia áp dụng chính sách tạo điều kiện tốt nhất để thu hút người giỏi hợp tác lâu dài. Hỗ trợ giáo viên có kinh nghiệm, sinh viên các trường đại học danh tiếng nhận được khoản nợ 100% phí lớp, để làm việc trong các gia đình có mức lương mới để trả dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, các nhà tâm lý học am hiểu ở mọi thời đại.

Cam kết chất lượng giáo viên, học sinh lớp 3

Gia Gia Olympia chắc chắn là một địa chỉ khác, xứng đáng với niềm tin của bạn. Hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã giúp các thế hệ sinh viên củng cố và nâng cao kiến ​​thức trong một thời gian ngắn. Chúng tôi cam kết cung cấp gia sư dạy kèm môn Toán, tiếng Việt 3 để đáp ứng tất cả các cấp học sinh ở tất cả các quận tại TPHCM.

Danh sách gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà

Sinh viên năm 3 Y dược

Sinh viên năm 3 Y dược: Phạm Đoàn Bảo Chi

Học phí: Tử 170.000-200.000đ/90p

Lượt xem:303

Giáo viên tự do Tiếng Anh

Giáo viên tự do Tiếng Anh: Hoàng Nữ Thủy Tiên

Học phí: 200000-300000/90 phút

Lượt xem:405

Sinh viên năm 3 Tiểu học

Sinh viên năm 3 Tiểu học: Nguyễn Kim Ngân

Học phí: 150.000/90 phút

Lượt xem:245

: Nguyễn thị hà

Học phí: 20.000 -250.000

Lượt xem:410

Sinh viên năm 3 Tin học

Sinh viên năm 3 Tin học: Đặng Diễm Linh

Học phí: 110.000 - 150.000 / 120p

Lượt xem:463

Sinh viên năm 1 Tiểu học

Sinh viên năm 1 Tiểu học: Phan Thị Ngọc Ánh

Học phí: 150/90p

Lượt xem:447

Giáo viên tự do Kinh tế

Giáo viên tự do Kinh tế: Phạm Thị Mỹ Huyền

Học phí: 150.000-200.000/90 phút

Lượt xem:355

Sinh viên năm 4 Tiểu học

Sinh viên năm 4 Tiểu học: Nguyễn Thị Nga

Học phí: 150.000/90phút

Lượt xem:473

Giáo viên tự do Vật lý

Giáo viên tự do Vật lý: Võ Thị Thu Thuỷ

Học phí: 150.000 - 200.000₫

Lượt xem:504

Giáo viên đứng lớp Tiểu học

Giáo viên đứng lớp Tiểu học: Ngô Thị Ngọc Thảo

Học phí: 200/120'

Lượt xem:485


HỆ THỐNG TÌM KIẾM GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

    

Liên hệ : 033 2132 424


 200 lượt xem    11/24/2021 7:57:05 PM


Hoặc Đăng Ký Trực Tuyến:

Đăng ký học tại nhà   Đăng ký dạy

Tuyển dụng việc làm gia sư

Để lại bình luận

Tham khảo thêm :

Bảng giá tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Gia Sư Dạy Lớp 3 (Bảng giá gia sư lớp 3 2021)

Cần học thêm toán lớp 3 tại TPHCM ?

Gia Sư Lớp 3: Chuyên Dạy Kèm Toán, Văn, Anh Lớp 3

Gia Sư Lớp 3 – Giáo Viên Chuyên Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà TPHCM


Gia sư theo môn Gia sư Toán

 Gia sư Lý

 Gia sư Hóa

 Gia sư tiếng Anh

 Gia sư văn học

 Gia sư tiếng Hoa

 Gia sư tiếng Nhật

 Gia sư tiếng Hàn

 Gia Sư tiếng Pháp

Gia sư theo lớp Gia sư lớp 1

 Gia sư lớp 2

 Gia sư lớp 3

 Gia sư lớp 4

 Gia sư lớp 5

 Gia sư lớp 6

 Gia sư lớp 7

 Gia sư lớp 8

 Gia sư lớp 9

 Gia sư lớp 10

 Gia sư lớp 11

 Gia sư lớp 12

Gia sư theo Khu vực Gia sư TPHCM

 Gia sư Cần Thơ

 Gia sư An Giang

 Khu vực khác

Dành cho gia sư Cập nhật hồ sơ gia sư

 Việc làm cần tìm gia sư

 Cách lấy mã số gia sư

 Đăng ký nhận lớp

 Lịch sử nhận lớp

Hãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

Trung tâm Gia Sư Olympia

Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1

Điện thoại: 033 2132 424

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

© Designed by Tin Hoc Tay Do

bình luận